ของขวัญจับฉลาก ไม่เกิน 1,000 บาท ซื้ออะไรดี ?

สวัสดีวันปีใหม่พา ให้บรรดาเราท่านรื่นรมย์ ฤกษ์ยามดีเปรมปรีดิ์ชื่นชม ต่างสุขสมนิยมยินดี…เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างเฝ้ารอให้ถึงเทศกาลปีใหม่อย่างใจจดจ่อ เพราะนอกจากจะเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองส่งความสุขต้อนรับปีใหม่แล้ว ยังมีวันหยุดยาวให้ได้ไปเที่ยวพักผ่อนแบบฉ่ำปอด ถือเป็นการชาร์จแบตให้กับตัวเอง หลังจากที่ต้องลุยงานมาอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งปี ซึ่งแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ก็พร้อมใจกันตกแต่งไฟสวยงาม รวมถึงสร้างบรรยากาศให้เข้ากับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญก็คือการ มอบของขวัญปีใหม่ ให้แก่เพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หัวหน้างาน ลูกน้อง ฯลฯ ก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างให้ความสำคัญเช่นกัน รวมถึงการจับฉลากของขวัญก็เป็นอีกหนึ่งสีสันที่สร้างความสนุกช่วงเทศกาลปีใหม่ได้ไม่น้อยเช่นกัน

และสำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก ว่าปีนี้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญจับฉลากดี ? เรามีของขวัญจับฉลากในงบไม่เกิน 1,000 บาท มาแนะนำ รับรองว่าแต่ละชิ้นถูกใจผู้รับ และมีประโยชน์ในการใช้สอยอย่างมาก

1. XOOPAR ลำโพงไร้สาย 

 • ราคา 1,090 บาท 

ลำโพงขนาดพกพาดีไซน์เก๋ มาพร้อมเสียงที่คมชัด เบสแน่น มอบความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด อีกทั้งมีฟังก์ชั่น Selfie Remote สำหรับใช้เป็นรีโมทลั่นชัตเตอร์กับสมาร์ทโฟนที่รองรับได้อีกด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ Powerb Buy

2. ANITECH หูฟังไร้สาย

 • ราคา : 735 บาท 

มาพร้อมดีไซน์เก๋ และสีสันที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีระบบเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 2.0 ระบบเสียงแน่นเต็มพลัง และมีไฟ LED แสดงผลตามจังหวะเพลง แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง สามารถหาซื้อได้ที่ Powerb Buy

3. MAMARU เตาอบ

 • ราคา : 790 บาท 

พร้อมรังสรรเมนูความอร่อยด้วยกำลังไฟฟ้าถึง 800 วัตต์  และมีประสิทธิภาพที่ตอบโจมย์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญจำฉลาก ใครได้ไปเป็นต้องปลื้มหนักมาก สามารถหาซื้อได้ที่ Powerb Buy

4. TEFAL เครื่องปั่นน้ำผลไม้

 • ราคา : 790 บาท 

มาพร้อมการใช้งานที่สะดวกสบาย และมีระบบล็อกนิรภัยอัจฉริยะ อีกทั้งมีประสิทธิภาพสูง และเทคโนโลยีใบมีดล้ำสมัย เหมาะนำไปเป็นของขวัญจับฉลากอย่างมาก สามารถหาซื้อได้ที่ Power Buy

5. Electric Oven เตาอบมินิ 

 • ราคา : 820 บาท 

เตาอบขนาดเล็กที่มาพร้อมกับสีสันสดใส สามารถตั้งเวลาได้ถึง 60 นาที กระจายความร้อนอย่างทั่วถึง และเช็ดทำความสะอาดง่าย พร้อมรังสรรความอร่อยได้ทั้งเมนูคาว และหวาน สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada

