10 ครีมรักษารอยสิว จุดด่างดำ ยี่ห้อไหนดี 2563

ads

10 ครีมรักษารอยสิว จุดด่างดำ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้

ปัญหาสิวถือได้ว่าเป็นปัญหาผิว ที่เทก่อกวนใจของใครหลายคนเป็นอย่างมาก นอกจากการเกิดสิวแล้วนั้น สิ่งที่ตามมานั่นก็คือรอยจากการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดงจากสิว ไปจนถึงจุดด่างดำ หลุมสิวบนใบหน้า ที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ไม่ยอมหายไปพร้อมกับสิวนั่นเอง หลากคนนั้นต้องเผชิญปัญหากับรอยดำรอยแดงจากสิว หลังจากที่สิวหายแล้ว อีกทั้งรอยดำรอยแดงเหล่านี้ก็ใช้เวลาที่ค่อนข้างนานกว่าจะรักษา โดยในปัจจุบันก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์สำหรับครีมลดรอยสิวที่จะช่วยทำให้รอยสิวทั้งหลายดูจางลงไปจนถึงจุดด่างดำรอยแดงต่างๆ ที่ฟื้นฟูรอยสิวและขจัดปัญหารอยดำรอยแดงจากสิวเลือนหายไป ให้กลับมามีใบหน้าที่ขาวใสไร้รอยสิวได้ดังเดิม

ครีมลดรอยสิวในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ซึ่งมีทั้งในสูตรที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ไปจนถึงสรรพคุณและส่วนผสมที่มีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีราคาหลากหลายช่วงราคาให้เราสามารถเลือกซื้อได้เช่นเดียวกันซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมครีมรักษารอยสิวและจุดด่างดำจะมีแบรนด์ไหน หาซื้อที่ไหนได้บ้างไปดูกันค่ะ

1 Mederma

ราคา 380 บาท

ช่วยแก้ปัญหารอยดำจากสิว ลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ สารสกัดจากธรรมชาติที่สกัดมาจาก Cepalin ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยเรื่องแผลเป็นโดยเฉพาะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบเป็นขุย

2 Hiruscar Postacne

ราคา 215 บาท

ช่วยให้รอยสิว รอยดำดูจางลง รอยหลุมสิวทั้งหลายดูเรียบขึ้น และยังช่วยในส่วนของสิวอุดตัน หากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่าย หรือแพ้แอลกอฮอล์ก็สามารถใช้ได้

3 Tomei 7 in 1 Anti-Acne Cream

ราคา 235 บาท

ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว และลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดความมัน

4 Smooth E Acne Scar Serum

ราคา 224 บาท

ที่มีส่วนผสมอย่าง Allium Cepa สารสกัดบริสุทธิ์จากหัวหอม ที่ช่วยยยับยั้งการอักเสบของผิวหนังและยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรีย ทำให้รอยแดงและรอยคล้ำจางลง

5 Scaderm Plus

ราคา 250 บาท

ครีมที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Allium Cepa Bulb Extract หรือสารสกัดจากหัวหอมที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และ Snail Secretion Filtrate หรือสารสกัดจากหอยทากสเปน เข้มข้น 3% ลดรอยแดง และอาการอักเสบจากสิว

6 SKINRx LAB MadeCera Cream (Re-Turn)

ราคา 679 บาท

ครีมบำรุงจากเกาหลีที่คิดค้นสูตรโดยแพทย์ผู้เชียวชาญ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าเกี่ยวกับริ้วรอย จุดด่างดำ โดยเฉพาะรอยสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

7 NORMADERM

ราคา 630 บาท

Correcting Anti-Blemish Care สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน จัดการปัญหาสิวอย่างครอบคลุม ปัญหาสิวลดลง รอยสิวดูลดลง รูขุมขนดูเล็กกระชับ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

8 Eucerin Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF30

ราคา 990 บาท

มีส่วนผสมของสารสะกัดจากรากชะเอมเทศหรือ Licochalcone A ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสูตร Non-comedogenic ที่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

9 Sulwhasoo Snowise Brightening Spot

ราคา 3,000 บาท

ผลิตภัณฑ์ลดรอยด่างดำจากแบรนด์ดังของประเทศเกาหลี สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยสารสะกัดจากโสมขาว พร้อมช่วยให้จุดด่างดำบนใบหน้าลดเลือนลง และยังมีสารสกัดจากเห็ดหอมที่เข้ามามีส่วนช่วยในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า

10 Garnier Light Complete Speed Serum Cream

ราคา 199 บาท

ช่วยจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำและรอยด่างดำ ทั้งรอยที่เกิดจากสิวหรือแสงแดด ด้วยสารสกัดจากส้มยูซุบริสุทธิ์ที่ผสานเข้ากับวิตามินซีที่มีความเข้มข้น

ทั้ง 10 ครีมรักษารอยสิวจุดด่างดำรอยดำรอยแดงต่างๆ ที่เราได้รวบรวมมาเลยวันนี้นั้นให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ทั้ง Lazada, Shopee, Watsons, Konvy นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายๆ คนนั้นใช้และนำแนะนำว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้รักษาร่องรอยจากสิวได้ดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดงหรือจุดด่างดำ โดยมีตัวเลือกให้คุณเลือกหลากหลายให้เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้าของเรา พร้อมส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่ายๆ ให้คุณกลับมามีหน้าขาวใสไร้รอยสิวกัน

 คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :