เสื้อกันหนาวแฟชั่นผู้หญิง ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน 

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้าสู่หน้าหนาวอย่างเต็มตัวแล้ว ในช่วยปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ หลายคนเตรียมความพร้อม มองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นช่วงใกล้ปลายปีที่จะมีวันหยุดยาวให้ได้พักผ่อน สถานที่ยอดฮิตในการเที่ยวพักผ่อนก็คงหนีไม่พ้น เดินทางเที่ยวต่างจังหวัดเดินทางเที่ยวภาคเหนือ หรือ เที่ยวต่างประเทศ เพื่อผัสผัสกับความหนาว ชมทะเลหมอก ดูพระอาทิตย์ขึ้น สถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาวมีให้เลือกมากมาย แต่สิ่งที่ต้องเตรียมความพร้อมและยังเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้นั่นคือ ” เสื้อกันหนาวแฟชั่น” ถึงเวลาแล้วที่จะได้หยิบเสื้อตัวโปรดออกมาใส่โชว์กัน งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆอย่างเราห้ามยอมแพ้ หนาวนี้ต้องมีเสื้อเก๋ๆใส่

เสื้อกันหนาวแฟชั่น ซื้อได้ที่ไหน ราคาถูกๆ 

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่จะต้องมีการจองล่วงหน้าแล้ว หน้าหนาวอากาศเย็นลง เรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำเสื้อกันหนาวสวยๆ กันหนาว และยังอินเทรนด์อีกด้วย  กับ 11 เสื้อกันหนาวแฟชั่นผู้หญิงราคาถูก รับรองว่าหน้าหนาวนี้ สาวๆมีเสื้อกันหนาวสวยๆไว้ใช้อย่างแน่นอน แถมยังกันหนาวได้เป็นอย่างดี

♥ เสื้อกันหนาวแฟชั่นผู้หญิง ♥

1. เสื้อกันหนาวแฟชั่น QoerliN (M-2XLcode)

QoerliN (M-2XLcode)  เสื้อกันหนาวแฟชั่นเสื้อกันหนาวพิมพ์ลาย ความหนาเพิ่มกำมะหยี่ วัสดุผ้าฝ้าย เนื้อผ้าดี นุ่ม ราคา 278 บาท

2. เสื้อกันหนาว แฟชั่นผู้หญิงน่ารัก Teletubby

แฟชั่นผู้หญิงน่ารัก Teletubby Design เสื้อกันหนาว Hoodies สบายๆ วัสดุโพลีเอสเตอร์นุ่ม ระบายอากาศสวมใส่สบาย ออกแบบสวย ทันสมัย ราคา 252 บาท

 

3. เสื้อกันหนาว ผู้หญิงแฟชั่น Outerwear Faux FUR เสื้อโค้ท

ผู้หญิงแฟชั่น Outerwear Faux FUR ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ขนเสื้อสเวตเตอร์ถักหลวม ราคา 1,097 บาท

4. เสื้อแจ็กเก็ตกันหนาวขนสัตว์

เสื้อแจ็กเก็ตแบบมีปกเสื้อ ขนสัตว์แฟชั่นฤดูหนาว วัสดุผ้าฝ้าย + ผ้าสแปนเด็กซ์ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ราคา 738 บาท

5. เสื้อกันหนาวผู้หญิง 

เสื้อกันหนาวผู้หญิง สวมใส่ในชีวิตประจำวัน วัสดุอ่อนนุ่ม และระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ ราคา 395 บาท

6. เสื้อกันหนาวหมวกเกาหลี

เสื้อกันหนาวหมวก เกาหลี เสื้อแฟชั่น วัสดุอ่อนนุ่ม และระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย มาพร้อมหูกระต่ายสุดน่ารัก ราคา 449 บาท

7. เสื้อกันหนาวแฟชั่นถัก

เสื้อกันหนาวถัก มีความคลาสสิก น่ารัก ใส่เป็นแจ็คเก็ตก็ได้ ลวดลายกราฟฟิก น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ราคา 504 บาท

8. เสื้อกันหนาวกำมะหยี่แฟชั่น
เสื้อกันหนาวแขนยาว ผ้ากำมะหยี่ มีซิปแฟชั่นสำหรับผู้ใหญ่ ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย  ราคา 231 บาท

9. เสื้อกันหนาวแขนยาวแฟชั่น

เสื้อกันหนาวฤดูใบไม้ร่วง แขนยาวเกาหลี มาพร้อมความน่ารัก มีระบายบริเวณช่วงคอ เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป นุ่น สบาย ราคา 291 บาท

10. เสื้อกันหนาวพิมพ์ลายน่ารัก

เสื้อกันหนาวพิมพ์ลายน่ารัก แฟชั่นสำหรับผู้หญิง วัสดุผ้าฝ้าย ช่วงแขนเป็นรูปหัวใจสุดน่ารัก มาพร้อมหมวกในตัว เนื้องผ้าดี  ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา ราคา 346 บาท

11. เสื้อกันหนาว แจ็คเก็ตหญิง

เสื้อกันหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูหนาวใหม่ สไตล์เกาหลีแบบถัก น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ราคา 428 บาท


เสื้อกันหนาวแฟชั่นผู้หญิง หาซื้อได้ที่ไหน?

เสื้อกันหนาวแฟชั่นผู้หญิง สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อย่างเช่น Shopee , Lazada เป็นต้น

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาเสื้อกันหนาวแฟชั่น สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง รับรองหน้าหนาวปีนี้ หือ ปีไหนๆ คุณก็มีเสื้อกันหนาวใส่อย่างแน่นอน อีกทั้งยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย เลือกเสื้อกันหนาวสไตล์ที่ชอบ แล้วออกไปสัมผัสกัยลมหนาวกันดีกว่า นอกจากนี้ยังสามารรับส่วนลดสุดคุ้มในการเลือกช้อปสินค้าได้อรกด้วยนะ อย่างกรอกโค้ดส่วนลดราคากันล่ะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม