ads

รองเท้าที่ใส่เข้ากับชุดนักศึกษาหญิงมีแบบไหนบ้าง

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมของ เด็กๆวัยเรียนชั้นมัธยมกันแล้ว แน่นอนว่าสำหรับเด็กชั้นมหาลัยก็คงเตรียมความพร้อมในการเปิดเทอมที่ใกล้เข้ามาถึงนี้อยู่เช่นเดียวกัน และแน่นอนว่าเด็กมหาลัยอย่างเรา ในช่วงเปิดภาคเรียนอีกสิ่งที่ข้าสำคัญก็คือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายรวมถึงแฟชั่นต่างๆ ที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ถึงแม้การเรียนมหาวิทยาลัยจะเป็นสถานที่ที่เราสามารถเลือกแต่งตัวได้อย่าง อิสระมากขึ้น ถึงแม้จะมียูนิฟอร์มต่างๆ ที่เป็นมาตรฐานอยู่แล้วก็ตาม เช่นการเลือกกระเป๋า หรือ รองเท้าต่างๆ ให้สามารถสวมใส่ควบคู่กับชุดมหาลัยให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

สำหรับสาวๆ อย่างเราไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับการสวมใส่ไปมหาวิทยาลัยนั่นก็คือ รองเท้า ซึ่งบางมหาวิทยาลัยก็จะมีทั้งกฎบังคับรวมถึงการให้อิสระในการสวมใส่เสื้อผ้า รวมถึงรองเท้าในรูปแบบต่างๆ และเราสามารถเลือกแต่งกายได้ด้วยตัวเองซึ่งรองเท้าที่เด็กมหาลัยนิยมสวมใส่กัน โดยเฉพาะผู้หญิงก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารัดส้น รองเท้าคัทชูแบบมีส้น หรือรองเท้าคัชชูส้นเตี้ย รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบชนิดต่างๆ ที่เป็นที่นิยม สำหรับใส่ไปมหาลัยเป็นอย่างมาก จะมีรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่ซื้อที่ไหนได้บ้าง ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 VANS Old Skool

ราคา 2,400 บาท

VANS Old Skool

รองเท้า Vans ถือได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบมาตรฐานที่สาวๆ หลายคนเลือกสวมใส่ไม่ว่าจะเป็นการควบคู่กับชุดมหาวิทยาลัย หรือแม้แต่การใส่ควบคู่กับชุดต่างๆ เนื่องจากด้วยสีที่เป็นสีดำสนิทให้เราสามารถสวมใส่กับถุงเท้ารวมถึงกระโปรงนักศึกษา ได้ทั้งกระโปรงทรงพลีทหรือกระโปรงทรงเอ ก็สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่และการเดินอีกด้วย

2 รองเท้าส้นตึกรัดส้น รุ่น AllWhitePlatform

ราคา 560 บาท

รองเท้าส้นตึกรัดส้น

รองเท้ารัดส้น แบบเสริมส้นเรียกได้ว่ารองเท้ารัดส้นแบบส้นตึกเช่นนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวไซส์มินิที่อยากเพิ่มความสูง รวมถึงเพิ่มเรียวขาให้ดูยาวมากยิ่งขึ้น รองเท้าส้นตึกรัดส้นแบบนี้ถือได้ว่าเป็นที่นิยมและตอบโจทย์อย่างมาก ซึ่งสียอดนิยมได้แก่สีขาวและสีดำ เนื่องจากสามารถสวมใส่แมตท์เข้ากับเสื้อผ้าแบบต่างๆ ได้ง่ายรวมถึงเรายังสามารถเลือกใส่ควบคู่กับชุดนักศึกษาหรือชุดมหาลัยได้อีกด้วย

3 รองเท้าคัชชูมีส้น ผ้ากำมะหยี่

ราคา 699 บาท

รองเท้าคัชชูมีส้น

รองเท้าคัทชูแบบมีส้นที่ทำมาจากผ้ากำมะหยี่ สำหรับใครที่ต้องสวมใส่รองเท้าส้นสูงในการไปเรียน รองเท้าคัทชูแบบมีส้นผ้ากำมะหยี่จะช่วยทำให้การสวมใส่รองเท้าของคุณดูหรูหราและเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้ขาของคุณดูเรียวและยาวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสียอดนิยมของสาวๆ ที่นิยมใส่ในก็คือสีเทาสีดำ เป็นต้น

4 รองเท้ารัดส้นสไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 199 บาท

รองเท้ารัดส้นสไตล์ญี่ปุ่น

พบกับรองเท้ารัดส้นสไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้า ที่มีส้นนิดหน่อยพร้อมทั้งยังเป็นรองเท้ารัดส้นสวมใส่สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมสี เบส สีพื้น ให้เราสามารถเลือกสวมใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นสีครีมสีเบจ หรือสีน้ำตาล กับส้นเตี้ยที่ให้ทรงญี่ปุ่นดูน่ารักสามารถสวมใส่เข้ากับชุดนักศึกษาทำให้ขาดูเรียวมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะดูเรียบง่ายแต่ว่าทำให้ดูดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

5 รองเท้ารัดส้น ผ้ากระสอบ

ราคา 179 บาท

รองเท้ารัดส้นผ้ากระสอบ

รองเท้ารัดส้นผ้ากระสอบ รองเท้าตัวนี้จะมีส้นสูง 1 cm. ให้คนที่ไม่คุ้นเคยกับรองเท้าส้นสูงก็สามารถสวมใส่ได้ง่ายๆ สบายๆพร้อมยังมากับสีคุมโทนให้คนสามารถสวมใส่ได้ง่าย รองเท้าทำจากผ้ากระสอบให้ใส่แล้วดูสวยเก๋ๆ ดูแพงมากยิ่งขึ้นโดยมีสีพื้นฐานให้เลือกอย่างสีดำ สีน้ำตาล สีเบจ และสีครีม

6 รองเท้าส้นสูงสไตล์เกาหลี

ราคา 396 บาท

รองเท้าส้นสูง สไตล์เกาหลี

สำหรับรองเท้ามีส้นสไตล์เกาหลีซึ่งมาพร้อมสีเบจเหมาะกับฤดูใบไม้ผลิหรือสวมใส่เข้ากับชุดต่างๆ ของผู้หญิงเราได้เป็นอย่างดีซึ่งถือเป็นรองเท้าแฟชั่นจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยให้ขาคุณดูเรียวสูงขึ้นมาอีกด้วย พร้อมทั้งยังสวมใส่คู่กับชุดนักศึกษาได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

7 Bekazii รองเท้าคัชชูรุ่น EMMA IN BEIGE

ราคา 840 บาท

Bekazii รองเท้าคัชชู

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย รองเท้าคัทชูจาก Bekazii ตัวรองเท้ารุ่นนี้พื้นด้านในเสริมฟองน้ำหนานุ่มช่วย support เท้าไม่ให้ปวดเมื่อยอีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทรงสวยใส่สบายเท้ามี 5 สีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีดำ, Gun Metallic, ชมพูเบจ และสีน้ำเงิน

8 SOFIT รองเท้าคัชชู รุ่น SU887MBK

ราคา 1,000 บาท

SOFIT รองเท้าคัชชู

รองเท้าคัทชูสีดำมีส้นถือได้ว่าเป็นรองเท้าพื้นฐานสำหรับการเรียนมหาวิทยาลัยจากหลายสถาบัน ที่ให้คุณสามารถเลือกสวมใส่เข้ากับชุดพิธีหรือชุดประจำสถาบันต่างๆ ที่ให้ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น โดยรองเท้ารุ่นนี้มีขนาดส้นที่ไม่สูงมากนัก มาพร้อมความทนทานกระชับสวยงามเข้ารูปเท้า และป้องกันการลื่นได้ดีอีกด้วยอีกทั้งยังมีแผ่นรองในรองเท้าทำให้สวมใส่นุ่มสบาย และส่วนสูงของรองเท้าอยู่ที่ประมาณ 2 นิ้ว

9 ADIDAS Bravada

ราคา 1,273 บาท

ADIDAS Bravada

รองเท้าผ้าใบจาก Adidas รุ่น Adidas Bravada ที่มาพร้อมผ้าแคนวาส พร้อมพื้นรองเท้าที่มี Cloudfoam ที่มอบความนุ่มสบายให้แก่การสวมใส่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งพื้นรองเท้าด้านนอกยังเป็นยางวัลคาไนซ์ที่มีความทนทานสูงมากยิ่งขึ้น มาพร้อมสีสันสดใสสวยงามอย่างสีเหลืองอ่อนจะถือได้ว่า ช่วยเพิ่มความหวานและความน่ารักให้แก่ผู้สวมใส่ได้มาก หรือใครที่อยากได้สีพื้นฐานหรือรูปสุดฮิตอย่าง Adidas รุ่น Superstar ก็สามารถเลือกซื้อได้เช่นเดียวกันกับแบรนด์ Adidas

10 NIKE Court Vision Low

ราคา 1,785 บาท

NIKE Court Vision Low

Nike อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้ายอดนิยมซึ่งต้องบอกเลยว่ารองเท้า Nike นั้น ส่วนใหญ่มักจะนำมาจับคู่พร้อมสวมใส่คู่กับชุดมหาลัยกันอย่างหลายหลาย เนื่องจากดีไซน์ของตัวรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังทำให้เราสามารถปรับแต่งได้หลากหลายลุคอีกด้วย ซึ่งมาพร้อมสีสันพาสเทลสุดน่ารัก ให้เราสามารถเลือกใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดนักศึกษาในแบบต่างๆได้

11 FILA Disruptor II Gum

ราคา 2,093 บาท

FILA Disruptor II Gum

ฟิล่า อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้า ผ้าใบและรองเท้าสนีกเกอร์ยอดนิยม เราจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่นั้นนิยมสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ของฟิลล่าเป็นอย่างมาก นอกจากสีขาวและสัญลักษณ์ของตัวฟิลล่าแล้วนั้นยังมาพร้อมรูปทรงของรองเท้าที่จะช่วยให้เท้าของสาวๆเรานั้นดูสูงเพรียว ขายาวมากยิ่งขึ้น ด้านในยังสวมใส่สบายเลยว่าจะใส่กับชุดนักศึกษาก็ดูดีหรือจะใส่กับชุดลำลองชุดอื่นๆ ก็ดูสวยเช่นเดียวกัน

12 CONVERSE Chuck Taylor All Star

ราคา 1,850 บาท

CONVERSE Chuck Taylor All Star

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบ ยอดนิยมอย่าง Converse All Star ที่ใส่แล้วทำให้เท้าของเราดูเรียวและขายาวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งมาพร้อมความนุ่มสบาย และสามารถสวมใส่ได้กับหลากหลายลุคไม่ว่าจะเป็นในลุคของชุดนักศึกษาหรือแม้แต่ชุดลำลองต่างๆที่เป็นเทรนด์แฟชั่นตามที่เราต้องการได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสีให้เราได้เลือกตามความชอบ

งานนี้ขอบอกเลยว่าสำหรับสาวๆ คนไหน ที่กำลังเตรียมมองหารองเท้าที่จะสวมใส่ในช่วงเปิดภาคเรียนของมหาวิทยาลัยนั้นก็สามารถเลือกไปตามกันได้กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ และราคาหรือส่วนลดพิเศษของแต่ละที่กับรองเท้าหลากหลายรูปแบบที่มีทั้งรองเท้ารัดส้น รองเท้าคัทชู รองเท้าหุ้มส้น รองเท้าส้นสูง หรือแม้แต่รองเท้าผ้าใบและสติ๊กเกอร์แบบต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ควบคู่กับชุดนักศึกษากันได้แบบง่ายๆ ให้ลุคแต่ละวันในการเรียนของคุณนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 READ MORE :