20 ของขวัญวันเด็ก ราคาไม่แพง โดนใจเด็กสมัยใหม่

วันเด็กแห่งชาติ เลือกของขวัญวันเด็กอะไรดี ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย 

สวัสดีค่ะ…ต้อนรับปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า เชื่อว่าเทศกาลวันปีใหม่ที่ผ่านมาหลายคนก็ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดยาวสิ้นปีกับครอบครัว หรือ คนพิเศษกันแบบจุใจ สถานีต่อไปเริ่มต้นปีใหม่นั่นก็คงจะเป็น “วันเด็กแห่งชาติ” ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 8 มกราคม 2565 ซึ่งในแต่ละปีมีสถานที่ต่างๆ จัดกิจกรรมให้ความสนุกพร้อมเสริมทักษะให้กับเด็กๆ ได้ร่วมสนุก ในปีนี้เนื่องจากมีไวรัสโคโรนาแพร่ระบาด มีมาตรการทางภาครัฐควบคุมลดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โดยลดการจัดกิจกรรมต่างๆ ถึงแม้ในปีนี้กิจกรรมและความสนุกต่างๆ จะไม่เหมือนกันในทุกๆปี แต่! ก็สามารถมอบของขวัญในวันเด็กให้กับคุณหนูๆ ได้เช่นเดิม

โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดอัพเดท 20 ของขวัญวันเด็ก ที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่เด็กๆ หลายคนชื่นชอบและต้องการ รวมถึงของขวัญที่สามารถเพิ่มพัฒนาการให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี เรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญอะไรบ้างที่น่าสนใจ


1. รองเท้า

การมอบรองเท้าให้เด็กๆ เป็นไอเดียที่ดี แนะนำเลือกรองเท้าที่มีการออกแบบสวย ทันสมัย โดดเด่น ที่สำคัญควรมอบการสวมใส่ที่นุ่ม เบา สบายเท้า

รองเท้า ของขวัญวันเด็ก
รองเท้า ของขวัญวันเด็ก

2. กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย 

เหมาะสำหรับเด็กๆ อย่างมาก ของขวัญกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย สามารถนำไปใช้งานได้จริง ใส่หนังสือ อุปกรณ์การเรียน แนะนำเลือกขนาดกระเป๋าที่พอดีสำหรับเด็กแต่ละช่วงวัย

3. นาฬิกา 

เครื่องประดับสุดเท่ นาฬิกาบอกเวลา เลือกแบรนด์และการออกแบบที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ขนาดกระทัดรัด ไม่ควรเลือกซื้อนาฬิกาที่มีมูลค่าสูงเกินไป เพราะอาจเกิดการสูญหายได้

4. โน๊ตบุ๊คสำหรับการเรียน

สื่อการเรียนการสอน ที่ช่วยให้เด็กๆ ทำงาน เรียน หรือ หาข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายขึ้น แนะนำควรเลือกแบรนด์โน๊ตบุ๊คสำหรับการเรียน อาทิ

  • ASUS ZENBOOK FLIP 14 UM462DA-AI031T
  • Acer Aspire 7 A715-74G-5017
  • Lenovo notebook ideapad l340-15irh
  • Dell Inspiron 3593

5. เสื้อผ้า 

เครื่องนุ่งห่ม เสื้อผ้าแฟชั่น ถือเป็นของขวัญที่ต้องถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน แนะนำเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับสไตล์ของเด็ก หรือ เหมาะสมกับสภาพอากาศ

ของขวัญวันเด็ก
เสื้อผ้า ของขวัญวันเด็ก

6. ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ 

เด็กๆ มักชอบตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเลือกแบบไหน ตัวการ์ตูนอะไร รับรองเด็กๆ ชอบอย่างแน่นอน

7. ชุดหูฟัง

การเลือกชุดหูฟังถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีอย่างมาก เพราะเด็กบางคนสามารถใช้ประโยชน์การเลือกใช้หูฟังเพื่อการศึกษา อย่างเช่น การฟังเรื่องราวสาระดีๆ ศัพท์ สำเนียงภาษาต่างๆ

8. หนังสือเพื่อส่งเสริมทักษะ

หนังสือ อาจจะเหมาะสำหรับเด็กที่ชื่นชอบ หรือ รักในการอ่าน แนะนำเลือกหนังสือที่มอบความรู้ในด้านต่างๆ อย่างเช่น หนังสือความรู้รอบตัว ข้อคิดต่างๆ

9. เครื่องเล่นเกม

เวลาแห่งการพักผ่อน ผ่อนคลายสมอง เลือกเครื่องเล่นเกมเจ๋งๆ เป็นของขวัญให้กับเด็กๆ แนะนำเลือกเครื่องเล่นเกม ปี 2020 อาทิ  PS4 Pro, Xbox One X, Nintendo Switch เป็นต้น

10. โคมไฟ

แสงสว่างเวลาทำการบ้าน เล่นเกม อ่านหนังสือ แนะนำเลือกโคมไฟขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย เหมาะสำหรับสไตล์การตกแต่งห้องเด็ก แนะนำเลือกสีของหลอดไฟที่ไม่แสบตา สบายตา

11. กล้องถ่ายภาพ

สายถ่ายรูป ต้องเหมาะสำหรับกล้องอย่างแน่ๆ แนะนำเลือกล้องที่เหมาสมสำหรับเด็กๆ อาทิ Canon, Nikon, Sony, Apple, Fujiflim เป็นต้น

กล้องถ่ายภาพ
ของขวัญวันเด็ก กล้องถ่ายภาพ

12. ของเล่น ของสะสม 

ตัวการ์ตูน ของเล่นสะสมสำหรับเด็ก เลือกของสะสมที่เด็กๆ ชื่นชอบ หรือ เหล่าบรรดาฮีโร่ต่างๆ รับรองเด็กชอบอย่างแน่นอน

13. อุปกรณ์การเรียน 

เลือกอุปกรณ์การเรียนสำหรับเด็ก เหมาะอย่างมากที่มอบเป็นของขวัญ อาจเป็นสมุด ดินสอ ปากกา ยางลบ กระดาษA4 เป็นต้น

14. เครื่องเสียง ชุดลำโพง

แนะนำเลือกเครื่องเล่นเสียงเล็กๆ เพื่อมอบให้กับเด็กๆ แนะนำเครื่องเสียงทีมีราคาเบาๆ สำหรับฟังเพลง หรือ เชื่อมต่อบลูทูธ

15. นาฬิกา Smart Watch

นาฬิกาที่เป็นมากกว่านาฬิกา สามารถเป็นเพื่อนคู่คิดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี มีการวัดอัตราการเต้นของหังใจ นับก้าว เวลาการนอนหลับ เป็นต้น

นาฬิกา Smart Watch
นาฬิกา Smart Watch ของขวัญวันเด็ก

16. มือถือ

ไอเทมของขวัญที่ต้องร้องกรี๊ดอย่างแน่นอน คือ มือถือ เลือกแแบรนด์มือถือดัง หรือ แบรนด์ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เพื่อใช้สำหรับติดต่อสื่อสาร ท่องโลกโซเชียล รวมถึงการค้นหาข้อมูลต่างๆ

17. รถจักรยาน

เด็กๆ ชื่นชอบรถจักรยาน ลองเลือกขนาดรถ และการออกแบบที่เกมาะสมสำหรับเด็ก สามารถปั่นเดินทางไปไหนมาไหน หรือ เดินทางไปโรงเรียนใกล้บ้านได้

18. อุปกรณ์ดนตรี 

เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่มีการชื่นชอบดนตรี อาจเลือกซื้อเครื่องเล่นดนตรีอย่างเช่น กีตาร์, เบส, ไวโอลิน, วิโอลา, เชลโล, ดับเบิลเบส เป็นต้น

อุปกรณ์ดนตรี 
อุปกรณ์ดนตรี ของขวัญวันเด็ก

19. อุปกรณ์ทำอาหาร สำหรับเด็ก

ของเล่นอุปกรณ์ทำอาหาร สำหรับเด็ก อาจจะเหมาะสมสำหรับเด็กบางช่วงวัยเท่านั้น เลือกของเล่นที่เหมาะกับวัย และความชอบของเด็ก

20. อุปกรณ์กีฬา

เด็กๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ทำกิจกรรมกลางแจ้ง เลือกซื้ออุปกรณ์กีฬาเป็นของขวัญวันเด็ก รับรองดีใจอย่างแน่นอน

สามารถเลือกซื้อของขวัญเด็กได้แล้ว ที่ Lazada และ Shopee 

Lazada

Lazada
ซื้อของเล่นเด็ก Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee 

Shopee
ซื้อ ของเล่นเด็ก Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


หากคุณพ่อ คุณแม่ หรือ ผู้ใหญ่ท่านไหน ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับเด็กในวันเด็กแห่งชาติ สามารถเลือกไอเดีย 20 ของขวัญวันเด็กที่กล่าวไปข้างต้น ให้กับเด็กๆ ได้ รับรองว่างานนี้มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อ 20 ของขวัญวันเด็กได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม