10 ของขวัญเซอร์ไพรส์วันแม่ที่มีประโยชน์ รับรองว่าแม่ปลื้ม

รวมของขวัญวันแม่งบน้อย มีประโยชน์ ให้แล้วประทับใจ

อีกไม่นานก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้ว สำหรับในประเทศไทย เดือนนี้มีวันสำคัญที่หลายครอบครัวรอคอย เพราะวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปีเป็นวันแม่แห่งชาติ ในวันนี้ลูก ๆ จะแสดงความกตัญญู กราบไหว้ขอพรจากแม่ รำลึกถึงพระคุณของแม่ที่อุ้มท้องและเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กจนโต สร้างความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกและครอบครัวให้รักใคร่กลมเกลียวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น กิจกรรมที่มักจะทำในวันแม่ ส่วนใหญ่ลูก ๆ จะพาแม่ไปรับประทานอาหาร ไปท่องเที่ยว ทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ในปีนี้ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงวิกฤติ ทำให้ไม่สามารถทำกิจกรรมได้เหมือนเดิม แต่เชื่อว่าอย่างน้อยลูก ๆ ก็อยากจะให้ของขวัญคุณแม่ผู้เป็นที่รัก ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงได้รวมของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์ รับรองว่าให้แล้วคุณแม่ประทับใจแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 เก้าอี้นวด

เริ่มต้นด้วยเก้าอี้นวด เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันแม่มาก ๆ เพราะคุณแม่ส่วนใหญ่จะเป็นวัยกลางคนหรือผู้สูงอายุ และมักจะประสบปัญหาปวดเมื่อยร่างกาย เนื่องจากการทำงานหนัก เก้าอี้นวดจะช่วยนวดตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย สร้างความผ่อนคลาย

พิกัดช้อป : Lazada

ราคา : 1,426 บาท

เก้าอี้นวด

2 เก้าอี้โยกผู้ใหญ่

สำหรับคุณแม่ที่เป็นผู้สูงอายุ ขอแนะนำเก้าอี้โยกผู้ใหญ่หรือเก้าอี้พักผ่อนผู้ใหญ่ เหมาะให้คุณแม่ได้นั่งเอนหลังพักผ่อนในตอนกลางวัน สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถนั่งหรือนอนงีบกลางวันได้

พิกัดช้อป : Shopee

ราคา : 1,139 บาท

เก้าอี้โยกผู้ใหญ่

3 เซตเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง

ซื้อเซตเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง ไอเทมที่ราคาสบายกระเป๋าแต่ลดอาการปวดเมื่อยร่างกาย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ช่วยให้การนั่งทำงานนาน ๆ ไม่รู้สึกปวดเมื่อย ปรับสรีระร่างกายในท่านั่งให้ถูกต้อง

พิกัดช้อป : Shopee

ราคา : 2,220 บาท

เซตเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง

4 ชุดเครื่องนอน

เพราะการนอนหลับพักผ่อนเป็นเรื่องที่สำคัญ ซื้อชุดเครื่องนอนเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ เลือกชุดเครื่องนอนที่ผ้านุ่ม หลับสบาย ไม่สร้างความระคายเคือง หรือนอนแล้วร้อน เพื่อคุณภาพการนอนที่ดี

พิกัดช้อป : Shopee

ราคา : 490-555 บาท

ชุดเครื่องนอน

5 ครีมบำรุงผิว

แม้ว่าจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่เรื่องความงามก็เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงเสมอ ดังนั้นเลือกซื้อครีมบำรุงผิวคุณภาพดีให้คุณแม่ หากไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อครีมอะไรดี อาจจะเลือกเป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์

พิกัดช้อป : Lazada

ราคา : 2,601 บาท

ครีมบำรุงผิว

6 กระเช้าของขวัญ

สร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ด้วยกระเช้าของขวัญ โดยกระเช้าของขวัญที่นิยมให้เป็นของขวัญ เช่น กระเช้ารังนก กระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพ กระเช้าซุปไก่สกัด และอื่น ๆ หรือสามารถซื้อสินค้าคุณภาพดีมาจัดกระเช้าเองได้

พิกัดช้อป : Tops Online

ราคา : 749 บาท

กระเช้าของขวัญ

7 อาหารเสริม

ดูแลสุขภาพของคุณแม่ให้แข็งแรงเสมอด้วยอาหารเสริม เลือกซื้ออาหารเสริมจากแบรนด์คุณภาพดี น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานความปลอดภัย ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

พิกัดช้อป : Tops Online

ราคา : 439 บาท

อาหารเสริม

8 เครื่องออกกำลังกาย

ส่งเสริมให้คุณแม่ออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายเป็นของขวัญให้คุณแม่ ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องปั่นจักรยานไฟฟ้า และอื่น ๆ สามารถออกกำลังกายที่บ้านได้สะดวกสบาย

พิกัดช้อป : Lazada

ราคา : 1,999 บาท

เครื่องออกกำลังกาย

9 เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

สำหรับคุณแม่แล้วคงไม่มีอะไรสุขใจเท่าการได้ทำอาหารให้ลูก ๆ รับประทาน เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว มีให้เลือกหลากหลาย ให้คุณแม่ได้ทำอาหารที่ชอบได้สะดวกมาขึ้น

พิกัดช้อป : Lazada

ราคา : 2,390 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

10 โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตก็เป็นของขวัญวันแม่ที่เหมาะกับยุคปัจจุบันอย่างมาก ใช้ติดต่อสื่อสารกับลูก ๆ หรือให้คุณแม่รับชมความบันเทิงให้แก้เหงาได้

พิกัดช้อป : Lazada

ราคา : 1,775 บาท

โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของขวัญวันแม่ทั้ง 10 ของขวัญที่ได้แนะนำกัน เป็นอีกหนึ่งไอเดียหาของขวัญมอบให้คุณแม่ในวันแม่นี้ สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อเป็นของขวัญ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, Tops Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปแบบสบายกระเป๋า

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>