Home สำรวจตลาด 20 กระเป๋าใส่ iPad, iPad Air, iPad Pro 2020 น่ารักคุ้มค่า ราคาไม่เกิน 500 บาท

20 กระเป๋าใส่ iPad, iPad Air, iPad Pro 2020 น่ารักคุ้มค่า ราคาไม่เกิน 500 บาท

20 กระเป๋าใส่ iPad, iPad Air, iPad Pro 2020 น่ารักคุ้มค่า ราคาไม่เกิน 500 บาท

กระเป๋าใส่ไอแพด ไอเท็มช่วยพกพาที่คนรักไอแพดต้องมี

ไอแพดเป็นแท็บเล็ตที่ออกแบบโดยบริษัทแอปเปิ้ล (Apple) โดยออกแบบเหมือนแล็ปท็อปที่มีแต่หน้าจอ ใช้งานผ่านระบบสัมผัส สามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดเพื่อความสะดวกในการพิมพ์งานได้ ขนาดของไอแพดแต่ละรุ่นจะแตกต่างกัน ซึ่งคนนิยมใส่เคสและติดฟิล์มหน้าจอไอแพดเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนบริเวณตัวเครื่อง และหลายคนนิยมซื้อกระเป๋าใส่ไอแดเพื่อความสะดวกในการพกพาไอแพดด้วย แต่ก่อนที่จะซื้อกระเป๋า เราต้องรู้ขนาดของไอแพดกันก่อน

ขนาดของ iPad, iPad Air, iPad Pro 2020

บริษัทแอปเปิ้ลเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาไอแพด มีหน้าที่หลักทางด้านมัลติมีเดีย เช่น สื่อโซเชียลมีเดีย ภาพยนตร์ เพลง เกม และอีบุ๊ก แต่ผู้ใช้สามารถต่อคีย์บอร์ดเพิ่มเติม เพื่อใช้ในการพิมพ์งานได้ ข้อมูลเบื้องต้นของไอแพดในช่วงต้นปี 2020 มีดังนี้

iPad

ขนาด 10.2 นิ้ว

ราคารุ่น wi-fi เริ่มต้นที่ 10,900 บาท และรุ่น Wi‑Fi + Cellular เริ่มต้นที่ 15,400 บาท

ไอแพดมีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีทอง สีเทาสเปซเกรย์ และสีทอง

iPad Air

ขนาด 10.5 นิ้ว

ราคารุ่น wi-fi เริ่มต้นที่ 17,900 บาท และรุ่น Wi‑Fi + Cellular เริ่มต้นที่ 22,400 บาท

ไอแพดมีทั้งหมด 3 สี คือ สีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีเทา

iPad Pro 2020

ไอแพดโปร 2020 มี 2 ขนาด

ขนาด 11 นิ้ว

ราคารุ่น wi-fi เริ่มต้นที่ 28,900 บาท และรุ่น Wi‑Fi + Cellular เริ่มต้นที่ 33,900 บาท

ขนาด 12.9 นิ้ว

ราคารุ่น wi-fi เริ่มต้นที่ 35,900 บาท และรุ่น Wi‑Fi + Cellular เริ่มต้นที่ 40,900 บาท

มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเงิน และสีเทาสเปซเกรย์

เมื่อรู้ขนาดของไอแพดแล้ว การเลือกกระเป๋าจะง่ายขึ้น เพราะสามารถเลือกกระเป๋าที่มีขนาดเหมาะสมกับไอแพดในมือได้

กระเป๋าใส่ iPad, iPad Air และ iPad Pro 2020 ราคามาเกิน 500 บาท

กระเป๋าใส่ไอแพดที่คัดเลือกมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งจากทั้งหมด โดยส่วนใหญ่ร้านขายกระเป๋าไอแพดจะมีกระเป๋าแบบเดียวกันหลายขนาดให้เลือก เพราะฉะนั้นหากชอบลายไหนสามารถสอบถามเจ้าของร้านเพิ่มเติมได้

กระเป๋าใส่ไอแพดสีพื้น

บางคนอาจจะไม่ชอบความหรูหรา หรือลวดลายบนกระเป๋า สามารถเลือกซื้อกระเป๋าสีพื้นที่แมตช์กับสีตัวเครื่อง หรือเลือกสีที่ตัวเองชอบก็ได้ ข้อดีของสีพื้นคือมีความเรียบแต่เก๋ในตัว ดูสุภาพ

1
กระเป๋าสีพาสเทล

สีพาสเทลเป็นสีที่ซอฟต์ ใครถือก็ดูน่ารัก กระเป๋าสีพาสเทลจึงเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับทุกคน โดยสีพาสเทลเป็นสีที่ดูอ่อนหวาน มีหลายสีให้เลือก

2
กระเป๋าสีเข้มโทนสุภาพ

ใครที่ไม่ชอบสีสัน และกำลังมองหาความสุภาพที่มากขึ้น สามารถเลือกกระเป๋าสีโทนดำ เทา หรือน้ำเงิน เพื่อเสริมบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือ

3
กระเป๋าสีเทาแบบมีที่ปิด

กระเป๋าแบบมีที่ปิดเป็นกระเป๋าที่มาพร้อมโทนสีสุภาพ แล้วมีที่ปิดเล็ก ๆ ที่ช่วยให้กระเป๋าดูคล้ายซองใส่เอกสาร เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเรียบจนเกินไป แต่ก็ยังต้องการความสุภาพอยู่

4
กระเป๋านุ่ม ถนอมไอแพด

กระเป๋าสีพื้นสุดสุภาพอีกแบบมาพร้อมความนุ่มแบบสุด ๆ ด้วยลูกเล่นกระเป๋าหุ้มด้วยผ้าฟูกนุ่มฟู ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนทุกครั้งที่สัมผัส เหมือนไอแพดได้ใส่เสื้อคลุมตลอดเวลา

กระเป๋าใส่ไอแพดลายมินิมิล

ลายแบบมินิมอลเป็นลายที่มีความคลาสสิคในตัว เน้นความเรียบง่าย ดูแล้วสบายตา มักใช้สีโทนดำ-ขาว หรือเอิร์ธโทน เป็นสีสันที่หลายคนน่าจะชอบ

5
กระเป๋าใส่ไอแพดลายหินอ่อน

ลายหินอ่อนถือเป็นลายยอดนิยมที่ไม่มีวันตาย เพราะความมีเอกลักษณ์เฉพาะของลวดลาย พื้นหลังมักเป็นสีขาว หรือสีดำ และมีเส้นลวดลายเป็นสีที่ตัดกัน

6
กระเป๋านักธุรกิจสุดคูล

กระเป๋าใส่ไอแพดที่ใช้สีดำและเทาแล้วคาดสายสีน้ำตาลทับ ดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร และแฝงความมินิมอลด้วยโทนสีสุภาพ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก

กระเป๋าลายสัตว์ชนิดต่าง ๆ

คนรักสัตว์หรือภาพวาดศิลปะแบบต่าง ๆ ต้องกำลังมองหากระเป๋าใส่ไอแพดที่มีลวดลายสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่าสวย ๆ ประดับอยู่ ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋า

7
ภาพวาดสัตว์น้อยสุดเท่

กระเป๋าที่ดีไซน์ให้มีความโดดเด่นผ่านรูปวาดสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักอย่างนก แมว สุนัข หรือสัตว์โลกที่มีความน่ารัก เหมาะสำหรับคนชอบรูปวาดน่ารัก ๆ

8
ภาพวาดสัตว์ป่าน่าเกรงขาม

ใครที่ชอบรูปวาดแต่ชอบให่มีความยิ่งใหญ่ เคร่งขรึมและสมจริงต้องพิจารณารูปวาดสัตว์ป่าที่สุดแสนจะน่าเกรงขาม โดยสัตว์ป่าที่คนนิยม คือ หมาป่า เสือ สิงโต

9
ภาพถ่ายสัตว์แสนกวน

นอกจากภาพวาดก็มีภาพถ่ายที่หลายคนน่าจะชอบ เพราะได้เห็นความน่ารักแสนกวนของสัตว์น้อยใหญ่จริง ๆ โดยภาพถ่ายมักจะมีการปรับแต่งให้ภาพมีความโดดเด่น
10
กระเป๋ารูปเป็ด

ใครไม่ชอบกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมต้องถูกใจกระเป๋ารูปป็ดที่ออกแบบเหมือนกำลังอุ้มเจ้าเป็ดตัวโตแสนน่ารักไปไหนมาไหนด้วย กระเป๋ารูปเป็ดจะเพิ่มความน่ารักให้คุณมากขึ้นไปอีก

11
กระเป๋าลายภาพวาดสัตว์หน้าตาน่ารัก

ใครที่ชอบภาพแนวภาพวาดสัตว์และชอบความน่ารักแบบซูเปอร์คิ้วท์ของสัตว์น้อยใหญ่ต้องไม่พลาดกระเป๋าภาพวาดรูปสัตว์ป่า สัตว์เลี้ยงในเวอร์ชั่นน่ารักเกินห้ามใจ

