Home สำรวจตลาด 10 แปรงสีฟันที่ดีที่สุด มีขายใน 7-11 และห้างสรรพสินค้า

10 แปรงสีฟันที่ดีที่สุด มีขายใน 7-11 และห้างสรรพสินค้า

10 แปรงสีฟันที่ดีที่สุด มีขายใน 7-11 และห้างสรรพสินค้า

แปรงสีฟันใช้ดี หาซื้อง่าย ดูแลสุขภาพปากได้ทุกวัน

สุขภาพปากและฟันเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ โดยปกติแล้วคนเราควรเปลี่ยนแปรงสีฟันทุก  ๆ 2 หรือ 3 เดือน เพื่อให้การดูแลช่องปากเป็นไปอย่างเหมาะสม การรู้จักเลือกแปรงสีฟันที่เหมาะกับช่องปากช่วยให้การทำความสะอาดเหงือกและฟันมีประสิทธิภาพมากขึ้น วันนี้เราจึงรวบรวม 10 แปรงสีฟันใช้ดีที่มีขายในเซเว่นอีเลฟเว่นละห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณมาฝาก

Systema รุ่นออริจินอล ขนแปรงนุ่มพิเศษ Solf&Slim

ซิสเท็มม่า รุ่นออริจินอล เป็นรุ่นที่มีขนแปรงนุ่มพิเศษ อ่อนโยนต่อเหงือกและฟัน ขนแปรงทำมาจากวัสดุชนิดพิเศษเรียกว่า PBT (Polybutylene Terephthalate) ซึ่งสามารถคืนรูปได้ดี ช่วยยืดอายุการใช้งานของแปรง ด้ามของแปรงสีฟันถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการจับ จับถนัดมือ แปรงฟันสะดวก

Colgate รุ่น Slim Solf Deep Clean

แปรงสีฟันคอลเกต รุ่นสลิมซอฟต์ดีฟคลีน เป็นแปรงสีฟันที่ให้การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกที่ใช้แปรงเพียงครั้งเดียวก็สามารถขจัดคราบพลัคได้มากถึง 88% พร้อมขนแปรงที่ออกแบบมาให้ยาวเรียว สำหรับการซอกซอนในจุดที่เข้าถึงยากอย่างซอกเหงือกและฟัน ให้ความรู้สีกสะอาดและสดชื่นถึงขีดสุดหลังการแปรง

Curaprox รุ่น CS 5460 ULTRA SOFT

แปรงสีฟันที่ออกแบบให้เหมาะกับการแปรงฟันมากที่สุด ด้วยดีไซน์ด้ามจับแบบ 8 เหลี่ยม สะดวกต่อการจับขณะแปรงฟัน ขนแปรงนุ่มพิเศษจากวัสดุ Curen ที่ไม่อุ้มน้ำ ทำให้แปรงคงรูปแม้เปียกน้ำ ทำให้การแปรงฟันยังคงเต็มประสิทธิภาพด้วยรูปทรงแปรงแบบมาตรฐาน

Sparkle รุ่น Ionic

แปรงสีฟันสปาร์คเกิล รุ่นไอออนิค เป็นแปรงสีฟันที่ปล่อยประจุลบมาช่วยทำลายการเกาะตัวของคราบพลัคที่สะสมอยู่ในช่องปาก โดยประจุลบนี้จะซอกซอนอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองกับเหงือกและฟันพร้อมขนแปรงแบบ Micro-Fine ที่นุ่มและเรียวเป็นพิเศษ ช่วยทำความสะอาดตามซอกเหงือกและฟันได้ดียิ่งขึ้น

Biosafety รุ่น Fresh Charcorl

ไบโอเซฟตี้ รุ่นเฟรชชาร์โคลว์เป็นแปรงสีฟันที่มีขนแปรง 2 ระดับจึงซอกซอนร่องเหงือกและซอกฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ หัวแปรงถูกออกแบบมาให้มีความโค้งมนพอดีกับการทำความสะอาดบริเวณลิ้นและกระพุ้งแก้ม ขนแปรงมีส่วนผสมของชาร์โคลว์ที่ช่วยลดความอับชื้นบริเวณขนแปรง

Berman รุ่น Complete Soft

แปรงสีฟันเบอร์แมน รุ่นคอมพลีทซอฟต์ เป็นแปรงสีฟันที่มีความพิเศษที่ขนแปรงแบบ Dual-Actioned ที่มีขนแปรงแบบสั้นและมีปลายมนปกติ กับขนแปรงแบบยาวที่มีปลายแหลมเป็นพิเศษ ซึ่งขนแปรง 2 แบบนี้จะทำงานประสานกันในการซอกซอนเข้าถึงร่องลึกของริมฝีปาก ช่วยให้การแปรงฟันสะอาดยิ่งขึ้น

Dentiste รุ่น Italy หัวใหญ่

เดนทิสเต้ รุ่นอิตาลีหัวใหญ่ เป็นแปรงสีฟันที่ออกแบบหัวแปรงให้ใหญ่เป็นพิเศษ ขนแปรงมี 2 ระดับ เพื่อการซอกซอนเข้าสู่ร่องเหงือกและฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และด้วยหัวแปรงที่มีขนาดใหญ่ ทำให้เวลาแปรงฟันไม่ต้องออกแรงมากก็สามารถกำจัดคราบพลัคและหินปูนได้ดี

Oral-B รุ่น Pro Health Greentea

แปรงสีฟันรุ่นโปร เฮลธ์ กรีนที เป็นแปรงสีฟันที่มีขนแปรงแบบ criss-cross ที่สามารถซอกซอนเข้าถึงร่องเหงือกและฟันได้เป็นอย่างดี ขนแปรงมีความอ่อนนุ่มจึงอ่อนโยนต่อเหงือกเป็นพิเศษ ทำความสะอาดบริเวณลิ้นและซอกเหงือกได้อย่างทั่วถึง ผสานคุณค่าของชาเขียวที่ช่วยลดกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี

Oral-B รุ่น Pro Gum Care Blacktea

แปรงสีฟันออรัลบี รุ่นโปร กัม แคร์ แบล็กที เป็นแปรงสีฟันที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกด้วยขนแปรงเรียวเล็ก สามารถซอกซอนได้อย่างลึกล้ำในจุดที่เข้าถึงได้ยาก เพิ่มขนาดขนแปรงขึ้นเป็น 2 เท่า เพื่อการทำความสะอาดที่มากขึ้น พร้อมส่วนผสมของชาดำแท้ ๆ ภายในขนแปรงที่ช่วยลดกลิ่นปากและการเกิดคราบพลัคได้

Salz รุ่น Active Gum Care

แปรงสีฟันซอลส์ รุ่นแอคทีฟ กัม แคร์ เป็นแปรงสีฟันที่มีขนแปรงแบ่งเป็น 2 ชนิด คือ แบบ Soft ที่มีสีฟ้า ผลิตจาก PBT ปลายเรียวเล็ก อ่อนนุ่ม ช่วยให้การแปรงฟันมีความอ่อนโยน และอีกแบบ คือ Spring ที่มีสีขาว ช่วยซอกซอนร่องลึกที่ยากจะเข้าถึง ขนแปรงทั้ง 2 แบบทำงานประสานกัน และช่วยนวดเหงือกขณะแปรงฟัน

การเลือกแปรงสีฟันให้เหมาะกับการใช้งาน ช่วยส่งเสริมสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรง ซึ่งแปรงสีฟันเหล่านี้หาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นและห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ เช่น Tops Supermarket หรือจะสั่งออนไลน์ใน Lazada ก็สะดวกไม่แพ้กัน

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version