20 ของขวัญวันเกิดแฟน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ให้แล้วรักมากกว่าเดิม

รวมไอเดียของขวัญวันเกิดสำหรับคนพิเศษ

เมื่อวันเกิดของคนพิเศษอย่าง “แฟน” ใกล้จะมาถึง เชื่อว่าหลายคนคงคิดหนักว่าจะให้อะไรดี ยิ่งเป็นคนสำคัญด้วยแล้วยิ่งอยากให้ของขวัญที่น่าประทับใจ หลายคนจึงสรรหาของขวัญสุดพิเศษ แต่หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แฟน Promotions ได้รวมไอเดีย 20 ของขวัญวันเกิดแฟน ให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รับรองว่าผู้รับปลื้มใจ ให้แล้วรักมากกว่าเดิมแน่นอน

1 หูฟังไร้สาย/AirPods

หูฟังไร้สายกลายเป็นไอเทมที่ใคร ๆ ก็ต้องมี เพราะสร้างความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ฟังความบันเทิง การคุยโทรศัพท์ รวมไปถึงการใช้ฟังก์ชั่นคำสั่งต่าง ๆ ดังนั้นหากซื้อเป็นของขวัญห้แฟน จะต้องชอบแน่นอน

หูฟังไร้สาย/AirPods

2 ลำโพงบลูทูธ

ของขวัญที่คนเป็นแฟนผู้ชื่นชอบเสียงเพลงจะต้องชอบ ซื้อลำโพงบลูทูธเป็นของขวัญวันเกิด สามารถใช้ฟังเพลงได้สะดวกสบาย เพียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

ลำโพงบลูทูธ

3 แท่นชาร์จไร้สาย

สมาร์ทโฟนถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้คนในปัจจุบัน เพราะใช้ติดต่อสื่อสารต่าง ๆ และใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และแน่นอนว่าเมื่อใช้งานประจำก็ต้องใีไอเทมเสริมเพื่อมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแบตเตอรี่ ดังนั้นแท่นชาร์จไร้สายจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะเป็นของขวัญให้แฟน

แท่นชาร์จไร้สาย

4 เสื้อผ้าแฟชั่น

คนเป็นแฟนกันก็ต้องรู้ใจว่าเขาชอบแต่งตัวสไตล์ไหน ลองเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นตามสไตล์ที่เขาชอบ หรือเติมความหวานด้วยการพากันไปเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นก็ดีไม่น้อย อาจจะแต่งตัวคู่กันแสดงความรัก

เสื้อผ้าแฟชั่น

5 รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ใคร ๆ ก็ต้องมีสักคู่ เพราะใส่สบาย สามารถแมทกับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ดังนั้นลองเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบแบรนด์ที่แฟนชอบสักคู่ จะต้องชอบแน่นอน

รองเท้าผ้าใบ

6 นาฬิกา/เครื่องประดับ

นาฬิกาและเครื่องประดับถือเป็นของขวัญที่คนเป็นแฟนมักจะเลือกซื้อให้กันไม่น้อย เลือกซื้อนาฬิกาหรือเครื่องประดับ อาทิ สร้อย แหวน กำไล มาเซอร์ไพรส์วันเกิด รับรองว่าต้องปลื้ม

นาฬิกา/เครื่องประดับ

7 ตุ๊กตา/ของสะสม

ใคร ๆ ก็ต้องมีของสะสมที่ชอบ เลือกซื้อของสะสมที่เขาชอบหรือเลือกซื้อตุ๊กตาตัวใหญ่ ๆ อย่างตุ๊กตาหมี ก็สร้างความประทับใจทีเดียว

ตุ๊กตา/ของสะสม

8 ลูกโป่ง

สร้างความโรแมนติกด้วยการซื้อลูกโป่งใบใหญ่ ๆ สีสันสวยงามให้เป็นของขวัญ หรือตกแต่งห้องด้วยลูกโป่งวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ก็ทำให้แฟนดีใจแน่

ลูกโป่ง

9 กระเป๋า

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องมีกระเป๋าสักใบไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นเลือกซื้อกระเป๋าทรงสวย แบรนด์คุณภาพดี เป็นของขวัญวันเกิดให้แฟน หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็นึกถึง

กระเป๋า

10 สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์เป็นไอเทมแก็ดเจ็ทที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะใช้ดูเวลาแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นหลากหลาย โดยเฉพาะด้านส่งเสริมสุขภาพ

สมาร์ทวอทช์

11 เครื่องสำอาง/สกินแคร์

เลือกซื้อเครื่องสำอางหรือสกินแคร์แบรนด์ที่แฟนชอบใช้เป็นของขวัญ โดยอาจจะซื้อเป็นเซตของขวัญ รับรองว่าว่าแฟนปลื้ม โดยเฉพาะสาว ๆ เพราะเครื่องสำอางเรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน

เครื่องสำอาง/สกินแคร์

12 ช่อดอกไม้

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงเคยอยากได้ช่อดอกไม้สวย ๆ จากแฟน โดยเฉพาะดอกไม้ช่อใหญ่ ๆ ยิ่งปลื้ม ดังนั้นลองใช้โอกาสวันเกิด มอบช่อดอกไม้แทนความรู้สึกของคุณดู

ช่อดอกไม้

13 น้ำหอม

น้ำหอมถือเป็นของขวัญที่คนรู้ใจมักจะชอบให้กัน เพราะต้องรู้ว่าอีกฝ่ายชอบกลิ่นแบบไหน ดังนั้นเลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นที่แฟนคุณชอบเป็นของขวัญวันเกิด ก็จะยิ่งช่วยสร้างความโรแมนติก เพราะถือว่าคุณรู้ใจจริง ๆ

น้ำหอม

14 เครื่องเล่นเกม

แฟนใครชอบเล่นเกมต้องจัดสักเครื่องกับเครื่องเล่นเกมรุ่นสุดฮิต นอกจากจะเป็นของขวัญแล้ว คุณยังสามารถเล่นเกมกับแฟนด้วยกัน สร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

เครื่องเล่นเกม

15 ของแต่งบ้าน/เฟอร์นิเจอร์

ใครที่มีแฟนชอบแต่งบ้าน เลือกซื้อของแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ที่แฟนอยากได้เป็นของขวัญ ก็เรียกได้ว่าความคิดดีไม่น้อย

ของแต่งบ้าน/เฟอร์นิเจอร์

16 เครื่องใช้ไฟฟ้า/เครื่องครัว

เลือกซื้อของแต่งบ้านแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวก็เป็นของขวัญที่คนคบกันมานานมักจะเลือกซื้อให้กัน

เครื่องใช้ไฟฟ้า/เครื่องครัว

17 โทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต

เลือกซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อว่าเป็นของขวัญที่ใครได้ก็ต้องปลื้มแน่นอน

โทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต

18 กล้อง

รูปถ่ายถือเป็นสิ่งที่เก็บความทรงจำของคนเรา เลือกซื้อกล้องเป็นของขวัญวันเกิด เพื่อเก็บความทรงจำระหว่างกัน

กล้อง

19 โน๊ตบุ๊ค

แม้ว่าในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตจะประสิทธิภาพมาก แต่ถึงอย่างไรการทำงานก็ต้องใช้โน๊ตบุ๊ค ดังนั้นเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คคุณภาพดีสักเครื่องให้เป็นของขวัญวันเกิด แฟนจะต้องชอบแน่นอน

โน๊ตบุ๊ค

20 ดีลดินเนอร์สุดหรู/ทริปท่องเที่ยว

วันเกิดถือเป็นวันดี ๆ ดังนั้นลองเซอร์ไพรส์แฟนด้วยดีลดินเนอร์สุดหรูหรือทริปท่องเที่ยวสักทริป ช่วยทำให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีก

ดีลดินเนอร์สุดหรู/ทริปท่องเที่ยว

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญวันเกิดแฟน 20 ไอเดีย คงพอช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้แฟน สำหรับใครที่อยากซื้อของขวัญ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม เพราะตอนนี้เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee, JD Central ต่างมีแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อฉลองวันดี ๆ อย่าง 11.11

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>