2 ประเภทเสื้อกันหนาวผู้หญิงสวยๆ ราคาไม่แพง เหมาะกับหน้าหนาวในไทย

หนาวนี้ถ้ากอดใครไม่อุ่น ก็ต้องหาเสื้อหนา ๆ มาใส่เองแล้วแหละ อิอิ

ลมหนาวมาเมื่อไหร่ ใจฉันคงยิ่งหนาว เห้ออ !! ใกล้เข้าหน้าหนาวอีกครั้ง ถึงแม้ประเทศไทยเรามักไม่ค่อยคุ้นชินกับอากาศหนาวกันสักเท่าไหร่ แต่พอรู้ข่าวว่าประเทศไทยอุณหภูมิจะเริ่มลดลงโดยเฉพาะภาคเหนือที่ตอนนี้ดอยอินทนนท์อุณหภูมิอยู่ที่ 10 องศา ก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะสาว ๆ สายแฟที่อดไม่ได้กับการสรรหาออฟชั่นหน้าหนาวมาสวมใส่ไปโลดแล่นท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กับอากาศเย็น ๆ

หนาวใจเราไม่รู้จะช่วยยังไง แต่หนาวกายเราช่วยได้ กับ 2 ประเภทเสื้อกันหนาวที่เหมาะกับหน้าหนาวในไทย อย่าง “เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด และ เสื้อกันหนาวแบบสเวตเตอร์

เสื้อกันหนาวราคาไม่แพงหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

1 Lazada

สำหรับตอนนี้ทาง Lazada กำลังจะมีโปรโมชั่น Lazada 10.10 Women’s Festival” ที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้วันที่ 10 ตุลาคม มาเอาใจสาว ๆ เหล่าขาช้อปโดยจะมีการลด แลก แจก แถมกันแบบสุดกับสินค้าหลายหมวดหมู่ของผู้หญิง หนึ่งในนั้นก็เป็นเสื้อผ้า และแน่นอนต้องมี “เสื้อกันหนาว” มาให้ช้อปกันในราคาสุดคุ้ม อุ่นหัวใจกันไปเลย เราไปส่องร้านค้าเด็ด ๆ ที่เขาขายเสื้อกันหนาวกันดีกว่าว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

ตัวอย่างร้านค้าใน Lazada

ร้าน Yesfashion จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้หญิงโดยเฉพาะ สำหรับเสื้อหนาวนี้ก็เป็นแบบ “เสื้อฮู้ด” Oversize ตัวโคร่ง ๆ ใส่สบาย ๆ สไตล์เกาหลี มีซิบด้านหน้า และเชือกผูกที่คอ ใส่ได้ทั้งเป็นเสื้อกันหนาวในอากาศที่ค่อนข้างเย็น หรือใส่เป็นเสื้อคลุมปลดซิปออกก็เก๋ไปอีกแบบ

ร้าน Yesfashion ใน Lazada

ร้าน Riches Mall เป็นเหมือนร้านแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นต่าง ๆ ไว้มากมายทั้งแว่นตา นาฬิกา กระเป๋า และเสื้อผ้าต่าง ๆ สำหรับเสื้อกันหนาวในร้านนี้ก็มีให้เลือกหลายแบบ แต่แบบที่คิดว่าเหมาะกับอากาศเมืองไทย ใส่ได้เกือบทุกโอกาสก็ต้องเป็นแบบ“สเวตเตอร์” คอกลม ทรงปล่อย ๆ หน่อย ผ้าหนากำลังดี ให้ความอบอุ่มร่างในระดับปานกลาง ใส่และไม่ร้อนจนเกินไป

ร้าน Riches Mall ใน Lazada

2 Shopee

ด้าน Shopee เองก็มีโปรโมชั่น “Shopee 10.10 Brand Festival” ที่ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังมาลดกระหน่ำ มีให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน และจะหมดโปรโมชั่นถึงวันที่ 10 ตุลาคม นี้ ฉะนั้นต้องรีบแล้ว ไปดูกันว่าเสื้อกันหนาวใน Shopee มีแบบไหนถูกใจคุณกันบ้าง

ตัวอย่างร้านค้าใน Shopee

ร้าน gina.th สำหรับเสื้อกันหนาวแบรนด์ดังอย่าง Champion ร้านนี้ก็มีให้เลือกถึง 8 สี จริง ๆ ทรงนี้เป็นแบบ Unisex “เสื้อฮู้ด” ใส่ได้ทุกเพศ สีสันสดใส ใส่กันหนาว หรือใส่ลำลองกับชีวิตประจำวันก็ย่อมได้อยู่นะ ชิค ๆ คูล ๆ ดี

ร้าน gina.th ใน Shopee

ร้าน hanxi.th FILA เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนนิยมใส่กันในช่วงนี้ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า สำหรับเสื้อหนาวทรง “สเวตเตอร์” FILA นี้เป็นแบบจั๊มแขน และจั๊มเอว ทำให้สามารถให้ความอบอุ่นร่างกายได้ดี ป้องกันลมหนาวเข้า ใส่ได้หลายโอกาส ใส่กันหนาว ใส่ออกกำลังกาย หรือจะใส่ไปไหนก็ดูดี

ร้าน hanxi.th ใน Shopee

ใครที่ลังเลว่าจะหนาวแล้ว เลือกใส่เสื้ออกันหนาวแบบไหนดีก็ลองเอาแบบ 2 ปรเภทเสื้อกันหนาวที่เหมาะกับอากาศหนาวในบ้านเราไปลองใส่กันดู ถือว่าเป็นเสื้อกันหนาวประเภทที่ไม่หนาและไม่บางจนเกินไป เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าเมืองไทยอากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เอาแน่กับอากาศไม่ได้ ฉะนั้นแบบนี้ล่ะเหมาะใส่ได้ทุกที่ หนาวมากก็หาเสื้อมาใส่ทับ หนาวน้อยก็ถอดออก แถมราคาเบามาก ไปเลือกช้อปกันได้ที่ Lazada และ Shopee ชอบแบบไหนก็เลือกเอาเลยยังมีอีกมากมายหลายแบบ หลายร้านค้า และที่สำคัญใกล้ช่วงโปรโมชั่นแล้วก็รีบไปสอยสินค้าอื่น ๆ  กันได้ด้วยในราคาคุ้มสุด ๆ ไปเลย

ที่มาจาก : www.siamrath.co.th

อ่านเพิ่มเติม >>