Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญงานแต่งให้เพื่อนเก๋ ๆ เจ้าบ่าวเจ้าสาวถูกใจแน่นอน!

10 ของขวัญงานแต่งให้เพื่อนเก๋ ๆ เจ้าบ่าวเจ้าสาวถูกใจแน่นอน!

แนะนำของขวัญให้เพื่อนในวันแต่งงานที่คู่รักต้องกดเลิฟรัว ๆ

งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ… แม้จะยังไม่ถึงคิวสละโสดของเรา แต่เมื่อเพื่อนแต่งงานทั้งที ก็ต้องหาของขวัญที่ถูกใจคู่บ่าวสาว เพื่อเป็นการอวยพรในการเริ่มต้นชีวิตคู่ แต่การเลือกของขวัญสักชิ้นนั้นก็ดูจะเลือกยากซะเหลือเกิน ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำของขวัญแต่งงานให้เพื่อน ที่รับรองว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะต้องปลื้ม กดเลิฟรัว ๆ แน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1 ของแต่งบ้าน

เมื่อเพื่อนแต่งงานก็ต้องย้ายเข้าไปอยู่เรือนหอ ดังนั้นเลือกซื้อของแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็น กรอปรูป แจกันดอกไม้ หมอนอิง โคมไฟ นาฬิกา และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้กับเพื่อนของคุณ รับรองว่าจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะสามารถช่วยแต่งบ้านให้สวยงามและยังสามารถใช้งานได้อีกด้วย

2 ชุดเครื่องนอน

มีของตกแต่งบ้านไปแล้ว อีกหนึ่งของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้จริงและถูกใจเจ้าบ่าวเจ้าสาว เพราะต้องใช้นอนทุกค่ำคืน การมีชุดเครื่องนอนดี ๆ สักชุด ก็จะช่วยให้ทั้งคู่นอนหลับสบาย ปัญหาภายในบ้านก็จะไม่เกิด โดยคุณอาจแอบสอบถามขนาดเตียงกับเพื่อน และเลือกซื้อตามขนาด พร้อมลวดลายที่สวยงามน่านอน

3 ชุดเครื่องครัว

ของขวัญที่ถูกใจคนเป็นพ่อบ้านแม่บ้านสุด ๆ เพราะชุดเครื่องครัวดี ๆ สักชุด ก็ทำให้เป็นปลื้มแล้ว โดยเฉพาะคู่รักที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ การทำอาหารรับประทานเองในบ้านก็ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปแต่มีความรักอบอวล โดยคุณสามารถเลือกซื้อชุดเครื่องครัว จำพวกหม้อ กะทะ ตะหลิว ทัพพี จานช้าม ช้อนส้อม แก้วน้ำ และอื่น ๆ เป็นเซตเข้าคู่กัน

4 เทียนหอม

สร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับเรือนหอของคู่บ่าวสาวด้วยการซื้อเทียนหอมเป็นของขวัญวันแต่งงาน โดยคุณสามารถเลือกกลิ่นที่เพื่อนชื่นชอบ พร้อมด้วยที่วางเทียนหอมดี ๆ สักชิ้น เพื่อให้เข้าคู่กัน ซึ่งนอกจากจะทำให้บ้านหอมน่าอยู่แล้ว ยังเป็นการตกแต่งบ้านให้สวยงามได้อีกด้วย

5 กระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคู่บ่าวสาวมาก ๆ เพราะแน่นอนว่าหลังจากแต่งงานแล้ว ทั้งคู่จะต้องไปฮันนีมูนแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบที่ดีไซน์สวยงามและแข็งแรงทนทานให้กับเพื่อน รับรองว่าจะต้องปลื้มสุด ๆ

6 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

เมื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวย้ายเข้าไปอยู่เรือนหอ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จะต้องมี เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และอื่น ๆ ให้กับทั้งคู่ ของขวัญแบบนี้ใครได้ก็ต้องถูกใจ

7 สกินแคร์

ของขวัญวันแต่งงานที่ถูกใจเพื่อนสาว เลือกซื้อสกินแคร์ดี ๆ สักเซตให้กับเพื่อน ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ดัง โดยก่อนซื้ออาจแอบสอบถามว่าเพื่อนแพ้สกินแคร์ตัวไหนหรือไม่ เพื่อให้เพื่อนได้ใช้บำรุงผิวหน้าได้จริง เจ้าสาวได้ของขวัญชิ้นนี้จะต้องถูกใจ เพราะผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา โดยเฉพาะคนมีคู่รักก็ต้องอยากดูดีในสายตาของอีกฝ่าย

8 แก็ดเจ็ต

ในยุคไอทีแบบนี้ ของขวัญที่ผู้คนนิยมมอบให้กัน จะต้องมีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรือสินค้าแก็ดเจ็ตแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง พาวเวอร์แบงค์ ลำโพงบลูทูธ สมาร์ทวอช และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยคุณสามารถเลือกซื้อแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ หรือรุ่นยอดฮิตให้กับเพื่อนได้

9 กล้องฟิล์ม/กล้องโพรารอยด์

คู่ข้าวใหม่ปลามันก็มักจะไปฮันนีมูน ดังนั้นเลือกซื้อกล้องฟิล์มหรือกล้องโพรารอยด์ให้เพื่อนสักตัว ก็เป็นตัวเลือกของขวัญที่ดี เพื่อให้ทั้งคู่ได้เก็บความทรงจำร่วมกัน ผ่านของขวัญที่คุณมอบให้

10 บัตรกำนัล

คิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรดีหรือไม่มีเวลา คุณก็สามารถมีของขวัญง่าย ๆ แต่ดูดีมีราคา ไปมอบให้กับเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวของคุณ เพียงซื้อบัตรกำนัลช้อปปิ้ง ให้เพื่อนไปเลือกซื้อของใช้จำเป็นได้ หรือเลือกซื้อบัตรท่องเที่ยว หรือบัตรรับประทานมื้อพิเศษ เท่านี้ก็เป็นของขวัญที่ใครได้ก็ต้องถูกใจ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของขวัญแต่งงานให้เพื่อนที่เรานำมาแนะนำกันทั้ง 10 อย่าง ช่วงนี้เพื่อนของคุณคนไหนกำลังจะแต่งงาน คุณก็สามารถนำไปเดียนี้ไปเลือกซื้อของขวัญกัน รับรองว่าทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะต้องชอบแน่นอน

READ MORE>>>

Exit mobile version