10 ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021 อร่อย หวาน แทนใจคนให้ได้ดี

ads

เติมความหวาน รับวันวาเลนไทน์

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ กำลังเดินทางมาถึง แน่นอนว่า “วันแห่งความรัก” หรือ “วันวาเลนไทน์” นี้ หลาย ๆ คนคงเตรียมของขวัญเพื่อมอบให้คนที่รัก หรือคนที่แอบชอบ และหนึ่งในไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้ชาย หรือไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง ย่อมมี “ช็อกโกแลต” อยู่ในลิสต์ของขวัญด้วย

นั่นเป็นเพราะช็อกโกแลตเป็นขนมหวานสื่อรักที่มีความหมายดี เนื่องจากช็อกโกแลตเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพและเสรีภาพ โดยผู้ที่ให้และผู้ที่ได้รับช็อกโกแลตมักจะมีความสุขร่วมกันเสมอนั่นเอง แต่ปัจจุบันก็มีช็อกโกแลตให้เลือกซื้อไปมอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์หลากหลายแบบ และเพื่อให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวม 10 ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ มาแนะนำ พร้อมพิกัดช้อปปิ้ง

1. เฟอเรโร รอชเชอร์

เฟอเรโร รอชเชอร์ ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
เฟอเรโร รอชเชอร์ ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

หากเอ่ยถึงช็อกโกแลตวาเลนไทน์ แน่นอนว่าต้องมีชื่อ Ferrero Rocher แบรนด์ช็อกโกแลตที่เรียบหรูแต่ราคาเอื้อมถึง แถมเฟอเรโร รอชเชอร์ ยังเป็นช็อกโกแลตทรัฟเฟิลกรุบกรอบแสนอร่อย มอบให้ใครคนนั้นต้องติดใจ หากนำมา DIY เป็นช่อดอกไม้เฟอเรโร หรือจัดเรียงใส่กล่องของขวัญ รับรองว่า คนรับประทับใจแน่นอน

2. Ritter Sports

Ritter Sports ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Ritter Sports ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

ริตเทอร์ สปอร์ต เป็นแบรนด์ช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ที่หลายคนต้องเคยเห็นผ่านตา แต่อาจจะไม่รู้จักว่านี่คือช็อกโกแลตยี่ห้ออะไร โดยรสชาติของช็อกโกแลต Ritter Sports มีความหอมหวานกำลังดี แถมมีไส้หลายแบบ แค่ซื้อ ช็อกโกแลต Ritter Sports มาจัดใส่กล่อง พร้อมแนบการ์ดบอกรักหลายภาษาเข้าไปสักนิด รับรองว่า หวานไม่แพ้ใครแน่นอน

3. เอ็มแอนด์เอ็ม

เอ็มแอนด์เอ็ม ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
เอ็มแอนด์เอ็ม ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

M&M เป็นช็อกโกแลตที่ละลายในปาก แต่ไม่ละลายในมือ มาพร้อมสีสันสดใสสวยงาม โดย M&M เป็นช็อกโกแลตชิ้นจิ๋วมีลักษณะคล้าย ๆ กับลูกกวาดที่มีถั่วลิสงเคลือบกับช็อกโกแลตนม วาเลนไทน์นี้อาจหยิบช็อกโกแลต M&M มา DIY ง่าย ๆ ด้วยการเทใส่โหลแก้วที่เขียนข้อความบอกรักสั้น ๆ ก็ได้เช่นกัน

4. Lotte Almond Chocolate

Lotte Almond Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Lotte Almond Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

Lotte เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนกำลังมองหาช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ต้องนึกถึง ด้วยเป็นช็อกโกแลตเคลือบอัลมอนด์ ทำให้เนื้อสัมผัสมีความกรุบกรอบมากขึ้น แถมยังได้ประโยชน์จากอัลมอนด์อีกด้วย

5. Heidi Chocolate

Heidi Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Heidi Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

ช็อกโกแลตสัญชาติโรมาเนีย ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบและกรรมวิธีการผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและกรรมวิธีการผลิตคุณภาพสูง จนเกิดเป็นช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยม มีให้เลือกซื้อมามอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์มากถึง 9 รสชาติ หากใครแพ้นมวัว แนะนำให้ทานรส Extreme 85% นะ

6. Cadbury Dairy Milk

Cadbury Dairy Milk ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Cadbury Dairy Milk ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

สำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตนัทส์หรือช็อกโกแลตที่ผสมถั่ว แบรนด์ Cadbury Dairy Milk ถือเป็นตัวเลือกที่ลงตัวที่สุด เพราะนี่คือช็อกโกแลตนมรสชาติเข้มข้น ผสมผสานถั่วหลากชนิดให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นมะม่วงหิมพานต์และคุกกี้หรืออัลมอนด์และลูกเกด ถูกใจคนรักการกินช็อกโกแลตแน่นอน

7. Lindt Lindor Chocolate

Lindt Lindor Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Lindt Lindor Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

ลินด์ ลินดอร์ สุดยอดช็อกโกแลตจากสวิสเซอร์แลนด์ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความนุ่มนวล หอมหวาน และรสชาติที่เข้มข้น ที่สำคัญยังมีแพ็กเกจสวยงาม เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญอีกด้วย

8. Hershey’s Kisses

เฮอร์ชีส์ ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
เฮอร์ชีส์ ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

ช็อกโกแลต Hershey’s Kisses เหมาะกับการให้คนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์สุด ๆ มีรสชาติหวานมันกลมกล่อม หากได้ลองชิม รับรองว่าฟินสุด ๆ

9. Kit Kat Chocolate

Kit Kat Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Kit Kat Chocolate ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

“คิดจะพัก คิดถึงคิทแคท” สโลแกนที่หลายคนคุ้นหู โดยคิทแคทเป็นช็อกโกแลตที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่เปิดแบรนด์จนถึงปัจจุบัน เพราะเป็นขนมช็อกโกแลตที่อร่อยลงตัว เหมาะแก่การมอบให้กันเป็นของขวัญมาก ๆ เพราะมีแพ็กเกจให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ

10. Waitrose

Waitrose ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021
Waitrose ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ 2021

Waitrose เป็นช็อกโกแลตที่หวานนุ่มรสนม สมชื่อเรื่องความเข้มข้นของนม และหอมกลิ่นนมเจือกับวานิลลาจาง ๆ มากกว่ากลิ่นช็อกโกแลต ทำให้ถูกปากคนรักช็อกโกแลตนมมาก

เลือกช็อกโกแลตกันได้แล้วใช่ไหมเอ่ย เมื่อซื้อช็อกโกแลตไปแล้วก็อย่าลืมจัดเป็นช่อให้สวยงาม แต่หากใครไม่มีเวลาสามารถให้เป็นกล่องได้เลย แต่อย่าลืมเขียนการ์ดอวยพรหรือจะแนบดอกกุหลาบไปด้วยก็ได้ แค่นี้คนรับก็มีความสุขมาก ๆ แล้ว

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :