Home สำรวจตลาด ซื้อให้งี้รักตายเลย ไอเดีย 10 ของขวัญวาเลนไทน์ เก๋ ๆ สำหรับผู้หญิง-ผู้ชาย

ซื้อให้งี้รักตายเลย ไอเดีย 10 ของขวัญวาเลนไทน์ เก๋ ๆ สำหรับผู้หญิง-ผู้ชาย

Valentine’s Day ทั้งที หาของแทนใจสุดพิเศษ รับรองปลื้มคู่

14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี คือ วันวาเลนไทน์ เพื่อเป็นการระลึกถึงนักบุญวาเลนไทน์ ผู้อุทิศตนเพื่อความรักอันบริสุทธิ์นอกจากนี้ยังมีความข้องเกี่ยวกับรักแบบโรแมนติก ถือเป็นเทศกาลแห่งความรัก ที่คู่รักมักจะถือโอกาสวันนี้เป็นวันที่จะแสดงความรักให้แก่กัน ทำเอาคนโสดร้อน ๆ หนาว ๆ กันบ้าง เพราะคู่รักโดยเฉพาะหนุ่มสาวคงตื่นขึ้นมา พร้อมรอยยิ้ม วางแผนออกเดต เตรียมของขวัญ คำหวาน และข้อความพิเศษ ๆ มอบให้กับคนรักอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดีย ว่าจะซื้ออะไรให้กับคนรักดี ตามไปดูกันเลย

ไอเดีย 10 ของขวัญวาเลนไทน์


1 โคมไฟดอกกุหลาบ LED


กุหลาบเป็นตัวแทนของความรักที่ลึกซึ้ง แต่แน่นอนว่าช่วงวันวาเลนไทน์ ดอกกุหลาบต้องขึ้นราคา และดอกกุหลาบสดอาจไม่จำเป็นเสมอไป คุณสามารถมอบดอกกุหลาบที่สามารถเก็บได้อย่างถาวรด้วย ‘โคมไฟดอกกุหลาบ’ ที่มีดอกกุหลาบบรรจุอยู่ในโคมไฟโหลแก้วทรงสูง พร้อมประดับประดาไปด้วยไฟระยิบระยับ แน่นอนว่าผู้รับ โดยเฉพาะสาว ๆ เห็นเป็นต้องปลื้มในความสวยงามเป็นแน่ ราคาประมาณ 200 – 400 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Lazada


2 สร้อยพระจันทร์พระอาทิตย์


เครื่องประดับถือเป็นของขวัญแทนใจอีกหนึ่งชิ้น ที่สาว ๆ ต้องชื่นชอบ ฉะนั้นหากหนุ่ม ๆ ทราบว่าแฟนสาวของตนเองชอบสร้อยคอแบบไหน ก็ลองเลือกแบบที่มีความดี ๆ แฝงอยู่ในนั้นด้วย อย่าง ‘สร้อยพระจันทร์พระอาทิตย์’ ที่สลักประโยค “I love you to the moon and back” ซึ่งเป็นประโยคบอกรักที่แสนจะโรแมนติก แปลง่าย ๆ ว่ารักคุณมากที่สุด หรือมากแค่ไหนก็แค่เปรียบกับระยะทางไปกลับโลกกับดวงจันทร์ เจอแบบนี้ไปใครจะไม่ยิ้มปลื้มบ้างล่ะ ราคาประมาณ 30 – 200 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Lazada


3 กล้องฟิล์ม


ภาพถ่าย คือ การบันทึกเหตุการณ์ ณ จุดเวลาใดเวลาหนึ่ง ยิ่งเป็นช่วงเวลาดี ๆ เรายิ่งอยากเก็บเอาไว้ให้นาน ถ้าคุณและคนรักของคุณเห็นความสำคัญของช่วงเวลาดีของกันและกัน ลองหาซื้อกล้องที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสอย่าง ‘กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง’ มาถ่ายภาพบันทึกรูปถ่ายร่วมกันในวันแห่งความรักนี้ ถือเป็นของขวัญที่มอบให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ราคาประมาณ 430 – 1,950 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Shopee


4 เสื้อคู่


เสื้อคู่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิต สำหรับคู่รักในทุก ๆ เทศกาลเลยก็ว่าได้ และสำหรับวันวาเลนไทน์ทั้งทีก็ลองหาซื้อเสื้อคู่เป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่สามารถสกรีนคำ หรือปักลวดลายแทนใจ ที่มีแค่ 2 ชิ้นในโลกเท่านั้น เพื่อที่จะใส่ออกไปเที่ยวหรือเดทกันในวันแห่งความรักนี้ ราคาประมาณ 200 – 400 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Shopee


เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์


แน่นอนว่าเครื่องสำอางต้องเหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญให้แก่คุณผู้หญิง แต่สำหรับสกินแคร์ หรือพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สามารถมอบเป็นของขวัณให้แก่คุณผู้ชายได้เช่นเดียวกัน ถือเป็นการดูแลเอาใจใส่ทั้งกาย ทั้งใจกันได้ดีเลยทีเดียว อาจมองหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของพวกเขาโดยตรง หรือเลือกเป็นคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับในช่วงเทศกาลก็ยิ่งเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก ราคาประมาณ 100 – 2,000 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL


6 นาฬิกาข้อมือ หรือ Smart Watch 


นาฬิกาข้อมือ หรือสมาร์ทวอชท์ถือเป็นของขวัญอีกชิ้นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นไอเทมที่อยู่ติดตัวกับเขาหรือเธอตลอดเวลาแล้ว โดยเฉพาะนาฬิกาจำพวก Smart Watch เป็นนาฬิกาที่ทำอะไรได้มากกว่าการบอกเวลา โดยเป็นนาฬิกาที่มีกล้องถ่ายรูป สามารถตอบรับสายโทรศัพท์เรียกเข้าได้ เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ และทำอะไรได้อีกมากมายที่เรียกว่าคุ้มค่า และใช้งานได้ระยายาว ราคาประมาณ 1,000 – 20,000 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Power Buy


7 Gadget หรือ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ


ยุคเทคโนโลยีแบบนี้ แกดเจ็ต หรืออุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันและการทำงาน คุณอาจลองเลือกหาไอเทมเจ๋ง ๆ สักชิ้นที่คิดว่าแฟนของคุณต้องได้ใช้งาน และถูกใจเป็นอย่างมาก อาทิเช่น หูฟังไร้สาย, Power Bank ฯลฯ ราคาประมาณ 900 – 6,000 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Power Buy


8 กระเป๋าสตางค์


สิ่งของที่จำเป็นทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย คงไม่พ้นกระเป๋าสตางค์ บางคนอาจจะใช้กระเป๋าใบเดิมมาเป็นเวลานาน หากคุณเห็นแบบนั้นแล้ว ลองถือโอกาสนี้หากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่เหมาะกับเขาหรือเธอมากที่สุด หรืออาจมองหาแบรนด์ที่ชื่นชอบ คุณภาพดี มามอบให้เป็นของขวัญชิ้นในวาระสำคัญนี้ ราคาประมาณ 400 – 2,000 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Central


9 น้ำหอม


กลิ่นของน้ำหอมให้ได้มากกว่าแค่ความหอม เพราะเหมือนเป็นกลิ่นบำบัดที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ และทำให้สมองปลอดโปร่งสดชื่นได้ตลอดวัน คุณอาจเลือกกลิ่นที่คิดว่าเหมาะกับคนที่คุณรัก กลิ่นที่เขาใช้เป็นประจำ หรือแบรนด์ที่เขาเคยบ่นว่าอยากได้มามอบให้เป็นของขวัญดู รับรองว่าปลื้มทั้งผู้รับและผู้ให้ ราคาประมาณ 500 – 3,000 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Central


10 ชุดชั้นในและชุดนอน


หากคุณผู้ชายอยากสร้างบรรยากาศ ดื่มด่ำค่ำคืนแห่งความรัก อาจเลือกซื้อชุดชั้นใน หรือชุดนอนมาเป็นของขวัญพิเศษดูก็เก๋ไม่เบาเลยทีเดียว แต่ว่าอาจจะต้องจะต้องใช้เซ้นส์ และความคุ้นเคยส่วนตัวนิดนึง ว่าไซส์และสไตล์ชุดชั้นในของคุณผู้หญิงเป็นอย่างไร ราคาประมาณ 100 – 400 บาท สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Shopat24

บทความที่น่าสนใจ

Exit mobile version