งบน้อย ซื้อได้ 20 ของขวัญวันแม่ ราคาไม่แพง คุณแม่ยิ้มแก้มปริ 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าคุณลูกๆ ทั้งหลาย จะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกชุดของขวัญให้กับคุณแม่ ในวันแม่ที่กำลังจะมาถึงกันอย่างแน่นอน ซึ่งจะเข้าสู่เดือนสิงหาคมอย่างเต็มตัวแล้ว อย่าลืมเลือกของขวัญชิ้นพิเศษ มอบให้กับคุณแม่ พร้อมคำบอกรัก รับรองว่าวันแม่ปีนี้คุณแม่ยิ้มแกล้มปริอย่างแน่นอน

แต่! สำหรับคุณลูกๆ ท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกช้อปสินค้าให้คุณแม่อะไรดี อีกทั้งงบประมาณในการซื้อก็น้อยนิดเหลือเกิน วันนี้โปรโมชั่นส์ ไม่พลาดอยากจะมาแนะนำของขวัญพิเศษ สำหรับคุณแม่ในงบ 500 บาท รับรองว่างานนี้คุณได้ของขวัญพิเศษๆ มอบให้กับคุณแม่ แถมยังมีราคาสบายกระเป๋า ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่า การมอบของขวัญให้กับคุณแม่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา แต่อยู่ที่จิตใจ รับรองว่าปีนี้ คุณและคุณแม่แฮปปี้อย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่างบ 500 ได้ของขวัญอะไรบ้าง


1. ดอกมะลิ / พวงมาลัย

การเลือกดอกมะลิ / พวงมาลัย ให้กับคุณแม่ ถือเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณรักและห่วงใย อีกทั้งดอกมะลิยังเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่แห่งชาติ

2. การ์ดอวยพร หรูหรา

การเลือกกาดอวยพร แล้วเขียนข้อความสุดพิเศษให้กับคุณแม่ โดยเลือกการ์ดที่ดูดีมีสไตล์หน่อย หรือ อาจจะเป็นการ์ดที่สามารถทำเองได้ก็ดี เพราะมีชิ้นเดียวในโลก

3. สร้อยคอ

เลือกสร้อยคอที่มีขนาดเล็กๆ กำลังน่ารัก พร้อมจี้สวยๆ ให้กับคุณแม่เป็นของขวัญวันแม่ รับรองคุณแม่ต้องชอบอย่างแน่นอน

สร้อยคอแท้
สร้อยคอแท้ ราคา 234 บาท

4. นาฬิกา

นาฬิกา นอกจากจะใช้ไว้ดูเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับ ที่มอบความดูดีให้กับผู้ที่สวมใส่ ลองมองหานาฬิกาที่เหมาะสำหรับคุณแม่ดูสักเรือน

5. แหวน

มองหาแหวนน่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับนิ้วมือคุณแม่ ให้ใส่เป็นเครื่องประดับ เก๋ๆ เวลาออกงาน เลือกวงที่กำลังดูดี ไม่ใหญ่จนเกินไป


6. ต่างหูเพชร

ต่างหูเพชร เลือกขนาดกำลังดีเหมาะสำหรับสไตล์คุณแม่ หรือ อาจจะเลือกเป็นตุ้มหูไข่มุกก็มีความน่ารัก

7. รองเท้า

รองเท้าสุขภาพ ที่ช่วยดูแลเท้าของคุณแม่ สวมใส่กระชับ เบาสบาย เป็นของขวัญวันแม่ และยังเหมาะสำหรับคุณแม่ที่เดินเหินบ่อยๆ

รองเท้าสุขภาพ
รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ ราคา 199 บาท

8. ครีมบำรุงผิวหน้า

คุณแม่สายบิวตี้ต้องชอบอย่างแน่นอน สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า เลือกที่เหมาะสำหรับช่วงวัยของคุณแม่ไม่ว่าจะเป็นครีมที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นก็เป็นอีกไอเดียที่ดี

9. กระเป๋าสะพายข้าง

แนะนำเลือกกระเป๋าสะพายข้าง ที่สามารถใส่ของได้เยอะ เหมาะกับสไตล์คุณแม่ เอาขนาดที่กระทัดรัด สบายๆ

10. กระเป๋าสตางค์

การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้คุณแม่รับรองพกติดตัวตลอดเวลา เลือกขนาดกระเป๋าที่ไม่ใหญ่จนเกินไป มอบให้กับคุณแม่ หรือ มีช่องสำหรับใส่เงินเยอะๆ


11. เสื้อลูกไม้

เสื้อผ้า ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน เลือกเสื้อลูกไม้ที่มีการตัดเย็บละเอียด และสวยงามให้คุณแม่ใส่ออกงานได้เก๋ๆ

12. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

คุณแม่มีอายุมากขึ้น การเลือกทานอาหารเสริมที่ช่วยดูแลคุณแม่ก็เป็นไอเดียที่ดี ที่คุณสามารถบอกรักคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องการบำรุงสมอง และสายตา

Blackmores
Blackmores Lecithin 1200 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บรรจุ 100 แคปซูล ราคา 309 บาท

13. อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม

คุณแม่ที่ชื่นชอบในการทำทรงผมเป็นชีวิตจิตใจ ลองเลือกช้อปอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมให้กับคุณแม่ ในราคาสุดประหยัดให้คุณแม่ได้สามารถทำทรงผมได้ง่ายเองที่บ้าน

14. เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับคุณแม่ ใช้งานง่าย หรือ อุปกรณ์ในครัวเรือน

15. เงิน

ไอเดียสำหรับคุณลูกๆที่อยู่ไกลกับคุณแม่ การให้เงินสด ช่วยให้คุณแม่ไปซื้อ หรือ ใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี


16. ต้นไม้

หากคุณแม่ชื่นชอบการปลูกต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ ลองมองหาต้นไม้ที่คุณแม่ชอบ หรือ กำลังต้องการมาสักต้นมอบให้กับคุณแม่

17. หูฟัง

หูฟังที่มีระบบเสียงดี มองหาชุดหูฟังที่คุณแม่ชื่นชอบ ฟังเพลง ดูหนัง เสียงดังชัดเจน ราคาเบาๆ

Xiaomi
Xiaomi Redmi AirDots S หูฟังไร้สาย Bluetooth 5.0 สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ ราคา 499 บาท

18. ชุดแก้วชา ขนาดเล็ก

คุณแม่สายดื่มชา ต้องห้ามพลาดที่ซื้อชุดแก้วชาขนาดเล็กให้กับคุณแม่ไว้ดื่มชาในยามเช้า เลือกการออกแบบที่สวยงาม น่ารัก

19. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

อุปกรณ์ออกกำลังกายขนาดเล็ก ที่คุณแม่สามารถออกได้เองที่บ้าน และยังช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพที่ดี อย่างเช่น เชือกกระโดด แผ่นยางปูออกกำลังกาย

20. เครื่องฟังเพลง MP3

สำหรับคุณแม่สายบันเทิง หรือ ชอบในการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เครื่องฟังเพลง MP3 สามารถโหลดเพลงให้คุณแม่ไว้ฟังได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่ต้องการ


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับของขวัญที่เรานำมาแนะนำกับ 20 ของขวัญในงบแค่ 500 บาท รับรองว่างานนี้คุณแม่ยิ้มแก้มปริ แถมยังประทับใจอย่างแน่นอน อย่าลืมบอกรักคุณแม่บอกผ่านความรู้สึกดีๆเลือกช้อปสินค้าที่คุณแม่ชื่นชอบรับรองว่าปีนี้คุณมีของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักที่สุด ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ Shopping ชอบแบบไหน ต้องการแบบไหนก็เลือกช้อปกันได้เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม