รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำทูพีชคนอ้วนราคาไม่แพง เป็นสาวอวบก็แซ่บได้!

10 แบบ ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบสวย ๆ ใส่ไปทะเล

ทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็ชอบไป ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ น้ำทะเลสีครามน่าว่ายน้ำ หาดทรายขาวสะอาด ลมเย็น ๆ น่าเดินเล่น รวมทั้งไปทะเลทั้งทีก็ต้องรับประทานอาหารทะเลอร่อย ๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทะเลจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยม และสำหรับสาว ๆ แล้ว ทะเลยังเป็นที่อวดความสวยแซ่บ แต่สำหรับใครที่เป็นสาวอวบ แล้วกังวลว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี วันนี้เราก็มีคำแนะนำพร้อมเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบมาแนะนำกันค่ะ


วิธีเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับรูปร่างของสาวอวบ


แม้ว่าคุณจะเป็นสาวอวบหรือสาวเจ้าเนื้อไปซะหน่อย แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถใส่ชุดว่ายน้ำอวดความสวยแซ่บได้ โดยเลือกชุดว่ายน้ำที่เน้นการโชว์แผ่นหลังและคอวี เพื่อช่วยให้ช่วงบนดูเพรียวมากขึ้น หากเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีช ให้เลือกชิ้นท่อนล่างแบบเต็มตัว โดยระหว่างชิ้นล่างและชิ้นบนให้เน้นช่วงเอวไว้ และอาจจะมีลูกเล่นเป็นลวดลายทแยง เพื่อช่วยให้รูปร่างเพรียวบางมากขึ้น รับรองว่าแม้เป็นสาวอวบก็สวยแซ่บได้


10 แบบ แฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ


1 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีแดงลายขวาง

แฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ สีแดง มีลูกเล่นที่มีเชือกผูกกันบริเวณช่วงอก ทำให้รูปร่างดูโปร่งมากขึ้น ส่วนท่อนล่างเป็นแบบเต็มตัว แม้ว่าจะมีลวดลายขวาง ก็ไม่ทำให้ดูอ้วนมากกว่าเดิม เพราะเน้นช่วงเอวเอาไว้

2 ชุดว่ายน้ำสาวอวบลายดอกไม้

ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบลายดอกไม้น่ารักสดใส แต่ยังแฝงไว้ด้วยความแซ่บ โดยท่อนบนแต่งระบายลูกไม้ช่วงอก ส่วนท่อนล่างเป็นแบบเต็มตัว แต่เน้นช่วงเอวไว้ ทำให้รูปร่างดูเพรียวมากขึ้น

3 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีดำแบบตัวเอ็กซ์

ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ มีลูกเล่นที่ผ้าคาดเป็นรูปตัวเอ็กซ์ ทำให้ขับเน้นช่วงเอวมากขึ้น รูปร่างดูเพรียวบาง และสีดำยังเป็นสีที่ช่วยอำพรางรูปร่างได้ดีอีกด้วย

4 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีดำครีม

ชุดว่ายน้ำสีดำครีมลวดลายแนวตรง เป็นชุดว่ายน้ำที่ใช้สีเรียบ ๆ แต่แฝงความเซ็กซี่ที่ท่อนบน เพราะเป็นแบบคอวีกว้างเปิดอก จึงช่วยให้รูปร่างดูเพรียวมากขึ้น

5 ชุดว่ายน้ำสาวอวบลายเสือดาว

สาวอวบที่ชื่นชอบลายเสือดาวมาทางนี้ ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บลายเสือดาวที่เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าซีทรูสีดำและใช้สายชุดว่ายน้ำเป็นรูปตัวเอ็กซ์ ทำให้หุ่นดูเพรียวมากขึ้น

6 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีสันสดใส

ใครว่าสาวอวบต้องใส่ชุดว่ายน้ำสีเข้ม ๆ เท่านั้น คุณก็สามารถเลือกใส่ชุดว่ายน้ำสีสันสดใสได้ โดยเน้นช่วงเอว ท่อนบนเปิด และท่อนล่างแบบกางเกงเต็มตัว เท่านี้ก็สวยแล้ว

7 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีน้ำเงิน

ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบที่ชื่นชอบชุดสีเรียบ ๆ เป็นสีเดียว แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการแต่งจีบที่หน้าอกและสะโพก

8 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีดำแนวโบฮีเมี่ยน

ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบที่ชื่นชอบเสื้อผ้าสไตล์โบฮีเมี่ยน อำพรางหุ่นด้วยการสีเข้มและพู่แต่งชุด ดูสวยงามน่าค้นหา

9 ชุดว่ายน้ำสาวอวบสีน้ำเงินชมพู

ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบสีน้ำเงินชมพู ที่มีลวดลายคล้ายกับชุดเดรส เป็นชุดว่ายน้ำที่ดูสดใส

10 ชุดว่ายน้ำสาวอวบแขนยาว แต่งผ้าผูกที่เอว

ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบ มีแขนยาวและแต่งผ้าผูกไว้ที่เอา ดูเป็นชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต ๆ มีสีสันลวดลายให้เลือกหลากหลายแบบ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบทั้ง 10 แบบที่เราได้นำมาแนะนำกัน สามารถเลือกซื้อได้ตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee ซึ่งมีร้านให้เลือกหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม รับรองว่าสาว ๆ สวยแซ่บ ในราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

READ MORE>>>