Home สำรวจตลาด 10 เครื่องครัวของขวัญวันแม่ 2563 เปิดไอเท็มเครื่องครัวให้แม่

10 เครื่องครัวของขวัญวันแม่ 2563 เปิดไอเท็มเครื่องครัวให้แม่

10 เครื่องครัวของขวัญวันแม่ 2563 เปิดไอเท็มเครื่องครัวให้แม่

หาของขวัญให้แม่เป็นเครื่องครัวชุดใหม่ใช้ในบ้าน

ใกล้ถึงวันแม่ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้แล้ว หลายคนน่าจะกำลังคิดหาของขวัญให้กับคุณแม่อยู่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคุณแม่มักจะชอบหากิจกรรมนู่นนี่ทำในบ้านคลายเบื่อ และก็คงไม่พ้นทำอาหารอร่อย ๆ ให้สมาชิกในครอบครัวรับประทาน วันนี้เราเลยมาดูกันว่าเครื่องครัวแบบไหนที่น่าสนใจในการซื้อเป็นของขวัญให้แม่


ชุดจานชามสวย ๆ


จานชามถือเป็นของสะสมที่คุณแม่ผู้รักเครื่อวครัวมักจะมีสะสมไว้ในตู้กับข้าวอยู่เสมอ โดยจานชามเหล่านี้มักจะเป็นจานชามเซรามิคประดับลายหรือออกแบบเป็นรูปทรงต่าง ๆ ที่ช่วยให้เมื่อใส่อาหารแล้วดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างของขวัญ:

1[BANFANG] ชุดจานชามถ้วยหินอ่อนพนมเปญขอบทอง 8 ชิ้น

ราคา 1,160 บาท

ตัวอย่าง ชุดจานชามประดับลาย

2 ชุดจานชามดีว่า 12 ชิ้น

ราคา 459 บาท

ตัวอย่าง ชุดจานชามดีว่า

จาก Lazada

จานชามจากหินอ่อน ประดับลายสีทองพาดรอบจาน เป็นดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราตามสไตล์ยุโรป เหมาะแก่การใส่อาหารทุกประเภท และชุดจานชามดีว่าที่ทำจากเนื้อแก้ว สามารพชถทนความร้อน ประดับด้วยลวดลายดอกไม้สีสันสดใส


มีดคม ๆ สำหรับหั่นผักและเนื้อสัตว์


งานครัวเป็นการที่ต้องตัดแต่งวัตถุดิบและปรุงรสอาหาร มีดจึงเป็นสิ่งสำคัญในการทำครัว และสำหรับผู้ที่รักในการทำอาหารแล้ว มีดที่คมคืออาวุธชั้นเลิศ เพราะสามารถตัดเนื้อสัตว์ได้ง่าย และไม่ทำให้ผักหรือผลไม้เกิดรอยช้ำขณะหั่นอีกด้วย การซื้อมีดให้จึงเป็นของขวัญที่คุณแม่น่าจะถูกใจ

ตัวอย่างของขวัญ:

3 Prestige ชุดมีด 5 ชิ้น พร้อมที่เก็บสเตนเลส

ราคา 1,550 บาท

ตัวอย่าง ชุดมีดทำครัว

4 RRS ชุดเซ็ตมีดทำครัว 6 ชิ้น

ราคา 299 บาท

ตัวอย่าง ชุดเซ็ตมีดในครัว

จาก ShopAt24

มีดทำครัว 5 ชิ้นที่มาพร้อมที่เก็บแบบสแตนเลส ตัวมีดทำมาจากสแตนเลสที่มีความคมและป้องกันการเกิดสแตนเลสบนใบมีด ใช้งานได้นาน ลับให้คมได้ง่าย และชุดมีดทำครัว 6 ชิ้นสีสันสดใส เหมาะกับการตัดแต่งวัตถุดิบต่าง ๆ เพื่อทำอาหาร


ชุดกระทะและหม้อเคลือบเทฟลอน


ผลิตภัณฑ์เคลือบเทฟลอนมีข้อดี คือ อาหารไม่ติดกระทะและหม้อ พร้อมทำความสะอาดง่าย เป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดครัว ช่วยให้การทำอาหารและการล้างทำความสะอาดง่ายมากขึ้นไปอีก ถือเป็นของขวัญที่น่าจะถูกใจคุณแม่หลายคน

ตัวอย่างของขวัญ:

5 เบสิโค ชุดเครื่องครัว 7 ชิ้น รุ่น RL07S-CP สีทองแดง

ราคา 799 บาท

ตัวอย่าง ชุดหม้อและกระทะเทฟลอน

6 ทีฟาล์ว ชุดเครื่องครัว รุ่น Pure Chef 6 ชิ้น

ราคา 1,590 บาท

ตัวอย่าง ชุดหม้อและกระทะทีฟาวล์

จาก Big C Online

เซ็ตหม้อและกระทะสีทองแดง ภายในเซ็ตมีเครื่องครัวจำนวน 7 ชิ้น รวมฝาปิด ได้แก่ หม้อมีหูพร้อมฝาปิด 1 ใบ, หม้อด้ามพร้อมฝาปิด 2 ใบ 2 ขนาด และกระทะมีด้ามจับ 1 ใบ รวมฝาปิดอีก 3 ชิ้น เป็น 7 ชิ้น และกระทะของทีฟาวล์ที่เป็นขวัฐใจคุณแม่มาพร้อมอุปกรณ์ในเซ็ต ดังนี้ หม้อด้ามและฝาปิดแบบแก้ว, กระทะทรงลึก, กระทะทรงแบน, ตะหลิว และกระบวย แบบครบเซ็ต


ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์


นอกจากจานชามและหม้อกระทะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการทำครัวแล้ว ชุดเครื่องครัวประเภท ช้อน, ส้อม, ตะหลิว, กระบวย และอุปกรณ์ในการตัดต่าง ๆ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าได้เป็นชุดเครื่องครัวในธีมเดียวกัน ยิ่งเพิ่มความน่าใช้ให้มื้ออาหารมากยิ่งขึ้นไปอีก

ตัวอย่างของขวัญ:

7 12Pcs Kitchen Utensil Set Silicone Cooking

ราคา 570 บาท

ตัวอย่าง ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์

8 ชุดเครื่องครัวไนล่อน 6 ชิ้น

ราคา 199 บาท

ตัวอย่าง ชุดเครื่องครัวไนล่อน

จาก JD Central

ชุดประกอบอาหารจำนวน 11 ชิ้นภายในเซ็ต ตอบโจทย์การทำอาหารทุกประเภท ด้ามจับทำมาจากซิลิโคนสีสันสดใส ใช้งานได้นาน มีความทนทานสูง และชุดเครื่องครัวสีสันสดใสจากไนล่อน สามารถเลือกได้ตามความชอบ


เครื่องปั่นอเนกประสงค์


การทำงานครัวมีขั้นตอนหลายขั้นตอน และหลายครั้งจำเป็นต้องสับวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ หรือผักประเภทกระเทียม, พริก, ผักชี และผักตกแต่งต่าง ๆ การมีเครื่องปั่นอเนกประสงค์จะช่วยประหยัดแรงในการทำครัวของคุณแม่มากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างของขวัญ:

9 HAFELE เครื่องปั่นตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ขนาดเล็ก

ราคา 2,150 บาท

ตัวอย่าง เครื่องปั่นอเนกประสงค์

10 เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เครื่องปั่น 5IN1

ราคา 799 บาท

ตัวอย่าง เครื่องปั่น 5 in 1

จาก Shopee

ชุดเครื่องปั่นที่มีโถปั่นหลากหลายแบบให้เลือก สามารถพกพาไปข้างนอกได้สะดวก เครื่องปั่นมีระบบความปลอดภัยสูง เหมาะแก่การนำมาปั่นของกินได้โดยไม่มีสารตกค้าง

เครื่องครัวเป็นไอเท็มที่ควรมีติดบ้าน ยิ่งถ้าคุณแม่เป็นสายทำอาหารเลี้ยงทุกคนแล้วละก็ การซื้อเครื่องครัวให้จะต้องถูกอกถูกใจคุณแม่ไม่มากก็น้อย ของขวัญวันแม่นี้มีหลากหลายให้เลือก ผู้ซื้อสามารถพิจารณาการเลือกของขวัญจากความชอบของคุณแม่ และหาของขวัญที่สนับสนุนกิจกรรมโปรดของท่าน เท่านี้ของขวัญที่ให้ก็ถูกใจคุณแม่แบบไม่ต้องรอลุ้นเลย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version