กระเป๋าลายตุ๊กตา

ตุ๊กตาน่ารัก ใคร ๆ ก็รัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบตุ๊กตาต้องถูกใจกระเป๋าใส่ไอแพดลายตุ๊กตาที่คนความน่ารักของตุ๊กตามาให้เบือกซื้อกันแบบจุใจ

12
กระเป๋าลาย Line Brown

ไม่มีใครไม่รู้จักพี่หมีบราวน์และผองเพื่อจากแอปพลิเคชั่นแชตยอดฮิตอย่างไลน์ ซึ่งลายหมีบราวน์มีให้เบือกทั้งแบบหมีบราวน์ตัวเดียว บราวน์และผองเพื่อน หรือใครชอบเพื่อนมากกว่าก็เลือกเองได้เลย

13
กระเป๋าลายหมีน้อย

ถ้าพูดถึงตุ๊กตาก็ต้องนึกถึงสัตว์ยอดนิยมที่นำมาทำเป็นตุ๊กตา คือ เจ้าหมีนี่เอง ตุ๊กตาหมีมีความน่ารัก และเป็นความทรงจำวัยเด็กของใครหลายคน ลายตุ๊กตาหมีจึงยังคงได้รับความนิยมไม่เคยเปลี่ยน

14
กระเป๋าขนมปัง

คนไม่ชอบกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมต้องเลิฟ เพรากระเป๋าขนมปังดีไซน์ให้เป็นรูปขนมปังที่ไม่ได้มีขอบเป็นสี่เหลี่ยมเป๊ะ ๆ แต่เป็นขนมปังนุ่ม ๆ หน้าตาน่ารักที่มีหัวโต

กระเป๋าประดับลายจัดเต็ม

ใครไม่ชอบความเรียบ ไม่ชอบนิยามน้อยแต่มาก ต้องมองหากระเป๋าที่มีลวดลายจัดเต็มบนเนื้อที่กระเป๋า ให้กระเป๋าใส่ไอแพดของคุณโดดเด่นกว่าใคร

15
กระเป๋าใส่ไอแพดลายอวกาศ

อวกาศเป็นที่ที่รวมหลายสิ่งหลายอย่างเข้าด้วยกัน กระเป๋าลายอวกาศจึงอัดแน่นไปด้วยสิ่งที่ลอยอยู่บนอวกาศ มาพร้อมสีสันสดใส ใครชอบสีสันและลสดลายหนัก ๆ ต้องชอบ

16
กระเป๋าลายสก็อตหรือผ้าขาวม้า

ลวดลายยอดนิยมตลอดกาลที่ขาดไม่ได้ คือ ลายสก็อต ลายตารางหมากรุก ลายผ้าขาวม้า สารพัดลายที่จะเรียก แต่โดยรวมคือลายสี่เหลี่ยมทอเต็มกระเป๋า น่ารักมาก ๆ

17
กระเป๋าลายพราง

ลวดลายสุดเท่อย่างลายพรางแบบทหารที่เหมาะกับสายลุย สายแอดเวนเจอร์ที่ไม่ชอบความน่ารัก และความเรียบ ลายทหารเป็นลายที่ใช้ง่าย คนนิยม

18
กระเป๋าลายดอกไม้ใบหญ้า

สายธรรมชาติ สายชอบความสดใสและสดชื่นต้องกดไลก์กระเป๋าลายดอกม้ใบหญ้าที่ระบายดอกไม้ ใบไม้ และธรรมชาติต่าง ๆ ลงบนกระเป๋าแบบเต็มพื้นที่

19
กระเป๋าลายผ้าทอของไทย

 

หลาย ๆ คนชอบเอกลักษณ์ของผ้าทองของไทย ด้วยสีสัน ลายเส้น และลวดลายบนผ้ามีความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ทำให้กระเป๋าลายผ้าทอมีความสวยงามในแบบของตัวเอง

20
กระเป๋าลายเส้นแบบต่าง ๆ

การวาดเส้นทำให้กระเป๋าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นการวาดเส้นซิกแซ็ก การวาดเส้นตรง การวาดสี่เหลี่ยม วงกลม และรูปอื่น ๆ บนกระเป๋าจนเต็มก็ทำให้กระเป๋าดูน่าใช้ขึ้นมาได้เช่นกัน

กระเป๋าใส่ไอแพดน่ารักขนาดนี้จะซื้อไปใช้เอง ซื้อไปฝากเพื่อหรือซื้อไปฝากแฟนต้อนรับวันแห่งความรักก็น่ารักทั้งนั้น โดยสินค้าทั้งหมดนำมาจากร้านค้าใน Shopee และ Lazada ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกกระเป๋าใส่ไอแพดแบบที่ชอบได้เลย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version