6. Figo เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

 • ราคา : 759 บาท 

เครื่องฟอกอากาศรถยนต์แบบพกพา ช่วยปรับความชื้นในรถ รวมถึงกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ อีกทั้งกำจัดกลิ่นบุหรี่ และกลิ่นอับชื้นได้ดี ใช้งานสะดวก มีความแข็วแรงทนทาน สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada

7. LOTUS ชุดผ้าปูที่นอน ควีนไซส์

 • ราคา : 990 บาท 

ชุดผ้าปูที่นอน Lotus Stripies ของแท้ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ มอบการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดคืน และมีสีสันสดใส สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online

8. PANASONIC เครื่องหนีบผม 

 • ราคา : 990 บาท 

จัดแต่งทรงผมตรงและผมลอนขนาดเล็กพกพาง่าย มาพร้อมเทคโนโลยีแผ่นโฟโต้เซรามิคช่วยรักษาสีผมไม่ให้ซีดจาง สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online

9. XIAOMI Mi Band 4

 • ราคา 899 บาท 

มาพร้อมหน้าจอสี AMOLED และกระจกนิรภัย 2.5D ที่ป้องกันรอยขีดข่วน สามารถตรวจจับการเล่นกีฬาได้ถึง 6 แบบ กันน้ำลึก 50 เมตร และเซ็นเซอร์ 6 แกนสำหรับตรวจจับกิจกรรมหรือการออกกำลังกาย สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online

10. TXL นาฬิกาแขวนดิจิตอล

 • ราคา 900 บาท 

มาพร้อมดีไซน์เก๋ที่นอกตจากทำหน้าที่บอกเวลาแล้ว ยังเหมาะสำหรับการนำมาตกแต่งบ้านอีกด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central

11. REMAX  ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์

 • ราคา : 990 บาท 

มาพร้อมดีไซน์สวยใช้งานสะดวก และคงทนแข็งแรง สามารถหาซื้อได้ที่ JD Central

12. PJ ปิกนิกยางพาราอเนกประสงค์

 • ราคา : 990 บาท 

มีความทนทานสามารถใช้งานได้นาน ช่วยให้ที่นอนได้นุ่มสบายยิ่งขึ้น สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24

13. A Bloom หมอนนอนเพื่อสุขภาพ

 • ราคา : 990 บาท 

มาพร้อมเมมโมรี่โฟมพร้อมเจลเย็นที่ช่วยให้นอนหลับสบายเต็มตื่นตลอดคืน และช่วยบรรเทาอาการความดัน รวมถึงอาการปวดศีรษะ, คอ และไหล่ ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24

14. GLASS LOCK โถแก้วปลอดสารเคมี

 • ราคา 930 บาท 

เชื่อเถอะว่าเป็นของขวัญจับฉลากที่ถูกใใจเหล่าแม่บ้านอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมคุณสมบัติเด่นปราศจากสารเคมีปนเปื้อน ทนอุณหภูมิ ได้ -20 ถึง 120 องศาเซลเซียส และมีฝาปิดแน่นหนาป้องกันอากาศจากภายนอกเข้าสู่ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24

15. ตุ๊กตากรีซ We Bare Bears 18 นิ้ว

 • ราคา : 990 บาท 

หนึ่งในหมวดหมู่ของขวัญจับฉลากสุดเบสิคที่ใครได้เป็นต้องปลื้มแทบทุกราย โดยเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก We Bare Bears สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24

16. ผ้าห่ม Snoopy 

 • ราคา 890 บาท 

มาพร้อมลวดลายน่ารัก และไร้ฝุ่น ให้ความอบอุ่นทุกการนอนหลับ สามารถหาซื้อได้ที่ Shopat24

ของขวัญจับฉลากแต่ละชิ้นที่เราคัดสรรมาให้นั้น…ล้วนมาพร้อมคุณประโยชน์นานับประการ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย! อีกทั้งแต่ละร้านค้าออนไลน์ยังมีส่วนลดดีๆ ที่คุ้มแสนคุ้มอีกด้วย

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม