Home สำรวจตลาด นาทีนี้ต้องมี! 10 สบู่+ครีมอาบน้ำฆ่าเชื้อโรค สำหรับทำความสะอาดผิวกาย

นาทีนี้ต้องมี! 10 สบู่+ครีมอาบน้ำฆ่าเชื้อโรค สำหรับทำความสะอาดผิวกาย

แนะนำ 10 สบู่และครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย กำจัดเชื้อโรค

ในช่วงไวรัสโควิด-19 ยังคงระบาดและต้องเฝ้าระวังไม่ให้มีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้น นอกจากการกักตัวอยู่ในที่พักอาศัย สวมใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือให้สะอาด เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว การอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายด้วยสบู่หรือครีมอาบน้ำสำหรับฆ่าเชื้อโรค ลดแบคทีเรียโดยเฉพาะ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังหาซื้อสบู่และครีมอาบน้ำสำหรับทำความสะอาดผิวกาย สูตรฆ่าเชื้อโรค ลดการสะสมของแบคทีเรีย วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์

1 สบู่ Protex สูตรสดชื่น

สบู่โพรเทคส์ สูตรสดชื่น มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99% ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด ปกป้องผิวจากเชื้อโรค มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังของสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ สูตรสดชื่น ให้ความเย็นสบาย เหมาะกับอากาศของประเทศไทย

 

2 ครีมอาบน้ำ Protex สูตรคอมพลีท 12

ครีมอาบน้ำโพรเทคส์ สูตรคอมพลีท 12 ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% ได้ถึง 12 เท่า จึงทำให้ปกป้องผิวกายได้มากกว่าสบู่ทั่วไป ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และกำจัดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้

3 ครีมอาบน้ำ Vaseline สูตร 2 in 1 Skin Cooling

ครีมอาบน้ำวาสลีน สูตร 2 in 1 ให้ผิวกายสดชื่น เหมาะกับอากาศของเมืองไทยในช่วงหน้าร้อน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย โดยมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากโลชั่นของวาสลีน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นหลังใช้ ให้ผิวมีสุขภาพดี ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด

4 ครีมอาบน้ำ Betadine Natural Defense

ครีมอาบน้ำเบตาดีน มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ลดการสพสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง มั่นใจได้ใจประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวกายที่ล้ำลึก ปราศจากสารตกค้างที่ทำร้ายผิวทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ SLS, Parabens, Triclosan และ MIT ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

5 ครีมอาบน้ำ Benice สูตรแอคทีฟ พลัส

ครีมอาบน้ำบีไนซ์สูตรแอคทีฟ พลัส สำหรับแอนตี้แบคทีเรียโดยเฉพาะ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวและกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนกระชับ ชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว โดยได้รับการทำสอบทางการแพทย์

6 ครีมอาบน้ำ Dettol สูตรออริจินัล

หากพูดถึงสบู่และครีมอาบน้ำฆ่าเชื้อโรค หลายคนต้องนึกถึงแบรนด์เดทตอล เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ขึ้นชื่อด้านแอนตี้แบคทีเรียโดยเฉพาะ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ปกป้องผิวกายจากเชื้อโรค ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น

7 สบู่ Asepso สูตร Hygienic Fresh

สบู่ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแบรนด์ สบู่อาเซฟโซ สูตรไฮจินิคเฟรช มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ยับยั้งเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง และช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง ทำความสะอาดผิวกายได้ล้ำลึก

8 สบู่ MD Cleanser Soap

สบู่เอ็มดี ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวกายให้ผิวมีสุขภาพดี ฟองเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดอาการระเคือง นอกจากนี้ยังมีเจลล้างมือพกพาที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและทำให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย

9 สบู่ Safeguard

สบู่เซฟการ์ด สบู่สำหรับลดการสะสมของแบคทีเรียที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแบรนด์ ช่วยกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ ปกป้องผิวกายให้มีสุขภาพดี ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด กลิ่นหอมสะอาด ให้ความรู้สึกสดชื่น

10 ครีมอาบน้ำ Oxe Cure

ครีมอาบน้ำอ็อกซี่เคียวสูตรเจล ช่วยขจัดเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง มีค่า pH 5.5 ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งตึง มีสุขภาพดี ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนต่อผิว

ทั้ง 10 สบู่และครีมอาบน้ำที่ได้นำมาแนะนำกัน ต่างเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรียโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยทำความสะอาดผิวกายของคุณให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ในทุกวัน สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อสบู่และครีมอาบน้ำได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Shopat24 และ JD Central แม้ว่าจะอยู่ในช่วงกักตัวแบบนี้ ก็สามารถหาซื้อของใช้ส่วนตัวได้ง่าย ๆ ที่บ้าน พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>

Exit mobile version