10 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิร้อนเย็น สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ ราคาถูกมาก

ads

กระเป๋าเก็บความร้อน-เย็น แบบน่ารัก พกพาสะดวก

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ เป็นกระเป๋าที่ใช้สำหรับคงความร้อนและความเย็นของอาหารหรือเครื่องดื่มที่บรรจุลงในกระเป๋า โดยการทำงานของกระเป๋าเก็บอุณหภูมิมักจะเป็นการใส่วัสดุที่สามารถเก็บกักอุณหภูมิไว้ได้ เช่น แผ่นฟรอยด์ ในปัจจุบันหนุ่มสาวออฟฟิศนิยมใช้กระเป๋าเก็บอุณหภูมิมากขึ้น เพราะบางคนอาจจะนำอาหารไปรับประทานเองที่ออฟฟิศและต้องการคงความอุ่นร้อนของอาหารไว้จนกว่าจะถึงเวลากินข้าว หรือเพื่อการซื้อของอร่อยกลับไปฝากที่บ้านแล้วต้องการให้อาหารยังร้อน รวมไปถึงความต้องการเก็บเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ดื่มให้สดชื่นและแก้กระหาย

เมื่อมีผู้สนใจกระเป๋าเก็บอุณหภูมิมากขึ้น การออกแบบกระเป๋าจึงมีมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ วันนี้เราจึงรวบรวม 10 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสุดน่ารักในราคาน่ารักกว่ามาให้เลือกชม เผื่อใครสนใจจะไปเลือกซื้อไว้ใช้ส่วนตัว

1 กระเป๋าอุณหภูมิแบบสะพาย

ราคา 439 บาท

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิแบบสะพาย เป็นกระเป๋าที่มีขนาดพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สามารถใส่อาหารและเครื่องดื่มขนาดเล็กได้ รวมไปถึงสามารถเก็บขวดนมขิงลูกน้อยได้ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องออกไปธุระและนำลูกไปด้วย กระเป๋ามีรูปทรงกะทัดรัด สีสันสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย สะพายไปข้างนอกได้แบบชิลล์ ๆ ไร้กังวล

2 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ ลายการ์ตูน ใบเล็ก

ราคา 145 บาท

กระเป๋าเก็บบอุณหภูมิอันปังแมนใบนี้เป็นกระเป๋าเก็บอุณหภูมิขนาดเล็ก บรรจุของได้ไม่มาก ข้างในบุฟรอยด์เพื่อเก็บอุณหภูมิ กระเป๋าแบบนี้เหมาะกับผู้ที่ไม่มีสิ่งของที่ชิ้นใหญ่ที่ต้องการเก็บอุณหภูมิมาก ข้างในมีช่องใส่ของและตัวล็อคเพื่อป้องกันการกระจายของสิ่งของที่บรรจุภายใน สามารถพกพาได้สะดวกด้วยขนาดที่เล็ก

3 กระเป๋ากล่องอาหารเก็บอุณหภูมิ

ราคา 69 บาท

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิที่ออกแบบมาสำหรับใส่กล่องอาหารโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำอาหารไปรับประทานเอง แต่ไม่สะดวกหิ้วปิ่นโตไป เพราะความใหญ่และหนักของปิ่นโต กระเป๋าใส่กล่องอาหารจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่า เพราะสามารถนำอาหารใส่กล่องข้าวขนาดพอดีแล้วใส่กระเป๋าเก็บอุณหภูมิใบนี้ไว้เพื่อเก็บความร้อน

4 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิพับได้

ราคา 345 บาท

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิแบบพับได้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเป็นทรงเดียวกับตะกร้า สามารถใส่อาหารที่มีภาชนะบรรจุได้โดยไม่ทำให้อาหารเสียรูปทรง กระเป๋ามีน้ำหนักเบา มีลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก ถือติดตัวไปข้างนอกได้ และเมื่อไม่ใช้งานสามารถพับเก็บได้ เป็นการประหยัดพื้นที่และง่ายต่อการพกพา

5 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิแบบ 2 in 1

ราคา 449 บาท

กระเป๋าปิกนิกที่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ แบ่งการใช้งานได้เป็น 2 ส่วน แบบ 2 in 1 คือ ชั้นด้านล่างมีซิปปิดมิดชิดสำหรับเก็บอุณหภูมิ สามารถใส่อาหารและเครื่องดื่มไว้ที่ชั้นนี้เพื่อคงความร้อนและความเย็น และกระเป๋าด้านบนเป็นตาข่ายสำหรับใส่ของจิปาถะ เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศที่นำข้าวไปทานเองและต้องการใช้ประโยชน์จากกระเป๋าใบเดียวกันในการใส่ของใช้ส่วนตัวด้วย

6 กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ

ราคา 119 บาท

กระเป๋าใส่ขวดนมเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับใส่ขวดนมด้วยช่องใส่ขวดนม 2 ช่อง ด้านในบุด้วยโฟมคุณภาพดีที่มีส่วนช่วยในการรักษาอุณหภูมิ ลวดลายกระเป๋าเป็นลายการ์ตูน และเนื่องจากเป็นกระเป๋าที่มีช่องบรรจุขวดนมเพียง 2 ช่อง ทำให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก พกพาสะดวก สำหรับคุณแม่ที่พาลูกออกไปเดินเล่น

7 กระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิลายการ์ตูน

ราคา 160 บาท

กระเป๋าผ้าเป็นไอเท็มยอดฮิตในปัจจุบัน หลังจากมีมาตรการงดแจกถุงพลาสติก การพกกระเป๋าผ้าก็กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนปฏิบัติ สำหรับการซื้อสินค้าที่มีความร้อนหรือเย็นอย่างอาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมินี้ช่วยได้มากในการคงอุณหภูมิและรสชาติของอาหาร เหมาะกับการสะพายไปช้อปปิ้งที่สุด

8 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสีพาสเทล

ราคา 2,250 บาท

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิไม่ได้มีบทบาทแค่เก็บอุณหภูมิ แต่ยังเป็นกระเป๋าที่สามารถถือไปข้างนอกได้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสีพาสเทลนี้จะเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยงาม ใช้ได้จริง ลวดลายน่ารัก สีสันดึงดูด ทำให้ผู้ใช้สามารถหิ้วแทนกระเป๋าปกติได้เลย แล้วยังสามารถใส่ของที่ต้องการเก็บอุณหภูมิได้ด้วย เรียกได้ว่าจ่ายครั้งเดียวได้ใช้ประโยชน์ 2 ต่อแบบเน้น ๆ

9 กระเป๋าเก็บอุณหภูมิสำหรับแขวนหลังเบาะรถ

ราคา 129 บาท

กระเป๋าแขวนหลังเบาะรถเป็นกระเป๋าที่ใช้สำหรับแขวนไว้กับหลังเบาะของรถยนต์ เพื่อบรรจุสิ่งของต่าง ๆ โดยกระเป๋าเก็บอุณหภูมิจะเหมาะกับการเก็บอาหาร ผลไม้ เครื่องดื่ม และขวดนม โดยการหยิบของจากกระเป๋าแขวนหลังเบาะรถจะสะดวกกว่าการหยิบในกระเป๋าหลังเบาะที่ติดมากับรถ

10 กระเป๋าเป้เก็บอุณหภูมิ

ราคา 150 บาท

กระเป๋าเป้เก็บอุณหภูมิเป็นกระเป๋าใบใหญ่ที่สามารถจุสิ่งของได้เยอะ เหมาะกับการพกไปในการเดินทาง หรือปิกนิกที่ต้องใช้ของค่อนข้างมาก กระเป๋าเก็บอุณหภูมิจะช่วยให้การเก็บอาหารและเครื่องดื่มง่ายขึ้น เป็นกระเป๋าที่ใช้แทนกระเป๋าเป้ปกติได้เลย เพราะมีขนาดใหญ่ เนื้อผ้าหนา ทนทาน และเก็บอุณหภูมิได้

กระเป๋าเก็บอุณหภูมิมีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยแบบที่ยกตัวอย่างมานี้เป็นตัวอย่างจากร้านค้าใน Shopee และราคาเป็นการตรวจสอบราคาในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน แต่โดยปกติแล้ว Shopee มักจะมีโปรโมชั่นออกมาเอาใจขาช้อปอยู่เสมอ ผู้ที่สนใจสามารถไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ Shopee ได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: