Home สำรวจตลาด 10 เครื่องอบ UV ราคาระหว่าง 1,000 – 5,000 บาท น่าใช้ สำหรับฆ่าเชื้อ

10 เครื่องอบ UV ราคาระหว่าง 1,000 – 5,000 บาท น่าใช้ สำหรับฆ่าเชื้อ

10 เครื่องอบ UV ราคาระหว่าง 1,000-5,000 น่าใช้ สำหรับฆ่าเชื้อ

ปลอดภัยจากเชื้อโรค และไวรัสด้วยเครื่องอบสำหรับฆ่าเชื้อ

เชื้อโรคสามารถเกาะอยู่บนพื้นผิวต่าง ๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสต่าง ๆ ล้วนก่อให้เกิดอันตรายแก่มนุษย์ทั้งสิ้น ซึ่งการป้องกันที่ดีที่สุดคือการรักษาความสะอาดของตนเอง และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ อยู่เสมอ ตัวช่วยที่ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคเหล่านี้ก็มีหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือเครื่องอบฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV ซึ่งเครื่องอบเหล่านี้ออกแบบมาให้ฆ่าเชื้อ วันนี้เราจึงรวบรวม 10 เครื่องอบฆ่าเชื้อที่ใช้กับสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน พร้อมราคาจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับขวดนม

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับขวดนมเป็นเครื่องอบที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่อาจเกาะติดอยู่ในขวดหรือปากขวด เพราะเด็กเล็กยังมีภูมิคุ้มกันต่ำ การป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายทางการดื่มนมจึงเป็นสิ่งจำเป็น

1 เครื่องอบฆ่าเชื้อขวดนมด้วย UV ฆ่าเชื้อโรค 99.9%

ราคา 2,799 บาท

เครื่องอบฆ่าเชื้อขวดนมด้วย UV ฆ่าเชื้อโรค 99.9%

ร้าน fiomaa จาก Shopee

เครื่องอบฆ่าเชื้อขวดนมนี้เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้ทั้งการอบและการนึ่งขวดนม สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เพียงอบ 10 นาทีเท่านั้น เป็นเครื่องอบที่มีระบบอบแห้งอัตโนมัติ มีความปลอดภัยสูงเพราะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูง หรือน้ำต้มแห้งเกินไป ทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย

2 ตู้อบฆ่าเชื้อ UV Bottle drying cabinet

ราคา 4,209 บาท

ตู้อบฆ่าเชื้อ UV Bottle drying cabinet

ร้าน Chaiyo Sale จาก Lazada

เครื่องอบขวดนมราคาพิเศษที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% สามารถทำงานได้ทั้งการอบแห้ง และการอบไอน้ำ หรือจะเลือกการใช้งานพร้อมกัน 2 ฟังก์ชั่นก็ได้ มีความปลอดภัยในระบบตัดไฟอัตโนมัติ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ไม่มีสารอันตราย สามารถอบขวดนมและของใช้เด็กอ่อนได้ทุกชนิด

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับจานชาม

เครื่องอบฆ่าเชื้อวำหรับจานชามเป็นการอบเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่อาจเกาะติดอยู่บนภาชนะหลังการล้างทำความสะอาดแล้ว เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายผ่านการรับประทานอาหาร

3 Xiaomi VIOMI Disinfection Cabinet

ราคา 3,559 บาท

Xiaomi VIOMI Disinfection Cabinet

 

ร้าน Youpin Global Store จาก JD Central

เครื่องอบจานคุณภาพดีจาก Xiaomi แยรนด์เทคโนโลยีสุดล้ำจากแผ่นดินใหญ่ พร้อมจำหน่ายในเว็บไซต์ที่การันตีของแท้ทุกชิ้นอย่าง JD Central ซึ่งตัวเครื่องอบจานมีความจุ 55 ลิตร สามารถอบจานชามได้สะอาดด้วยความร้อนที่ได้มาตรฐาน เลือกเวลาทำความสะอาดได้ตั้งแต่ 1 – 60 นาที

4 เครื่องอบจานไฟฟ้าฆ่าเชื้อUV แบบตั้งโต๊ะ BV7749

ราคา 3,795 – 4,590 บาท

เครื่องอบจานไฟฟ้าฆ่าเชื้อUV แบบตั้งโต๊ะ BV7749

ร้าน gain12 จาก Shopee

เครื่องอบจานจากร้าน Gain 12 แบ่งราคาตามเครื่องอบจานแบบตั้งโต๊ะในราคา 3,95 บาท และเครื่องอบจานแบบดิจิตอลราคา 4,590 บาท เป็นเครื่องอบจานที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย พร้อมอบจานให้แห้ง มีช่องสำหรับใส่ช้อนและส้อม ประหยัดพลังงาน ไม่กินไฟ ตัวเครื่องทำจากพลาสติกกันความร้อน ไม่มีสารปนเปื้อน

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับเสื้อผ้า ชุดชั้นใน และหน้ากากอนามัย

เครื่องอบฆ่าเชื้อโรคในเสื้อผ้าต่าง ๆ รวมถึงหน้ากากอนามัยด้วย โดยหน้ากากอนามัยแบบ N95 สามาถนำมาอบฆ่าเชื้อโรคและนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยไม่ทำลายเนื้อผ้าด้วยเครื่องอบ UV-C ที่นิยมใช้อบเสื้อผ้า

5 Heathcare box เครื่องอบ UV สำหรับฆ่าเชื้อโรค โดย UV-C light

ราคา 4,990 บาท

Heathcare box เครื่องอบ UV สำหรับฆ่าเชื้อโรค โดย UV-C light

ร้าน Autobot Official จาก JD Central

เครื่องอบฆ่าเชื้อโรคโดยใช้รังสี UV-C สำหรับฆ่าเชื้อ เหมาะแก่การนำไปฆ่าเชื้อเสื้อผ้า หน้ากากอนามัย และของใช้อื่น ๆ เช่น แว่นตา ธนบัตร รวมถึงอุปกรณ์แต่งหน้า ถือเป็นไอเท็มที่จำเป็นในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาด สามารถกำหนดโหมดและเวลาทำความสะอาดได้ 3 โหมด คือ โหมด 5 นาที, โหมด 10 นาที และโหมดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

6 เครื่องอบฆ่าเชื้อ UV แมส กล่องใส่ชุดชั้นใน กล่องอบความร้อน

ราคา 1,099 บาท

เครื่องอบฆ่าเชื้อ UV สำหรับเสื้อผ้าและหน้ากากอนามัย

ร้าน daisyshopz จาก Lazada

เครื่องอบฆ่าเชื้อขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถฆ่าเชื้อได้ถึง 99.9% ใช้เวลาในการอบฆ่าเชื้อเพียง 10 นาที ดีไซน์เครื่องอบฆ่าเชื้อให้ดูโดดเด่น ทันสมัย ตัวเครื่องมีสีสันพาสเทลน่ารัก ใช้ได้กับผ้าหลายชิ้น รวมถึงของใช้ส่วนตัวของผู้หญิง แว่นตา ชุดชั้นใน ถุงเท้า รวมถึงหน้ากากอนามัยด้วย

7 เครื่องอบฆ่าเชื้อ UVC ฝาหน้า Fico

ราคา 4,200 บาท

เครื่องอบฆ่าเชื้อ UVC ฝาหน้า Fico

ร้าน pumpnomfafi จาก Shopee

เครื่งอบฆ่าเชื้อแบบฝาหน้า ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้งานถึง 4 ฟังก์ชั่น ได้แก่ การอบแห้งและฆ่าเชื้อ, การอบแห้งเพียงอย่างเดียว, การฆ่าเชื้อเพียงอย่างเดียว และการเก็บสิ่งของให้อยู่ในสภาพปลอดเชื้อ สามารถใช้งานได้กับหลายอย่าง ทั้งขวดนม กุญแจ แว่นตา เสื้อผ้า และหน้ากากอนามัย

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับโทรศัพท์มือถือ

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับโทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องอบที่สามารถใช้อบสมาร์ตโฟน เพื่อฆ่าเชื้อโรค และทำความสะอาดรอยนิ้วมือ ฝุ่น และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะอยู่บริเวณหน้าจอและตัวเครื่อง

8 Momax UV-Box กล่องชาร์จไร้สายพร้อมตัวอบ UV ฆ่าเชื้อ

ราคา 2,050 บาท

Momax UV-Box กล่องชาร์จไร้สายพร้อมตัวอบ UV ฆ่าเชื้อ

ร้าน Premium Gadget Korat จาก JD Central

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ของ Momax เป็นกล่องสำหรับอบฆ่าเชื้อให้สมาร์ตโฟนโดยเฉพาะ สามารถฆ่าเชื้อได้ถึง 99.9% และทำความสะอสดหน้าจอ ลดรอยนิ้วมือที่สัมผัสโทรศัพท์ โดยที่ไม่ทำให้หน้าจอฝืด และไม่เป็นอันตรายต่อระบบเซ็นเซอร์ และสารเคลือบบริเวณหน้าจอ

เครื่องอบฆ่าเชื้อสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์

เครื่องอบฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในที่นี้ไม่ได้กล่าวถึงอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในโณงพยาบาล แต่เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กที่อาจมีใช้ในครัวเรือน เช่น กรรไกร ที่กดสิว สายยาง ที่ดูดสิว ที่ตัดเล็บต่าง ๆ ที่ต้องการการทำความสะอาดเช่นกัน

9 BYS เครื่องนึ่งอบฆ่าเชื้อโรคผ้าขนหนู เครื่องมือสัก เครื่องมือการแพทย์

ราคา 3,294 บาท

BYS เครื่องนึ่งอบฆ่าเชื้อโรคผ้าขนหนู เครื่องมือสัก เครื่องมือการแพทย์

ร้าน bodystore.th จาก Shopee

ตู้อบฆ่าเชื้อสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในการสักประเภทเข็ม กรรไกร อุปกรณ์สแตนเลสต่าง ๆ รวมถึงเครื่องมือแพทย์ กรรไกรตัดเล็บ และยังสามารถอบฆ่าเชื้อโรคในผ้าขนหนูได้ด้วย เป็นเครื่องอบที่ออกมาเพื่อให้ใช้ได้กับอุปกรณ์เสริมความงามหลากหลายประเภท เพื่อให้การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ สะอาด ปลอดภัย ไร้เชื้อโรค

10 เครื่องฆ่าเชื้ออุณหภูมิสูง สำหรับสปาและเครื่องมือแพทย์

ราคา 2,457 บาท

เครื่องฆ่าเชื้ออุณหภูมิสูง สำหรับสปาและเครื่องมือแพทย์

ร้าน MeetBeauty จาก Lazada

เครื่องอบความร้อนฆ่าเชื้อสำหรับร้านเสริมสวย ร้านสปา และเครื่องมือทางการแพทย์ต่าง ๆ เป็นเครื่องอบความร้อนที่ออกมาให้ที่จับมีฉนวนกันความร้อม และมีรูสำหรับระบายความร้อนภายในเครื่อง เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้ยาวนานยิ่งขึ้น ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัย

เครื่องอบรังสี UV เหล่านี้สามารถใช้ทดแทนกันได้หากมีอุณหภูมิความร้อนแบบเดียวกัน เช่น เครื่องอบหน้ากากอนามัยจะต้องเป็นเครื่องอบที่ใช้รังสี UV-C เครื่องอบที่ใช้รังสี UV-C ก็สามารถนำมาอบหน้ากากอนามัยได้ การมีเครื่องอบฆ่าเชื้อติดบ้านไม่ได้เป็นประโยชน์แค่ในช่วงนี้เท่านั้นแต่เป็นประโยชน์สำหรับการฆ่าเชื้อในสิ่งของต่าง ๆ ได้ในชีวิตประจำวัน ป้องกันอาการเจ็บป่วย และเป็นการรักษาควมสะอาดสิ่งของในบ้านอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version