Home สำรวจตลาด ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี? รักแร้เนียน ลดปัญหาหนังไก่

ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี? รักแร้เนียน ลดปัญหาหนังไก่

ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี? รักแร้เนียน ลดปัญหาหนังไก่

ชอบรักแร้แบบเนียน ๆ เลือกครีมยี่ห้อไหนดี?

ผิวบริเวณรักแร้เป็นส่วนที่ประกอบไปด้วยรูขุมขนจำนวนมาก สำหรับให้ขนรักแร่โผล่ขึ้นมาจากชั้นผิวหนัง และยังเป็นส่วนที่ได้รับการเสียดสีเมื่อพับแขนอีกด้วย ทำให้ผิวบริเวณนั้นเป็นจุดที่เกิดการหมักหมมของเหงื่อไคล และก่อให้เกิดกลิ่นตัว รวมไปถึงเมื่อมีการกำจัดขนที่ผิดเวลาก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาหนังไก่ หรือความหมองคล้ำขึ้นได้ การทาครีมบำรุงบริเวณรักแร้เป็นประจำจึงช่วยลดการเกิดกลิ่นตัวบริเวณรักแร้, ลดปัญหาหนังไก่ และเพิ่มความเนียนกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขนอีกด้วย ครีมทารักแร้ขาวที่ได้รับความนิยมมีหลายยี่ห้อ เช่น

1 Oriental Princess สูตร Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ครีมทาใต้วงแขนของออเรียนทอลปริ๊นเซสเป็นสูตรยอดนิยมเลยก็ว่าได้ รีวิวแน่นมาก โดยเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความนุ่มของรักแร้ ลดความหยาบกร้านและตุ่มหนังไก่ได้เป็นอย่างดี

แนะนำแหล่งซื้ออนไลน์:

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

[แพ็คคู่] Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula [50g x 2pcs]

ราคา 280 จากราคาเต็ม 350 บาท

จาก Konvy

คอนวี่กับโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 499 บาท และส่วนลดพิเศษจากร้านค้า รวมไปถึงเป็นช้อปออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือสูง สินค้ามีคุณภาพ

2 ครีมยันฮี

ครีมทารักแร้ที่ได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ในคุณภาพ อุดมด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

ยันฮีเจลทารักแร้

ยันฮีเจลทารักแร้ 10ก. ของแท้ 100%

ราคา 89 บาท

จาก Lazada

ร้านค้าในลาซาด้าที่รับประกันของแท้ พร้อมรีวิวจากผู้ซื้อจริงภายในร้าน และมีบริการเก็บเงินปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นใจก่อนจ่ายเงินซื้อสินค้า

3 Mori Molly สูตร Extra White

ครีมทารักแร้ขาวที่รีวิวแน่นไม่แพ้กัน ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขน โดยเนื้อครีมเป็นแบบเซรั่มที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ผลลัพธ์ชัดเจนหลังการใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

ครีมทารักแร้ Mori Molly

เซรั่มรักแร้ขาว (จากประเทศญี่ปุ่น) โมริ มอลลี่ (Mori Molly) – สูตรใหม่ Extra White ขาวเร็วขึ้น

ราคา 690 บาท

จาก Shopee

ช้อปปี้เป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลายเอาไว้ เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีโปร Shopee 9.9 ที่แจกโดส่วนลดแบบจุก ๆ สามารถเข้าไปเก็บเพื่อเป็นส่วนลดสินค้าและค่าจัดส่งได้

4 Kiehl’s

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขนสูตรไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย เนื้อครีมซึทซาบเร็ว ลดเหงื่อและการสะสมของแบคทีเรีย เพิ่มความกระจ่างใสให้รักแร้อย่างเป็นธรรมชาติ

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream

KIEHL’S ครีมระงับกลิ่นกายและใต้วงแขน Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream 75 mL

ราคา 828 บาท จากราคาเต็ม 920 บาท

จาก Central Online

ห้างสรรพสินค้าขนาดมหญ่ที่มีช่องทางการซื้อแบบออนไลน์ เหมาะสำหรับคนที่มีบัตรเดอะวันในมือ หรือต้องการซื้อสินค้าจำนวนมาก โปรโมชั่นมักจะมีในช่วงเวลาสำคัญ ๆ ของปี หรือขึ้นอยู่กับแบรนด์

5 Vaseline สูตร Dry Serum White & Smooth

วาสลีนสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับทาใต้วงแขนโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติในการเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขน ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเห็นผลได้ทันทีแม้ในครั้งแรกที่ใช้ และหากใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

Vasline Dry Serum White & Smooth

วาสลินดรายเซรั่มไวท์แอนด์สมูท 50มล.

ราคา 119 บาท

จาก Tops Online

ท็อปส์เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่มักตั้งอยู่ในพื้นที่ห้างเซ็นทรัล มีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ รวมถึงมีช่องทางการซื้อแบบออนไลน์ด้วย เด่นในเรื่องของสด

6 เต่าเหยียบโลก รุ่น WHITENNING DEO CREAM

สินค้าของเต่าเหยียบโลกเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะตัวช่วยผู้หญิงในการลดกลิ่นอับบริเวณรักแร่ แน่นอนว่าครีมสำหรับทารักแร้ของเต่าเหยียบโลกก็ยังคงเด่นเรื่องลดกลิ่นอับ แต่แถมการบำรุงเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสเข้ามาด้วย

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

เต่าเหยียบโลก WHITENNING DEO CREAM

เต่าเหยียบโลก นิวเจน ไวท์เทนนิ่ง ดีโอครีม ครีมทาใต้วงแขน 15 มล.

ราคา 99 บาท

จาก ShopAt24

ช้อปแอท24 เป็นแหล่งซื้อที่ส่งฟรีเซเว่นอรเลฟเว่นทุกสาขา จึงสะดวกมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการประหยัดค่าส่ง รวมไปถึงเป็นร้านค้าที่จัดส่งรวดเร็ว มีสินค้าหลากหบาย แถมบางอย่างยังแถมแสตมป์เซเว่นอีกด้วย

7 A’PIEU รุ่น Deo Armpit Brightener

ที่มาสก์สำหรับการลดเลือนความหยาบกร้านและหมองคล้ำของผิวบริเวณรักแร้ เนื้อครีมเข้มข้นแบบทาแล้วเช็ดออก ครีมจะทำหน้าที่ลดความแข็งกระด้างของผิว ปรับสภาพผิวให้อ่อนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

A’pieu Deo Armpit Brightener

A’pieu Deo Armpit Brightener 20g มาสก์รักแร้ ช่วยแก้ไขปัญหาบำรุงและฟื้นฟู

ราคา 405 บาท จากราคาเต็ม 499 บาท

จาก Lazada

ลาซาด้าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลาย โดยมากมักจะมีโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า และส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนด

8 Rexona สูตร Motionsense Dry Serum

เรโซน่าเป็นแบรนด์สินค้าที่มีผลิตภัณฑ์ลดกลิ่นอับใต้วงแขนอยู่แล้ว ซึ่งดราย เซรั่มสูตรนี้เป็นสูตรที่ออกแบบมาเป็นครีมเนื้อเซรั่ม ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ช่วยลดเหงื่อ และเพิ่มความมั่นใจ บำรุงผิวใต้วงแขนให้นุ่มและขาวขึ้น

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

Rexona Motionsense Dry Serum

Rexona เรโซนา ดีโอ เซรั่ม เซ็กซี่ บูเก้ 50 มล.

ราคา 109 บาท

จาก Watsons Online

วัตสันเป้นร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องสำอางและเวชสำอาง และมักจะจัดโปรโมชั่นเกือบทั้งปี โปรเด่น ๆ เช่น ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท, ราคาสมาชิกลดเพิ่ม, ซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่า และบ่อยครั้งก็มีโปรเฉพาะการซื้อทางออนไลน์ด้วย

9 Auramaxx สูตร Whitening Armpit Serum

ครีมที่ออกแบบมาเพื่อวงแขนขาวโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มที่สกัดส่วนผสมจากธรรมชาติ 6 ชนิด เช่น เบอร์รี่, กลูต้าไธโอน, ถั่วเลนทิล และอื่น ๆ ที่มีส่วนในการบำรุงใต้วงแขนให้นุ่มและขาวขึ้นอย่างเห็นผล

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

Auramaxx Whitening Armpit Serum

Auramaxx Whitening Armpit Serum 25g. เซรั่มบำรุงใต้วงแขน ระงับกลิ่นกาย

ราคา 190 บาท

จาก JD Central

เจดี เซ็นทรัลเป็นศูนย์รวมการช้อปออนไลน์ที่ผู้บริโภคมั่นใจได้เลยว่าได้รับแต่ของแท้แน่นอน พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ทั้งส่วนลดจากร้านค้าและเว็บไซต์, โปรส่งฟรี และโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกมากมาย

10 ชีววิถี สูตร Underarm Whitening Cream

ครีมทารักแร้ขาวสูตรธรรมชาติ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบประสิทธิภาพของสารสกัดจากธรรมชาติ โดยครีมนี้สกัดมาจากมะขามป้องและฟักข้าวที่มีวิตามินซีสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่

แนะนำแหล่งซื้อออนไลน์:

ชีววิถี Underarm Whitening Cream

ชีววิถี ครีมทารักแร้ขาว บำรุงผิวใต้รักแร้ 50 กรัม

ราคา 75 บาท

จาก Shopee

ช้อปปี้กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีร้านค้าหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นลดราคาอีกมากมาย รวมไปถึง Shopee 9.9 ที่กำลังจะถึง เตรียมช้อปของถูกและดีพร้อมกันได้เลย

ผิวใต้วงแขนเป็นส่วนที่เสียดสีบ่อย ทำให้เกิดรอยคล้ำได้เป็นเรื่องปกติ ผู้ที่กังวลใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่แนะนำไว้ข้างต้นมาบำรุงได้ เพื่อลดความหมองคล้ำ พร้อมโชว์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน กระจ่างใสได้ในเสื้อผ้าแฟชั่นแบบที่ชอบ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version