20 เมนูอาหารคนลดน้ำหนัก ทำง่าย อร่อย คุมอาหารได้แบบไม่เครียด

แนะนำเมนูลดน้ำหนัก อร่อยถูกปาก มือใหม่ก็ทำได้

ความอ้วนเป็นปัญหาที่หลายคนกำลังมีปัญหาอยู่ เนื่องจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน กรรมพันธุ์ การรับประทานยา ระบบเผาผลาญของร่างกาย และอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากที่จะมีปัญหานี้ เพราะนอกจากจะส่งผลกระทบถึงรูปร่างแล้ว ความอ้วนยังเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมา ดังนั้นหลายคนจึงลดน้ำหนักด้วยวิธีการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่บางครั้งอาหารลดน้ำหนักก็ไม่ได้หาซื้อได้ง่าย ๆ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเมนูลดน้ำหนักที่ทำเองได้ง่าย ๆ รสชาติอร่อยถูกปาก ผู้ที่เริ่มต้นลดน้ำหนักสามารถควบคุมอาหารได้แบบไม่เครียด จะมีเมนูอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 สุกี้โรล

สุกี้โรลเป็นเมนูลดน้ำหนักยอดนิยม อร่อยถูกปาก ทำง่าย ได้ประโยชน์จากผักและโปรตีนจากเนื้อสัตว์ แต่ควรรับประทานคู่กับน้ำจิ้มสุกี้ที่เป็นสูตรสำหรับลดน้ำหนัก

2 สเต็กอกไก่

หากพูดถึงเมนูลดน้ำหนัก ก็ต้องมีเมนูอาหารจากอกไก่แน่นอน เพราะมีแคลลอรี่น้อย โปรตีนสูง นำอกไก่มาทำสเต็ก ก็ช่วยให้รับประทานอกไก่ได้ง่ายขึ้น

3 โจ๊กไข่ขาว

เมนูอาหารเช้ายอดนิยมก็ต้องเป็นโจ๊ะ รับประทานง่าย ย่อยง่าย ดีต่อกระเพาะอาหาร แต่สำหรับเมนูโจ๊กเพื่อลดน้ำหนัก เปลี่ยนจากข้าวเป็นไข่ขาวแทน

4 ผัดผักรวมมิตร

เมนุเพื่อสุขภาพอย่างผัดผัก รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ผัดโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน เพื่อช่วยลดไขมัน และควบคุมอาหาร

5 ลาบเห็ดกุ้งหมูสับ

ใครว่าเมนูลดน้ำหนักจะมีแต่อาหารจืด ๆ ลองทำลาบเห็ดกุ้งหมูสับ รสชาติแซ่บถูกปากและมีประโยชน์

6 ปลาดอลี่นึ่งน้ำจิ้มแจ่ว

ปลาเป็นเนื้อสัตว์ที่เหมาะสำหรับทำอาหารลดน้ำหนักกว่าเนื้อสัตว์อื่น ๆ สำหรับใครที่เบื่อเมนูปลาแบบเดิม ๆ ทำเมนูปลาดอลี่นึ่งน้ำจิ้มแจ่ว รับประทานกับข้าวไรซ์เบอรี่ รับรองว่าช่วยควบคุมน้ำหนัก

7 ขนมกล้วย

ลดน้ำหนักก็รับประทานขนมหวานได้ กับเมนูขนมกล้วยไร้แป้ง ที่ได้ประโยชน์จากกล้วย รสชาติอร่อย แต่ช่วยลดน้ำหนักได้ดี

8 ผัดฟักทองใส่ไข่

เมนูอาหารที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ผัดฟักทองใส่ไข่มีแคลอรี่ต่ำ แต่ได้สุขภาพดี แนะนำให้ใช้เครื่องปรุงที่ใช้ทำอาหารคลีน เพื่อช่วยควบคุมอาหาร

9 ต้มจืดไข่น้ำ

ต้มจืดไข่น้ำเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คนตั้งแต่เด็ก ทำง่าย ได้ประโยชน์จากไข่และผัก เหมาะเป็นอาหารลดน้ำหนัก

10 ข้าวมันไก่

ในช่วงเวลาที่กำลังลดน้ำหนัก เชื่อว่าหลายคนคงเคยนึกอยากกินข้าวมันไก่ ดังนั้นทำเมนูข้าวไก่ที่ปรับสูตรเพื่อลดน้ำหนัก แค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวอ้วน

11 น้ำพริกทูน่า

คนไทยก็ต้องคู่กับเมนูน้ำพริก ลองเมนูน้ำพริกทูน่าที่ปรับสูตรให้ช่วยลดน้ำหนัก เอร็ดอร่อยและได้ประโยชน์

12 สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

แค่ได้ยินชื่อเมนูอาหารนี้ หลายคนก็คงรู้สึกน้ำหนักขึ้น แต่ลองเปลี่ยนเส้นสปาเก็ตตี้ธรรมดา ๆ เป็นเส้นสปาเก็ตตี้โฮลวีท ก็ช่วยควบคุมอาหารได้แม้จะรับประทานสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

13 พิซซ่าดอกกะหล่ำ

ลดน้ำหนักอยู่ก็รับประทานพิซซ่าได้ ด้วยเมนูพิซซ่าดอกกะหล่ำที่มีไฟเบอร์สูง ไม่มีแคลอรี่จากแป้งมาทำให้น้ำหนักขึ้น

14 เครปเย็นไข่ขาว

อร่อยกับเมนูขนมหวานอย่างเครปเย็นแบบไม่ต้องกลัวอ้วน ด้วยเมนูเครปเย็นไข่ขาว ที่นำไข่ขาวมาใช้แทนแป้งเครป

15 แซนวิชทูน่า

อิ่มท้องทุกช่วงเวลากับเมนูเพื่อสุขภาพอย่างแซนวิชทูน่า ที่ใช้ขนมปังโฮลวีทมาทำ พร้อมใส่ผักและทูน่าเป็นไส้

16 ยำอกไก่ฉีก

เบื่อเมนูอกไก่เดิม ๆ เปลี่ยนมาลองทำเมนูยำอกไก่ฉีกที่ได้ความแซ่บของน้ำยำมาทำให้ไม่เบื่ออีกต่อไป

17 ฟักทองนึ่ง กล้วยนึ่ง

ของทานเล่นง่าย ๆ ที่ทำให้ไม่อ้วน เพียงนำฟักทองและกล้วยมานึ่ง ก็ได้ของทานเล่นแคลอรี่ต่ำ รับประทานเพลิน ๆ

18 กะเพราไก่คลีน

เมนูกะเพราเรียกได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยมของคนไทย แต่อาจจะทำให้น้ำหนักขึ้นได้ง่าย ๆ จากเครื่องปรุงที่ใช้ ดังนั้นลองปรับสูตรเป็นกะเพราไก่คลีน รับประทานกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ ช่วยลดน้ำหนักได้

19 เส้นบุกคั่วกุ้ง

เส้นบุกถือว่าเป็นวัตถุดิบที่ช่วยลดน้ำหนักได้ ทำได้หลากหลายเมนู อย่างเมนุเส้นบุกคั่วกุ้งก็อร่อยและได้ประโยชน์

20 สมูทตี้ดีท็อกซ์

ตบท้ายด้วยสมูทตี้ดีท็อกซ์ ที่ช่วยให้สดชื่น ระบบขับถ่ายและระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ลดความอ้วนได้ง่าย และยังได้ประโยชน์จากผักผลไม้นานาชนิดที่นำมาทำสมูทตี้อีกด้วย


ปากกา ลดน้ำหนัก ได้มากถึง 15-20+ กิโลกรัม

การลดน้ำหนัก โดยการใช้ ปากกา แบบ Diet Pen เป็นตัวช่วยชั้นดีสำหรับผู้ที่ ไม่สามารถหยุดกินอาหาร แบบ จุกจิกได้ โดยการใช้ 1 ครั้งต่อวัน ในปริมาณต่างๆ กัน ตามแพทย์สั่ง โดยจะมีการคำนวณจาก BMI ของผู้ ใช้งานเอง จากการรีวิวผู้ที่ใช้งานมาแล้ว สามารถลดได้ ตั้งแต่ 5 กิโลกรัม ถึง 8.6 กิโลกรัม ในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 เดือน เท่านั้น

อ่านรีวิว ปากกาลดน้ำหนัก จาก Pantip 
อ่านต่อ 5 ขั้นตอนในการสั่งซื้อ ปากกาลดน้ำหนัก
ความรู้ ปากกาลดน้ำหนัก มี Liraglutide ปลอดภัยกับหัวใจ


ช้อปของสดสำหรับทำอาหารง่าย ๆ ที่ Tops Online


เลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับทำอาหารลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ ที่ Tops Online ไม่ว่าจะเป็นผักผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ของสด นม ไข่ เครื่องปรุง และอื่น ๆ มีให้เลือกซื้อมากมาย คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี สั่งง่ายและส่งตรงถึงบ้าน พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปตุนไว้ทำเมนูอาหารลดน้ำหนักได้แบบสบายกระเป๋า

ผักและผลไม้
เนื้อสัตว์และอาหารทะเล
อาหารสดและเบเกอรี่

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 20 เมนูลดน้ำหนัก มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน ของทานเล่น และน้ำผลไม้สมูทตี้ หลากหลายเมนูที่ทำให้คุณไม่เบื่อและลดน้ำหนักได้สำเร็จ และทำได้ง่าย ๆ มือใหม่หัดทำอาหารก็สามารถทำตามได้ สำหรับใครที่อยากลองทำอาหารตาม สามารถหาซื้อวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ ใช้ทำอาหารลดน้ำหนักโดยเฉพาะ ได้ที่ Tops Online มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกซื้อ ทั้งเนื้อสัตว์ ปลา อาหารทะเล ผักผลไม้ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมมีโปรโมชั่นมากมาย ช้อปสุดคุ้ม นอกจากนี้ของสดแล้ว ยังมีของกินของใช้อื่น ๆ ให้เลือกซื้อ ครบจบในที่เดียว

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>