Home สำรวจตลาด Shopee 5.5 Brand Festival กับ 10 สิ่งห้ามพลาดของนักช้อป

Shopee 5.5 Brand Festival กับ 10 สิ่งห้ามพลาดของนักช้อป

Shopee 5.5 Brand Festival กับ 10 สิ่งห้ามพลาดของนักช้อป

ห้ามพลาด! โปรดี ๆ 5.5 และส่วนลดบัตรเครดิตที่  Shopee

มหกรรมของเซลล์กลับมาอีกแล้วกับโปร 5.5 ที่ช้อปปี้ แล้วยิ่งในช่วงที่หลายคนทำงานอยู่บ้าน หรือ WFH รวมถึงคนที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแล้วอยากคลายเหงา คลายเบื่อก็ช้อปปิ้งออนไลน์เพลิน ๆ ได้ ซึ่ง Shopee Brand Sale 5.5 ก็จัดโปรโมชั่นช้อปกระจายแบบคุ้มสุดคุ้มส่งตรงถึงบ้านกับ 10 ดีลเด็ดที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 5 เดือน 5 นี้ ซึ่ง 10 สิ่งห้ามพลาดนั้นได้แก่

1

Daily Flash Voucher

Daily Flash Vouchers

สำหรับคูปองส่วนลดหรือวอเชอร์ของช้อปปี้ก็เตรียมเก็บกันได้ง่าย ๆ ที่หน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของช้อปปี้ โดยคูปองส่วนลดจะมีมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท และจะแจกในวันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2563 เวลาเที่ยงวันและเที่ยงคืนเท่านั้น และคูปองส่วนลดนี้ใช้ได้ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลาเที่ยงคืนถึงตีสอง ใครรองช้อปโป 5.5 ก็อย่าลืมไปกดรับคูปองเตรียมไว้ก่อนด้วยนะ

2

ส่งฟรีวันเดียวเท่านั้น

ส่งฟรีวันเดียวเท่านั้น

เมื่อสั่งสินค้าแล้วกับโปร 5.5 คุณลูกค้าก็จะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ กับค่าส่ง 0 บาท ไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ โดยโปรโมชั่นส่งฟรีนี้จำกัดเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น เป็นเวลา 24 ชั่วโมง ใครยากได้สิทธิ์ส่งฟรีวันที่ 5 เดือนพฤษภาคมต้องแวะเข้ามาช้อปแล้วจัดส่งสินค้าให้ไว

3

Midnight Brands Flash Sale

Midnight Brands Flash Sale

สินค้าราคาดี ลดราคาแบบพิเศษในช่วงเวลาเที่ยงคืน ถือเป็นโปร Opening ของโปร 5.5 เพราะเมื่อนาฬิกาตีบอกเวลาเที่ยงคืนปุ้บ สินค้าลดราคาก็มาปั๊บ ด้วยโปรโมชั่นในช่วงเวลาเที่ยงคืนถึงตี 2 แบ่งหมวดสินค้าลดราคาได้ดังนี้

 • Midnight Electronics Brand Sale – สินค้าไอที สมาร์ตโฟน แท็บเล็ตต่าง ๆ ในราคาชวนซื้อ
 • Midnight Home Brand Flash Sale – สินค้าตกแต่งบ้าน และตัวช่วยคุณแม่บ้าน พ่อบ้านในราคาน่าจับจอง
 • Midnight Beauty Brand Flash Sale – สินค้าเพื่อความสวยความงาม สกินแคร์ เวชสำอาง และเครื่องสำอางถูกสุด ๆ
 • Midnight Fashion Brand Flash Sale – สินค้าแฟชั่นเอาใจเด็กแนว เด็กฮิป มีครบทั้งแนวเปรี้ยวและหวานลดราคา
 • Midnight Super Market Brands Flash Sale สินค้าในร้านค้าชั้นนำราคาพิเศษสุด ๆ
 • Midnight Sport and Motor Brands Flash Sale สินค้าหมวดกีฬาและการออกกำลังกาย เหมือนยกยิมมาไว้บ้าน

4

Brands Free Gifts แบรนด์แท้แจกฟรี

Brands Free Gifts

วันดี ๆ ในช่วงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ใครอยากวัดดวง เสี่ยงโชคเป็นลักกี้วันต้องช้อปที่ช้อปปี้ เพราะที่นี่เขามีแบรนด์แท้แจกฟรี โอกาสที่จะได้สินค้าจากร้านค้าชั้นนำในราคา 0 บาท เฉพาะวันที่ 5 เดือน 5 เท่านั้น โดยโปรโมชั่นนี้มียาว ๆ เลย 24 ชั่วโมงเต็ม สินค้าแจกฟรี เช่น หน้ากากอนามัยจาก ADDA  มาสคาร่าตัวท็อปจาก Maybelline New York

5

Brands Happy Hour

Brands Happy Hour

ชั่วโมงแห่งความสุขสมชื่อ เมื่อแบรนด์ดังจัดลดกระหน่ำในชั่วโมงดี ๆ 9 โมงเช้า และ 3 ทุ่มตรง ด้วยโปรโมชั่นโค้ดรับเงินคืน 50% เหรียญที่ช้อปปี้ ใครไม่อยากพลาดช่วงเวลาดี ๆ ต้องตั้งเวลาไว้ว่า 9 โมงเช้าและ 3 ทุ่มตรงมี Happy Hour ที่เป็นสวรรค์ของนักช้อปของช้อปปี้ แล้วจะไม่พลาดโปรดี ๆ แบบนี้

6

Brans Rush Hour

Brans Rush Hour

ชั่วโมงเร่งด่วน นาทีทอง ชนิดที่ว่าช้าหมดอดช้อปสินค้าดีราคาประหยัด จังหวะนี้ใครมีแพลนจะซื้ออะไรต้องจดช่วงเวลานาทีทองเอาไว้ให้ดีจะได้ไม่พลาด โดยสินค้าและเวลาเป็นดังนี้

 • 00 น. – 12.00 น. Home and Living Rush Hour สินค้าตกแต่งบ้าน
 • 00 น. – 15.00 น. Food and Beverage Rush Hour สินค้าประเภทเครื่องดื่มและอาหาร
 • 00 น. – 18.00 น. Diaper and Milk Rush Hour สินค้าประเภทผ้าอ้อมและนมสำหรับเด็ก
 • 00 น. – 21.00 น. Beauty Rush Hour สินค้าประเภทความสวยความงาม
 • 00 น. – 23.59 น. Electronics Rush Hour สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

7

Most Poppular Items On Shopee

Most Poppular Items On Shopee

สินค้าชิ้นไหนได้รับการซื้อขายเป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านมาก็จะมีโปรดี ๆ แบบนี้ เพื่อเอาใจคุณลูกค้า โดยสินค้า Most Popular Item นี้จะเป็นสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 90% ใครมีสินค้าเด็ดในดวงใจที่คาดว่าต้องเป็นสินค้าที่คนซื้อเยอะแน่ ๆ ต้องรอดูผ่านโปรนี้เลย

8

เที่ยงวัน Flash Sale

เที่ยงวัน Flash Sale

เที่ยวแล้วทำอะไรดี? กินข้าวไปช้อปปิ้งไปก็ได้สินค้าราคาถูกมาแบบงง ๆ เพราะโปรเที่ยงวันแฟลชเซลล์ของช้อปปี้เขามีสินค้าราคาถูก แค่ 99 บาทเท่านั้น เฉพาะเวลา 12.00 น. ของวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น ชขาช้อปตัวจริงต้องไม่พลาดกดดูสินค้า เผื่อจะเจอสินค้าถูกใจในราคาแค่ 99 บาทเท่านั้น

9

Flash Sale 1 Bath ราคาเริ่มต้น 1 บาท

Flash Sale 1 Bath

ขึ้นชื่อว่าแฟลชเซลล์ทั้งทีจะลดน้อย ๆ ได้ยังไง เพราะ Shopee Flash Sale เขาจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบบไม่มีอิดออด จัดไปเลยกับโปร Flash Sale ที่เริ่มต้นแค่ 1 บาทเท่านั้ ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างอย่าลืมแวะมาช้อปมาช่วยซื้อได้ที่ Shopee กับโปร 5.5 ที่การันตีสินค้าราคาถูกตลอด ๆ

10

Shopee 9 Bath สินค้าอัปเดตทุกวัน เริ่มต้น 9 บาท

Shopee 9 Bath

สินค้าใหม่ก็มีโปร สินค้าเก่าก็มีโปร โดยโปรสินค้านี้หมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกวัน เพื่อให้ขาช้อปได้เลือกสินค้าที่หลากหลาย ตรงใจที่สุด สินค้าลดราคาของ Shopee ในโปรนี้เริ่มต้นแค่ 9 บาทเท่านั้น ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างต้องมาส่องทุกวัน เพราะสินค้าเขาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกวัน จะได้สินค้าราคาดีไปครองแบบสวย ๆ

นอกจากนั้นยังมีดีลอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งเป็นโปรเกี่ยวกับการชำระเงิน เช่น

 • Special Voucher – โปรรับเงินคืนเมื่อจ่ายผ่าน AirPay และเงินสด
 • Bank Promotion – โปรโมชั่นบัตรเครดิตหลากหลายธนาคาร

โปรดีโปรดังที่ต้องโดน กลับมาในช่วงเวลาดี ๆ ใครเบื่ออยู่บ้านอยากช้อปปิ้ง วอร์มนิ้วเตรียมสั่งของได้เลย พลาดเดือนนี้ไหมก็ต้องมาลุ้นโปรเดือนหน้าอีก เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาด

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version