Home สำรวจตลาด 10 ของตกแต่งบ้านตรุษจีน จัดบ้านให้พร้อมรับความมงคล

10 ของตกแต่งบ้านตรุษจีน จัดบ้านให้พร้อมรับความมงคล

10 ของตกแต่งบ้านตรุษจีน จัดบ้านให้พร้อมรับความมงคล

ตกแต่งบ้านรับความเฮงในวันขึ้นปีใหม่จีน 2021

ยิ่งเข้าใกล้เทศกาลตรุษจีนมากเท่าไหร่บรรยากาศก็ยิ่งเต็มไปด้วยความสดใส สีแดงและความมงคลถูกหยิบยกขึ้นมาพูด ร้านค้าหลายร้านก็มีสินค้าคอลเลคชั่นตรุษจีนออกมาจำหน่าย รวมถึงจัดโปรโมชั่นสินค้าภายในร้านเพื่อต้อนรับวันตรุษจีนและอาจเผื่อไปต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วย พอใกล้ตรุษจีนแบบนี้ไม่ได้ไปไหนเพราะกลัวโควิด อย่างน้อย ๆ ก็ขอแต่งบ้านให้เข้ากับธีมเทศกาลสักหน่อย เราเลยจับรวมของแต่งบ้านธีมตรุษจีนน่าซื้อ ออร์เดอร์ง่ายมากผ่านทางออนไลน์มาฝาก

1

โถกลมมีฝา

โถกลมมีฝา

ราคา 1,953 บาท จากปกติ 2,750 บาท

จาก Central Online

โถสำหรับตกแต่งบ้าน ออกแบบให้มีพื้นสีแดงพร้อมประดับลวดลายสีเหลืองเป็นรูปดอกไม้และลวดลายเรขาคณิต เป็นโถที่เข้ากับเทศกาลตรุษจีนมากทั้งลวดลายและสี ตั้งโชว์ไว้ในตู้หรือบนโต๊ะก็เลิศ

2

รูปปั้นมังกรสีทอง

รูปปั้นมังกร

ราคา 697 บาท จากปกติ 995 บาท

จาก Central Online

มังกรเป็นวัตว์มงคลของจีนรูปปั้นมังกรขนาดพกพาที่สามารถแปลงร่างเป็นที่ทับกระดาษได้จะช่วยให้บ้านมีความตรุษจีนมากขึ้นกว่าเดิม

เซ็นทรัลออนไลน์มีโปรโมชั่นส่วนลดรับตรุษจีน 80% พร้อมโค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 15% สำหรับต้อนรับสายช้อปช่วงตรุษจีนนี้ พิเศษ! อั่งเปาแจกคะแนนบัตรสะสมแต้ม The1 ถึง 2 เท่า

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

3

KEEP IN ถังผงอนามัย

ถังใส่ผง

ราคา 300 บาท

จาก ShopAt24

ถังขยะหรือถังใส่ผงที่มาในลวดลายสีแดงและดอกไม้นานาชนิด สำหรับคนที่อยากให้ของใช้ในบ้านเข้าธีมสีแดงตรุษจีนก็ต้องมีถังขยะใบเล็ก ๆ มาแทนถังขยะใบเก่าสักหน่อย

4

ลูกโป่ง 10 นิ้ว 30 ลูก

ลูกโป่งประดับสีแดง

ราคา 170 บาท จากปกติ 220 บาท

จาก ShopAt24

ลูกโป่งเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งสถานที่อยู่แล้ว ซึ่งตรุษจีนก็คงหนีไม่พ้นสีแดงอันสดใส ช่วยประดับบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาและเข้ากับธีมตรุษจีนที่สุด

ShopAt24 มีโปรโมชั่นช้อปของสำหรับวันตรุษจีนลดสูงสุด 68% และเสื้อผ้าธีมตรุษจีนก็ลดหนักสูงสุดถึง 70% ให้ได้เลือกช้อปตามใจชอบ

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

5

ของเล่น Lion Dance

ของเล่น Lion Dance

ราคา 888 บาท

จาก JD Central

เอาใจเด็ก ๆ ในวันตรุษจีนด้วยของเล่น Lion Dance หรือเชิดสิงโตแบบน่ารัก ๆ งานนี้จะตั้งโชว์ไว้เฉย ๆ ก็เข้าธีม หรือจะไว้ดึงความสนใจเด็ก ๆ ระหว่างทำพิธีก็เข้าท่า

6

แผ่นมงคลเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยะ

แผ่นทองมงคล

ราคา 529 บาท จากปกติ 1,099 บาท

จาก JD Central

แผ่นทองมงคลตามความเชื่อของชาวจีน โดยแผ่นทองนี้เป็นงานพ่นเคลือบทองที่ใช้ทองคำแท้ 99.99% ใช้เสริมดวงเสริมมงคลต่าง ๆ สามารถใช้แขงนบนหิ้งพระในวันตรุษจีนก็ได้

ช้อปรับตรุษจีนที่ JD Central มีส่วนลดจากร้านค้าให้ และพิเศษ! สำหรับคนช้อปผ่านบัตรเครดิต Citi รับส่วนลดสูงสุด 300 บาทกันไปเลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

7

จี้แขวนประตู DIY

จี้แขวนประตูอักษรมงคล

ราคา 50.73 บาท จากปกติ 97 บาท

จาก Lazada

จี้แขวนประตูเป็นเชือกถักสีแดงที่มีอักษรมงคลประดับอยู่ ใช้สำหรับแขวนประดับตกแต่งภายในงานตรุษจีน เพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับบ้านและผู้ร่วมงาน

8

โคมไฟกระดาษพับได้

โคมไฟกระดาษพับได้

ราคา 115.51 บาท จากปกติ 177.32 บาท

จาก Lazada

โคมไฟสีแดงเป็นสัญลักษณ์มงคลของชาวจีน แต่ปัจจุบันนิยมตกแต่งด้วยโคมไฟกระดาษ เพราะใช้งานง่าย น้ำหนักเบา และราคาถูก เป็นโคมไฟงานฝีมือ มีความสวยงาม เข้ากับวันตรุษจีน

สำหรับเว็บขายของออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ก็ไม่พลาดส่วนลดภายในเว็บไซต์ พร้อมควันหลงโปร 2.2 ที่ยังคงมีสินค้าลดราคาภายในร้านค้าอยู่ด้วย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

9

มังกรพีวีซี

มังกรพีวีซี

ราคา 199 – 599 บาท

จาก Shopee

มังกรแบบมีลูกเล่นที่ตัวสามารถย่นและยืดได้จากคุณสมบัติของกระดาษ สามารถนำมาประดับเป็นธีมตรุษจีนภายในบ้าน หรือจะทำเป็นของเล่นเด็กในวันตรุษจีนก็ได้

10

รูปปั้นการ์ตูนไฉ่ซิงเอี้ย

รูปปั้นการ์ตูนเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย

ราคา 249 บาท

จาก Shopee

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภตามความเชื่อของคนจีน การตั้งรูปปั้นประดับบ้านจึงเสริมมงคล แถมรูปปั้นยังมาในรูปแบบการ์ตูนสุดน่ารัก เหมาะกับตั้งโชว์ที่สุด

Shopee เองก็เป็นอีกช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม พร้อมส่วนลดภายในร้านค้า และโค้ดส่งฟรีในเว็บไซต์ รวมถึง Cashback Shopee Coins เพื่อเป็นส่วนลดครั้งหน้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

ของตกแต่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มบรรยากาศความเป็นตรุษจีนให้มากขึ้น ถึงแม้ในปีนี้อาจจะมีการไหว้เจ้าแบบ New Normal ที่ต้องระมัดระวังทั้งฝุ่นและโควิด แต่เราก็เติมสีสันให้บ้านได้ด้วยของตกแต่ง และสนุกไปกับตรุษจีนได้เหมือนเคย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version