10 ตู้เสื้อผ้าราคาถูก สวยดูดี ใส่เสื้อผ้าได้เยอะ!

รวม 10 ตู้เสื้อผ้าราคาถูก ที่ไม่ควรพลาด พร้อมปักพิกัดช้อป

ตู้เสื้อผ้า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์สำคัญภายในบ้าน ที่ให้เราสามารถเลือกเก็บเสื้อผ้าไปจนถึงสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบและสามารถเลือกใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งในปัจจุบันนั้นตู้เสื้อผ้ายังมีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบไม้ ตู้เสื้อผ้าบิวอิน ตู้เสื้อผ้าแบบโครงเหล็ก ที่มีช่วงราคาแตกต่างกันออกไปให้เราสามารถเลือกซื้อตามงบประมาณที่เราต้องการได้

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาตู้เสื้อผ้าราคาถูกพร้อมดีไซน์สวยและปรับพิกัดเลือกช้อปออนไลน์ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมตู้เสื้อผ้าราคาไม่แพงมาฝากกันจะมีแบบไหนบ้างไปดูกันค่ะ…

1 AKAW ตู้เสื้อผ้าผ้า

ราคา 448 บาท

ตู้เสื้อผ้าผู้ใหญ่พิเศษ ความจุ ตู้เสื้อผ้า กันน้ำ กันฝุ่น ตู้เสื้อผ้าทนๆ โครงสร้างเหล็กพ่นกันสนิม มาพร้อมขนาด 129*45*177 เซนติเมตร มีให้เลือก 3 สี

2 INDEX LIVING MALL WIRENET CLOTHES SHELF 2 BARS

ราคา 1,264 บาท

ตู้เสื้อผ้าแบบโครงเหล็กเปล่าๆ ขนาด 120 CM ให้ความรู้สึกเรียบง่าย มีความแข็งแรงสามารถแขวนเสื้อผ้าได้เยอะชั้นล่างสามารถแขวนหรือใช้วางของได้

3 ตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์

ราคา 1,999 บาท

ตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์ ขนาด 180x80x40 ความจุขนาดใหญ่ เก็บผ้าได้เยอะ ฐานมั่นคง ไม่เอนเอียง เช็ดทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวย เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งบ้าน สามารถแขวนเสื้อผ้าตัวยาวได้

4 AIRLAND ตู้เสื้อผ้าประตูบานเลื่อน

ราคา 3,125 บาท

การออกแบบ ความเรียบง่ายทันสมัย มาพร้อมประตูบานเลื่อน แบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน มีหลายช่องให้คุณสามารถเก็บของหรือเสื้อผ้าได้เยอะขึ้น มีหลากหลายสี พร้อมหลากหลายขนาด ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

5 WINNER FURNITURE VIVID 3 DOORS WARDROBE

ราคา 4,990 บาท

ตู้เสื้อผ้าแบบ 3 ประตูตรงกลางเป็นกระจก ให้คุณสามารถเลือกสามารถพร้อมเช็คที่หน้ากระจกกันได้เลย ได้ในมีการแบ่งช่องการใช้งานหลากหลายให้คุณสามารถจัดเรียงเสื้อผ้าได้เป็นระเบียบมากขึ้น

6 ตู้เสื้อผ้า MMY

ราคา 169 – 449 บาท

ตู้เสื้อผ้า แบบโครง มีดีไซด์ทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีพื้นที่จำกัด สามารถพับเก็บได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้สอย ภายในมีชั้นวางของที่ทำให้คุณสามารถแบ่งสัดส่วนของของคุณได้อย่างลงตัวมากยิ่งขั้น

7 Kalevell ตู้เสื้อผ้าพลาสติก

ราคา 999 – 1,199 บาท

ตู้เสื้อผ้าพลาสติก ตู้อเนกประสงค์ 12 ประตูและ 2 ล็อคเกอร์ ถอดประกอบเองได้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบเองได้ ตามการใช้งานในแบบที่คุณต้องการ

8 Clothes Hanger ตู้แขวนผ้า

ราคา 2,220 บาท

ราวแขวนผ้า โครงตู้เสื้อผ้า 133x30x140cm ตู้เสื้อผ้าแบบโครงแขวนผ้าสไตล์ DIY Walk-in แบบ loft open closet ประกอบง่ายๆ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย

9 INDEX LIVING MALL ตู้เสื้อผ้า 2 บาน รุ่นวอยซ์

ราคา 2,390 บาท

ตู้เสื้อผ้า 2 บาน รุ่นวอยซ์ สีทอฟฟี่บราวน์ ตู้เสื้อผ้าที่เรียบง่ายพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐาน มีพื้นที่แขวนเสื้อผ้าขนาดใหญ่พร้อมลิ้นชักเดี่ยว ให้คุณได้จัดเก็บเสื้อผ้าได้อย่างจุใจ

10 INDEX LIVING MALL ตู้เสื้อผ้า 3 บานประตู รุ่น เอสท์

ราคา 3,990 บาท

ตู้เสื้อผ้า 3 บานประตู มีที่จับเปิดง่าย ดีไซน์เรียบ เข้ากับห้องนอนได้ทุกสไตล์ แขวนเสื้อผ้าและวางสิ่งของได้มาก ตู้ไม่เก็บความชื้นไม่ทำให้ผ้าขึ้นรา ผลิตจากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด ขนาด 120 ซม

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับตู้เสื้อผ้าที่เรารวบรวมมาให้นอกจากจะมีราคาถูกแล้วนั้น ยังมีดีไซน์สวย พร้อมตัวเลือกจากแบรนด์ชั้นนำที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อไปใช้งานหรือตกแต่งบ้านให้เข้ากับสไตล์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษ และยังรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านไม่ว่าจะเป็นที่ Lazada หรือ shopee ก็ให้คุณสามารถเลือกช้อปง่ายๆ สุดคุ้มรู้แบบนี้แล้วไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :