10 โซฟาเข้ามุมราคาถูก ไม่เกิน 10,000 บาท แต่งบ้านรับปีใหม่ 2022

แนะนำโซฟาเข้ามุม เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ต้อนรับปีใหม่ 65

สวัสดีค่ะ ใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้ว แน่นอนว่าปีใหม่ก็ต้องเริ่มสิ่งใหม่ ๆ หลายคนจึงจัดตกแต่งบ้านเพื่อต้อนรับปีใหม่ และหาซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่เข้าบ้าน ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำโซฟาเข้ามุม ตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณ เตรียมต้อนรับแขกที่จะมาเยี่ยมบ้านของคุณในช่วงปีใหม่ หรือจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ก็ดีมาก รับรองว่าถูกใจ และยังราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย จะมีโซฟาเข้ามุมแบบไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลเข้ม

ซื้อโซฟาเข้ามุมรูปตัวแอล 5 ที่นั่ง สีน้ำตาลเข้มที่ลาซาด้า ผลิตจากหนัง PD คุณภาพดี ทำความสะอาดง่าย ทนทานแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน และสามารถแยกชิ้นเพื่อจัดวางให้เหมาะสมได้อีกด้วย

2 โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลแดง

ซื้อโซฟาเข้ามุมรูปตัวแอล 1 ที่นั่ง 1 ที่นั่งแนวยาวใช้นั่งเอน ที่ลาซาด้า ผลิตจากโครงสร้างจากไม้เบญจพรรณ บุด้วยฟองน้ำและหุ้มด้วยหนังเทียม แข็งแรงทนทาน ใช้นอนเล่นนั่งเล่นได้อย่างสบายอารมณ์

3 โซฟาเข้ามุมสีเทา

โซฟาเข้ามุมสีเทา 3 ที่นั่ง พร้อมที่นั่งสตูล ที่ลาซาด้า ผลิตจากหนัง PVC คุณภาพดี โครงสร้างแข็งแรง และหุ้มด้วยฟองน้ำอย่างดี ทำให้นั่งเล่นนอนเล่นได้สบาย รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม จึงมั่นใจได้ถึงความแข็งแรงทนทาน

4 โซฟาเข้ามุมสีแดงเบอกันดี

โซฟาเข้ามุมสีแดงเบอกันดี 2 ที่นั่ง และ 1 ที่นั่งเอน ดูหรูหรา ที่ลาซาด้า ผลิตจากหนังเทียม บุด้วยฟองน้ำ และมีโครงสร้างที่แข็งแรงจากไม้เบญจพรรณและไม้ปาติเคิล ใช้ตกแต่งบ้านได้สวยงาม นั่งเล่นนอนได้สบาย

5 โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลแดงเข้ม

โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลแดงเข้ม 4 ที่นั่ง พร้อมสตูล 2 ตัว ที่ช้อปปี้ ใช้ตกแต่งบ้านได้หรูหราสวยงาม นั่งเล่นนอนเล่นได้สบาย ผลิตจากหนังเทียม โครงสร้างทำจากไม้ แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน 5 ปีขึ้นไป

6 โซฟาเข้ามุมสีเทาอ่อน

โซฟาเข้ามุมสีเทาอ่อน พร้อมหมอนผิงลายใบไม้ ดูหรูหรา และยังมีสตูลมาให้ สามารถใช้วางเท้าได้ หรือต่อกับโซฟา ใช้นอนเล่นได้ ผลิตจากหนังคุณภาพดี โครงสร้างทำจากไม้ แข็งแรงทนนาน ผ้าทั้งตัว ทำความสะอาดง่าย หาซื้อได้ที่ช้อปปี้

7 โซฟาเข้ามุมสีดำ

โซฟาเข้ามุมสีดำ 2 ที่นั่ง และ 1 ที่นั่งเอน ผลิตจากหนัง PVC คุณภาพดี โครงสร้างทำจากไม้ และหุ้มด้วยฟองน้ำอย่างดี นั่งเล่นนอนเล่นสบาย รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม ทำความสะอาดง่าย หาซื้อได้ที่ช้อปปี้

8 โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาล

โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลดูหรูหรา 3 ที่นั่ง และสตูล 1 ตัว ผลิตจากหนัง PVC คุณภาพดี บุด้วยฟองน้ำอย่างดี เมื่อนั่งหรือนอนก็รู้สบายตัว มีโครงสร้างแข็งแรง สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์เจดีเซ็นทรัล

9 โซฟาเข้ามุมสีแดง

โซฟาเข้ามุมสีแดง สีสันสดใส ผลิตจากหนังเทียม PVC คุณภาพสูง มีโครงสร้างจากไม้ที่แข็งแรง บุด้วยฟองน้ำอย่างดี สามารถจัดวางได้หลายแบบ ตามความเหมาะสมภายในห้องของคุณ สามารถหาซื้อที่เว็บไซต์เจดีเซ็นทรัล

10 โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลครีม

โซฟาเข้ามุมสีน้ำตาลครีม ผลิตจากผ้าลินินคุณภาพดี มีโครงสร้างจากไม้ที่แข็งแรง และมีฟังก์ชั่นใช้งานหลากหลาย เช่น สามารถใช้นอนเสมือนเตียงได้ มีกระเป๋าข้างใช้เก็บของ และมีที่วางแก้ว สามารถหาซื้อที่เว็บไซต์เจดีเซ็นทรัล

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโซฟาเข้ามุมที่เราได้แนะนำ สวยถูกใจ และราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee, JD Central ซึ่งตอนนี้มีแคมเปญ 12.12 ลดราคาสินค้าทั้งเว็บ พร้อมโปรโมชั่นผ่อนอีกด้วย

READ MORE>>>