ของขวัญปีใหม่ Unisex ถูกใจทุกเพศ หาซื้อง่าย

ช่วงสิ้นปี 2021 แบบนี้ ของขวัญปีใหม่ ถือเป็นคีย์เวิร์คที่มีคนค้นหามากที่สุด และยังเป็นคำถามในหัวของใครหลาย ๆ คนว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรดี ที่สามารถส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ผ่านของขวัญได้ โดยที่ไม่ต้องพูดออกไป สำหรับเพื่อน ๆ กำลังมองหาของขวัญจับฉลาก หรือของปีใหม่ เพื่อมอบให้กับคนพิเศษและญาติผู้ใหญ่ วันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

โปรโมชั่นส์แนะนำของขวัญปีใหม่ Unisex ที่สามารถมอบให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าคนสำคัญของคุณจะเป็นใครรับรองว่าของขวัญที่เราจะมาแนะนำต่อไปนี้ โดนใจผู้รับแน่ ๆ พร้อมทั้งยังสามารถนำไปเป็นไอเดียของขวัญจับฉลากได้อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญอะไรบ้าง ดังนี้


แนะนำ 10 ของขวัญปีใหม่ถูกใจผู้รับ


 

นาฬิกา

เครื่องประดับที่ไม่ใช่เพียงดูเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นไอเทมทีสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้สบาย ๆ แนะนำเลือกซื้อนาฬิกาที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เช่น Rolex, Omega, Breitling, Hugo Boss เป็นต้น

นาฬิกา

หูฟังไร้สาย

อุปกรณ์เสริมที่หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ และยังมีความจำเป็นอย่างมาก มอบความสะดวกสบายในเรื่องของการฟังเพลง ติดต่อสื่อสาร แนะนำหูฟังไร้สายแบรนด์ยอดนิยม อาทิ Bose SoundSport Free Wireless In-Ear Wireless, Apple Airpods Pro, JBL Endurance Jump, Xiaomi Mi Redmi Airdots เป็นต้น

หูฟังไร้สาย

มือถือ

ไอเทมที่ผู้รับจะต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน และยังขาดไม่ได้อีกด้วย สำหรับคนที่งบสูง ลองเลือกดูมือถือรุ่นที่ผู้รับชอบ หรือมีแพลนว่าจะซื้อ งานนี้เซอร์ไพรส์แบบสุด ๆ

มือถือ

ชุดเครื่องนอน

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและพักผ่อนอย่างเต็มที่ เลือกของขวัญปีใหม่เป็นชุดเครื่องนอนที่มีการใช้เส้นใยที่ดี ไม่เป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละออง อย่างเช่น TOTO, Santas, Picasso, Synda, Tulip, Lotus เป็นต้น

ชุดเครื่องนอน

ลำโพง

เสียงเพลงกล่อมเกลาจิตใจให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย เลือกเป็นลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก แนะนำแบรนด์ลำโพงยอดเยี่ยม

ลำโพง

อาหารเสริม

สุขภาพสำคัญที่สุด ปีใหม่นี้ส่งต่อความห่วงใยความปรารถนาดี ด้วยชุดอาหารเสริมสุขภาพตัวช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน อาทิ อาหารเสริมแคลเซียม บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ จากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ

อาหารเสริม

หมอนสุขภาพ

ของขวัญปีใหม่ถูกใจผู้สูงอายุ กับ หมอนสุขภาพที่ช่วยแก้ไขปัญหาปวดหัว ปวดคอ ปวดหลัง รวมถึงนอนหลับไม่สบาย แนะนำเลือกซื้อหมอนที่เหมาะสำหรับสรีระร่างกายของผู้ใช้งาน

หมอนสุขภาพ

เครื่องชงกาแฟ

คอกาแฟห้ามพลาด ของขวัญปีใหม่เอาใจผู้ที่ชื่นการดื่มกาแฟ ลองเลือกเครื่องชงกาแฟที่สามารถทำเมนูกาแฟได้หลากหลาย หรือ เครื่องชงกาแฟสำเร็จ จากแบรนด์ชั้นนำ

เครื่องชงกาแฟ

สร้อยคอ 

เครื่องประดับแบบเรียบง่าย หรูหราที่ใช้ได้จริง ลองเลือกสร้อยคอที่มีการออกแบบพิเศษจากแบรนด์ อาทิ Pandora, Karafuru, Swarovski, Juvelstore เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้า 

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าวันปีใหม่ แนะนำเลือกเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดกระทัดรัด อาทิ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า, หม้อทอดไฟฟ้า, เตาอบ, เตารีด เป็นต้น


ของขวัญปีใหม่ Unisex ที่เราแนะนำไปข้างต้นล้วนเป็นของขวัญที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง อีกทั้งยังเหมาะสำหรับทุกเพศ รับรองไม่ว่าใครได้ไปต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน หากสนใจสามารถหาซื้อได้แล้วตามแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ อาทิ Lazada หรือ Shopee ซึ่งคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย อย่าลืมเพิ่มความพิเศษให้ของขวัญด้วยการเขียนการ์ดอวยพรสั้น ๆ งานนี้แฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

อ่านเพิ่มเติม