กักตัวอยู่บ้านไม่มีเหงา! นายอินทร์จัดหนังสือนิยายดังมาให้ช้อป ลดสูงสุด 20%

ads

แนะนำโปรโมชั่นเอาใจหนอนหนังสือ ช้อปหนังสือสุดคุ้ม ลด 20% ส่งตรงถึงบ้าน

ช่วงกักตัวอยู่บ้านเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิค-19 แพร่ระบาดแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมีอาการเบื่อ เพราะไม่สามารถออกไปไหนได้ตามปกติ ดังนั้นจึงต้องหากิจกรรมทำแก้เบื่อ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ทำงานบ้าน เรียนออนไลน์ และอ่านหนังสือ ซึ่งสำหรับใครที่เป็นหนอนหนังสืออยู่แล้ว การได้อ่านหนังสืออยู่บ้านคงจะช่วยบรรเทาอาการเบื่อได้มาก ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรโมชั่นช้อปหนังสือสุดคุ้มจากนายอินทร์ ช้อปง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Naiin.com รอรับหนังสือที่บ้านได้เลย จะมีรายละเอียดอย่างไรไปดูกันค่ะ

โปรโมชั่นเก็บตก Online Book Fair ลดราคาหนังสือ 20% ที่ Naiin.com

โปรโมชั่นส่วนลดหนังสือ 20% ที่ Naiin.com

ช้อปหนังสือหลากหลายหมวดหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นนิยาย การศึกษา จิตวิทยา พัฒนาตนเอง และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งหนังสือชื่อดังที่ได้รับความนิยม พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม นายอินทร์เก็บตก Online Book Fair ให้คุณได้ช้อปต่อกันเพลิน ๆ รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปหนังสือครบ 1,200 บาท พิเศษ หนังสือ Boxset ลด 20% เฉพาะที่ร่วมรายการ และจัดส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 11-15 พ.ค. 63 ช้อปง่าย ๆ ได้เลยที่เว็บไซต์ Naiin.com คลิกสั่งซื้อและรอรับที่บ้านได้เลย ไม่ต้องออกมาซื้อเอง

ใครที่เป็นหนอนหนังสือและคนรักการอ่าน ต้องห้ามพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จากนายอินทร์ ให้คุณได้ช้อปหนังสือที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋า นอกจากเก็บตกออนไลน์บุ๊คแฟร์แล้ว ที่นายอินทร์ยังมีหนังสือดี ๆ น่าอ่านมากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อ รวมทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE >>>