Home สำรวจตลาด 20 ของขวัญวันเกิดผู้ชายวัยทำงาน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

20 ของขวัญวันเกิดผู้ชายวัยทำงาน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

แนะนำของขวัญวันเกิดสำหรับผู้ชาย คนให้ถูกใจคนรับปลื้ม

เมื่อใกล้วันเกิดของคนใกล้ชิด หลายคนคงต้องมองหาของขวัญ เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิด แน่นอนว่าการหาของขวัญที่ถูกใจทั้งคนให้และคนรับไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ โดยเฉพาะของขวัญวันเกิดสำหรับผู้ชายวัยทำงาน เพราะต้องคำนึงถึงวัยวุฒิ คุณวุฒิ ของขวัญบางอย่างก็อาจจะเป็นการไม่เหมาะสม เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญวันเกิด วันนี้ Promotions จึงได้รวมกว่า 20 ของขวัญวันเกิดผู้ชายวัยทำงานมาแนะนำกันด้วย ใครที่กำลังมองหาของขวัญมอบให้เจ้านายผู้ชายหรือเพื่อนร่วมงานจะได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 นาฬกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือถือเป็นของขวัญวันเกิดสำหรับผู้ชายสุดคลาสสิค เพราะผู้ชายวัยทำงานส่วนใหญ่มักจะใส่นาฬิกาข้อมือไว้ดูเวลาเป็นประจำอยู่แล้ว รวมทั้งนาฬิกาข้อมือเรียบหรูยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีอีกด้วย

นาฬกาข้อมือ

2 สมาร์ทวอทช์

คนยุคใหม่นิยมใช้สินค้าไอทีและแก็ดเจ็ตกันมาก ดังนั้นของขวัญวันเกิดสำหรับผู้ชายวัยทำงาน ลองเลือกเป็นสมาร์ทวอทช์ นาฬิกาอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย นอกจากใช้ดูเวลาแล้ว ยังช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ จับจำนวนก้าวเดิน และอื่น ๆ เพื่อสุขภาพ

สมาร์ทวอทช์

3 หูฟังไร้สาย

หูฟังเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องพกพาอยู่เสมอ โดเฉพาะคนวัยทำงานที่ต้องติดต่อคุยธุระทางโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นหูฟังไร้สายก็เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีเช่นกัน ช่วยให้ใช้งานได้สะดวก ไม่มีสายหูฟังมารบกวนขณะคุยโทรศัพท์หรือฟังเพลง

หูฟังไร้สาย

4 กระเป๋าสตางค์

อีกหนึ่งไอเทมของขวัญวันเกิดสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยม เลือกซื้อกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญวันเกิด เพราะสามารถใช้งานได้จริงและผู้ชายมักจะใช้กระเป๋าสตางค์เป็นเวลานาน ไม่ค่อยเปลี่ยนบ่อยนัก

กระเป๋าสตางค์

5 รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าเป็นไอเทมแฟชั่น Must Have ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชื่นชอบ จนบางคนก็มีการสะสมรองเท้าผ้าใบเป็นงานอดิเรกด้วย เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิตหรือแบรนด์โปรดก็ดีไม่น้อย และควรเลือกไซส์ที่ใส่ได้ด้วยนะ

รองเท้าผ้าใบ

6 เข็มขัด

สำหรับผู้ชายวัยทำงาน เข็มขัดถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มักใส่เป็นประจำ ดังนั้นเลือกซื้อเข็มขัดหนังคุณภาพดีให้กับผู้ชายวัยทำงาน ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น

เข็มขัด

7 เนคไท

มีเข็มขัดแล้ว ก็ต้องมีเนคไท ซึ่งสามารถใส่ในวันทำงานและวันพิเศษ เลือกซื้อเนคไทดีไซน์สวย ผ้าคุณภาพดีสักเส้นให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ชายวัยทำงานก็ดีไม่น้อยเลยทีเดียว และสามารถเลือกสีสันเนคไทตามสีที่เขาชอบได้ด้วย

เนคไท

8 น้ำหอม

สำหรับใครที่รู้ใจว่าผู้ชายวัยทำงานคนนั้นใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรอยู่ เลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นที่เขาชอบ ก็ทำให้ประทับใจได้ง่าย ๆ เช่นกัน

น้ำหอม

9 ปากกา

ผู้ชายวัยทำงานมักจะต้องเซ็นเอกสารอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเลือกซื้อปากาลูกลื่นที่คุณภาพดี เขียนลื่นไหล ไม่สะดุดและมีดีไซน์สวยดูเรียบหรูก็ช่วยเสริมความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ปากกา

10 กล้อง

กล้องเป็นสินค้าที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะมักจะงานถ่ายรูปเป็นงานอดิเรก ใช้ถ่ายผู้คน สถานที่ และเรื่องราวต่าง ๆ ดังนั้นหากมีงบและเป็นคนสำคัญ เลือกซื้อกล้องรุ่นที่เขาอยากได้ รับรองว่าปลื้ม

กล้อง

11 โทรศัพท์มือถือ

นอกจากกล้องแล้ว โทรศัพท์มือถือก็เป็นสินค้าที่ผู้ชายชื่นชอบ เลือกซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดมาเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญวันเกิด ประทับใจแน่นอน

โทรศัพท์มือถือ

12 เคสโทรศัพท์มือถือ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะพกแค่โทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์ ดังนั้นลองเลือกซื้อเคสโทรศัพท์มือถือที่สามารถใส่ธนบัตรและบัตรต่าง ๆ ได้ ก็ช่วยให้สะดวกสบายมากกว่าเดิม

เคสโทรศัพท์มือถือ

13 กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าทำงาน

ในทุก ๆ วัน ผู้ชายวัยทำงานมักจะต้องใช้งานโน๊ตบุ๊คเพื่อทำงานอยู่เสมอ เลือกซื้อกระเป๋าโน๊ตบุ๊คที่สามารถใส่เอกสารได้ด้วย ก็ช่วยให้ผู้ชายวัยทำงานสะดวกสบายมากขึ้น

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าทำงาน

14 เสื้อเชิ้ต

สำหรับผู้ชายวัยทำงานที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน ย่อมต้องหาซื้อเสื้อเชิ้ตไว้ใส่ไปทำงาน ดังนั้นหากเป็นคนใกล้ชิด เช่น พี่ชาย น้องชาย แฟน เพื่อน และรู้ไซส์เสื้อที่เขาใส่ เลือกซื้อเสื้อเชิ้ตสักตัวก็ดีเหมือนกัน

เสื้อเชิ้ต

15 แว่นตา แว่นกันแดด

ผู้ชายวัยทำงานมักจะมีปัญหาด้านสายตา เพราะต้องจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน เลือกซื้อกรอบแว่นตาสวย ๆ ให้ หรือเลือกซื้อแว่นตากันแดด ก็ดูเป็นของขวัญที่เข้าที

แว่นตา แว่นกันแดด

16 เครื่องเล่นเกม

แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบการเล่นเกม เลือกซื้อเครื่องเล่นเกมรุ่นล่าสุดหรือรุ่นที่เขายังไม่มี รับรองว่าถูกใจผู้ชายวัยทำงานสายเล่นเกมแน่นอน

เครื่องเล่นเกม

17 เครื่องดนตรี ลำโพง

ดนตรีก็ถือเป็นงานอดิเรกของผู้ชายส่วนใหญ่ โดยเฉพาะเครื่องดนตรีอย่างกีตาร์ หลายคนจะต้องเคยเล่นตั้งแต่ช่วงมัธยมแน่นอน เลือกซื้อกีตาร์หรือเครื่องดนตรีอื่น ๆ ที่เขาชอบก็ดีไม่น้อย หรือซื้อลำโพงคุณภาพเสียงดี ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

เครื่องดนตรี ลำโพง

18 อุปกรณ์ออกกำลังกายและเล่นกีฬา

ผู้ชายวัยทำงานยุคใหม่ ส่วนใหญ่มักจะออกกำลังกายหลังเลิกงาน เพื่อดูแลสุขภาพและฟิตหุ่นให้ดูดี ดังนั้นเลือกซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นของขวัญวันเกิด ช่วยให้เขาดูแลสุขภาพได้ดีมากขึ้น

อุปกรณ์ออกกำลังกายและเล่นกีฬา

19 แล็บท็อป แท็บเล็ต

แน่นอนว่าผู้ชายวัยทำงานจะค้องใช้คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คหรือแล็บท็อป รวมทั้งแท็บเล็ต สำหรับการทำงาน เลือกซื้อรุ่นที่ถูกใจเป็นของขวัญวันเกิด สามารถใช้ทำงานและเล่นเกม

แล็บท็อป แท็บเล็ต

20 ของสะสม ฟิกเกอร์

ทราบหรือไม่ว่า ผู้ชายบางส่วนก็มีงานอดิเรกสะสมฟิกเกอร์ โมเดล และของสะสมต่าง ๆ ดังนั้นหากคุณทราบว่าเขาชื่นชอบตัวการ์ตูนตัวไหนอยู่หรือชอบสะสมอะไร ลองซื้อมาเซอร์ไพรส์ รับรองว่าได้เลยว่าถูกใจ

ของสะสม ฟิกเกอร์

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 20 ของขวัญวันเกิดสำหรับผู้ชายวัยทำงาน เรียกได้ว่ามีไอเทมน่าใช้ทั้งนั้นเลย รับรองว่าผู้ที่ได้รับจะต้องประทับใจ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อชิ้นไหนเป็นของขวัญ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ เช่น Lazada, Shopee, Central Online และเว็บไซต์ช้อปปิ้งอื่น ๆ มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งมีโปรโมชั่นส่วนลด โค้ดส่วนลด ฟรีค่าจัดส่ง และสินค้าบางอย่างยังสามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version