สวัสดีปีใหม่ 2020 ซื้อขวัญสุดพิเศษอะไรดี ราคาไม่แพง ถูกใจผู้รับ 

ฤดูหนาว เริ่มต้นประมาณกลางเดือนตุลาค – กลางเดือนกุมภาพันธ์ ลมหนาวเริ่มพัดผ่านมาทักทายกันบ้างแล้ว นั่นเป็นสัญญาณที่ดี บ่งบอกว่าเข้าสู่ช่วงปลายปี 2019 ย่างเข้าปี 2020 แน่นอนว่าหลายคนเตรียมวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ของขวัญสุดพิเศษ หรือ การ์ดอวยพร เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลปีใหม่ หมายถึงการฉลองความสุขเที่ยวพักผ่อนใช้เวลากับครอบครัว คนพิเศษ ของขวัญแทนใจบอกความรู้สึก แสดงความเคารพต่อญาติผู้ใหญ่ ดังนั้นใกล้เทศกาลปีใหม่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลาย ต่างก็เริ่มจัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้า แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องเป็น “ชุดของขวัญ หรือ กระเช้าปีใหม่

ชุดของขวัญปีใหม่ เลือกแบบไหนดี ซื้อได้ที่ไหน 

11 เซ็ทของขวัญปีใหม่ถูกใจผู้รับ ราคาไม่แพง?  ไอเดียที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อของขวัญพิเศษๆ ให้กับคนสำคัญ หรือ ญาติผู้ใหญ่ รับรองว่างานนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาเอาใจ เลือกของขวัญถูกใจผู้รับ ยิ้มแก้มปริอย่างแน่ ที่สำคัญยังเป็นชุดของขวัญหลากหลายอย่างเช่น เซ็ทครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง เซ็ทกระเช้าของขวัญ ของกินสุขภาพ น้ำผลไม้ เป็นต้น กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิย แต่…ที่ต้องว้าวไปกว่านั่นคือ แต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการขจัดโปรโมชั่นช้อปครั้งใหญ่แห่งปี ในวันที่ 11 พ.ย. 62 ขนสินค้ามาลดสูงสุด 90% รับโค้ดส่วนลด คะแนนสะสม และอีกมากมาย


1. กระเช้าของขวัญปีใหม่ ผ้าอัดเม็ด

กระเช้าของขวัญปีใหม่ ผ้าอัดเม็ดของขวัญแทนใจ ผ้าอัดเม็ดเอนกประสงค์ 50 เม็ด  จำนวน 1 แพ็ค ประกอบไปด้วย ผ้าเช็ดหน้า, ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น เนื้อผ้า หนา ยืดหยุ่น อีกทั้งยังนำกลับมาใช้ได้อีกครั้ง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำหอม เเละสารเคมี ราคา 1,499 บาท 

2. ชุดของขวัญ English Pear & Freesia Collection Limited Edition

ชุดของขวัญ English Pear & Freesia Collection Limited Edition ผลิตภัณฑ์โคโลญจน์ ผลิตภัณฑ์ Body & Hand Wash และผลิตภัณฑ์ Body Creme จาก Jo Malone London ราคา 4,770 บาท

3. TORY BURCH ชุดของขวัญ Bel Azur Holiday จำนวน 3 ชิ้น

ชุดของขวัญ Bel Azur Holiday จำนวน 3 ชิ้น อาทิ น้ำหอม Eau De Parfum Spray, น้ำหอม Eau De Parfum Deluxe Mini​​​​​​​ ( Perfect for Traveling)​​​​​​​,โลชั่นน้ำหอม Body Lotion เป็นต้น  ราคา 3,200 บาท

4. ชุดของขวัญแก้วกาแฟ ลายคลาสสิค 

ชุดแก้วกาแฟทำด้วยเซรามิค ลายคลาสสิค ประกอบด้วยแก้ว 1 ใบ + ช้อน 1 คัน + จานรองแก้ว ขนาดแก้ว 7.5 ซม ชุดละ 179 บาท

5. กระเช้าของขวัญ เครื่องดื่ม 

กระเช้าของขวัญเครื่องดื่ม เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป น้ำผลไม้อัดลม  เอสแอนด์พีเดลิโอคุกกี้เนย เป็นต้น ราคา 2,350 บาท

6. สินค้า OTOP กระเช้าของขวัญ

กระเช้าของขวัญ ของฝาก สำหรับโอกาสพิเศษ อย่างเช่น ลูกเดือยอบกรอบ, คุ้กกี้ธัญพืชเนยสด, คุ้กกี้ธัญพืชต้นตำรับ, เนื้อมะขามอบแห้ง เป็นต้น ราคา 690 บาท 

7. กระเช้าของขวัญกาแฟ รังนก 

กระเช้าของขวัญกาแฟ รังนก เพื่อสุขภาพ ตราไอริชเชอร์ บรรจุ 2 กล่องใหญ่ + 20 กล่องเล็ก ราคา 1,990 บาท

8. Babi Mild ชุดของขวัญกระเป๋าอัลตร้ามายด์ 

Babi Mild ชุดของขวัญกระเป๋าอัลตร้ามายด์ ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 3 ปี  ราคา 483 บาท

9. กระเช้าของขวัญ จาก Officamate

กระเช้าของขวัญจาก Officamate ผลิตภัณฑ์สุด Premium ส่งต่อแทนคำอวยพร กระเช้ามีความสวยงาม เน้นความเรียบง่าย ประกอบไปด้วย กาแฟสำเร็จรูป, คุกกี้ข้าวโอ๊ต ผสมแบล็กเคอร์แรนท์ และช็อกโกแลตชิพ, ซุปไก่กึ่งสำเร็จรูป เป็นต้น ราคา 730 บาท

10. ชุดตระกร้าของขวัญ ซองเดอร์ 

ซองเดอร์ ชุดตระกร้าของขวัญ ประกอบไปด้วย โจ๊กรวมรส, ชงดื่มรวมรสหวานน้อย, เกนเกรนผลไม้รวม, งาดำคั่วบด, น้ำผึ้งดอกลำไย เป็นต้น ไม่ควรเก็บไว้ใกล้ความร้อน และความชื้น ราคา 999 บาท

11. กระเช้าของขวัญ Organic Premium Set 

กระเช้าของขวัญ Organic Premium Set ของขวัญพิเศษ มีคุณค่าและดีต่อสุขภาพ ข้าวกล้อง ประกอบด้วยข้าวกล้องอินทรีย์ 5 ชนิด เช่น หอมมะลิ, หอม 3 สี, หอมมะลิแดง, หอมนิล, ไรซ์เบอร์รี่ เป็นต้น ราคา 850 บาท


11 เซ็ทของขวัญปีใหม่ถูกใจผู้รับ ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

สามารถเลือกซื้อกระเช้าของขวัญได้แล้วที่ Lazada, Shopee, Jd, Officemate, Shopat24, เป็นต้น

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้ากระเช้าของขวัญ หรือ ชุดของขวัญประเภทดังกล่าว สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีราคาสูง ต่ำ ต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นเลือกสินค้าที่ตรงตามความต้องการ และเป็นเพียงสินค้าบางส่วนเท่านั้น รับรองว่าปีใหม่นี้คุณได้มีของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญอย่างแน่นอน อย่าลืมบอกต่อความรู้สึกดีๆผ่านกระเช้าที่ต้องการ ผู้รับยิ้มแก้มปริอย่างแน่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม