10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้สามี หาซื้อง่าย ถูกใจแน่นอน

ads

วาเลนไทน์ 2021 ซื้อของขวัญอะไรให้สามี ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ิ

กรี๊ดด! ดีใจแบบสุดๆ ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลวันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นวันที่หนุ่มสาวมักแสดงคามรักต่อกัน โดยการมอบขอวขวัญ เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รับประทนอาหาร หรือ ทำกิจกรรมร่วมกัน แต่…สิ่งที่นิยมและถูกพูดถึงนั่นคือ “ของขวัญ”  เป็นการบอกรักแบบไม่ต้องพูดว่ารัก เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เพราะฉะนั้นสาวๆ หรือ คุณภรรยาทั้งหลาย ที่กำลังมองหาขอขวัญชิ้นพิเศษให้สามี แต่ไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรดี กี่ปีๆ ก็ซื้อแบบเดิม สามีไม่ตื่นเต้นเลย

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดท 10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้สามี หาซื้อง่าย ถูกใจแน่นอน  รับรองว่าวาเลนไทน์ปี 2021 ไม่จำเจอีกต่อไป อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญอะไรบ้างที่คุณสามีอยากได้ และต้องดีใจแบบสุดๆ

1. มือถือ 

การเลือกมือถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้สามี เรียกได้ว่าเป็นไอเทมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ แนะนำเลือกแบรนด์มือถือที่สามีชื่นชอบ หรือ แบรนด์ที่กำลังมาแรง อาทิ Samsung, Apple,Xiaomi, Oppo เป็นต้น เพิ่มความพิเศษหากซื้อมือถือคู่กัน เหมือนกันก็น่ารักดี

Bananastore
ซื้อ iPhone 12 & iPhone 12 Mini ที่ Bananastore

แนะนำ : ซื้อมือถือแบรนด์ชั้นนำ ที่ Banana IT ตรุษจีนกับโปรฯ สุดคุ้ม เมื่อซื้อ iPhone ลดทันที 500 บาท หากซื้อพร้อมกับ Apple EarPods และ Adapter 20W ลดเพิ่มอีก 500 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Bananastore” ได้ที่นี่

2. กระเป๋าสตางค์

แนะนำเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์แบรนด์ชั้นนำ Chanel, Kate Spade, Coach, Louis Vuitton เป็นต้น นอกจากเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้สามีแล้ว ยังใช้ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

3. เครื่องเล่นเกม 

เครื่องเล่นเกมแห่งปี ที่นิยมมากที่สุด PS4 Pro, Xbox One X, Nintendo Switch เป็นต้น และที่มาแรงสุดๆ คือ Playstation 5 เหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ที่มีสามีชื่นชอบการเล่นเกม

เคร่องเล่นเกม
เคร่องเล่นเกม Powerbuy

แนะนำ : สั่งจองแผ่นเกม เครื่องเล่นเกม PlayStation 5 ล่วงหน้าได้แล้ว ที่ Powerbuy Online

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Powerbuy” ได้ที่นี่

4. เครื่องเล่นเพลง 

เสียงเพลงช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียดได้ สามีที่ชื่นชอบฟังเพลง รักในดนตรี การเลือกเครื่องเล่นเพลงเป็นอะไรที่โดนใจแน่ๆ แนะนำเลือกรุ่นที่กำลังมาแรง หรือ รุ่นที่สามีชื่นชอบและอยากได้ รับรองยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

5. รองเท้า

ของขวัญวาเลนไทน์ให้สามีเลือกเป็นรองเท้าสุขภาพ หรือ รองเท้าที่สามีสวมใส่ในชีวิตประจำวัน รับรองว่าคุณสามียิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน แนะนำเลือกแบรนด์ที่ตอบโจทย์และถูกใจสามีที่สุด

Supersports
ช้อปรองเท้ากีฬา ที่ Supersports

แนะนำ : ซื้อรองเท้า Supersports จัดโปร ลด 70% ลดสะเทือน ลดเพิ่มสูงสุด 25%

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่

6. เนคไท

สามีที่ทำงานออฟฟิศ หรือ เป็นผู้บริหาร ชุดทำงานที่ต้องมีเนคไท แนะนำเลือกซื้อเนคไทเป็นของขวัญ เลือกแบรนด์ที่มีเนื้อเนคไทดี ลวดลายสวย โดดเด่น หากคิดไม่ออกแนะนำสีพื้นๆ เรียบๆ

7. อุปกรณ์กีฬา 

การเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา เหมาะสำหรับสามีที่ชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แนะนำเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีความจำเป็นในการออกกำลังที่สุด และสามารถใช้ในการเล่นกีฬาได้จริง

8. นาฬิกา 

นาฬิกาแบรนด์ชั้นนำ ที่เป็นมากกว่าการดูเวลา เลือกนาฬิกาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สามี ช่วยเพิ่มความดูดี และยังเป็นเครื่องประดับที่มิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้อีกด้วย แนะนำแบรนด์ Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre เป็นต้น

นาฬิกา 
ช้อปนาฬิกา ที่ Lazada

แนะนำ : ที่ Lazada นาฬิกาแบรนด์ ลดสูงสุด 80% + คูปองลดเพิ่ม 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,499 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

9. หูฟัง

ชุดหูฟังแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม เสียงเพลงดัง คมชัด สบายหู อาจเลือกหูฟัง Wireless อาทิ Beats Electronics LLC, Mobvoi, Bose Corporation เป็นต้น รับรองสามีดีใจแน่ๆ

10. เงิน 

การเลือกเงิน ถือเป็นตัวเลือกสุดท้ายเลยก็ว่าได้ สำหรับผู้ที่คิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรดี อาจให้เป็นเงิน ที่สามีสามรถนำไปซื้อของต้องการได้


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ 10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้สามี หาซื้อง่าย ถูกใจแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สามีต้องยิ้มแก้มปริ เลือกซื้อของขวัญที่มีความจำเป็นต่อการใช่งานสามีที่สุด สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุณได้ของขวัญสุดพิเศษอย่างที่ต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม