10 ขนมของขวัญปีใหม่ 2021เตรียมส่งมอบความสุขแก่กัน

ads

ขนมยอดนิยมสำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน

เทศกาลของขวัญเวียนกลับมาอีกครั้งแล้วกับปลายปีที่ปีนี้เรียกได้ว่าสมบุกสมบันกันพอสมควร เรามาร่วมส่งท้ายปีเก่าแล้วต้อนรับปีใหม่ พร้อมภาวนาให้ปีใหม่นี้มีแต่อะไรดี ๆ กันเถอะ โอกาสของการเฉลิมฉลองแบบนี้ก็มักจะมีของขวัญมอบให้กัน ไม่ว่าจะเป็นของขวัญจับฉลาก, ของขวัญให้เพื่อน, ของขวัญให้ผู้ใหญ่ และขนมก็เป็นของขวัญยอดฮิตที่มักจะหอบหิ้วมาฝากกันอยู่บ่อย ๆ วันนี้เราจึงรวบรวมขนมที่เหมาะแก่การหิ้วไปฝากกัน

1

Cake
Cake

เค้ก

เค้กเป็นขนมยอดฮิตตลอดกาลมีให้เลือกหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นชีสเค้ก, เรดเวลเวท, เค้กช็อกโกแลต, เค้กใบเตย และอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้รับ และความพอใจของผู้ซื้อเลย อาจจะเลือกซื้อเค้กเป็นปอนด์ หรือเลือกแบบเป็นชิ้นหลาย ๆ รสก็ได้

2

Cookies
Cookies

คุกกี้

หนีไม่พ้นจริง ๆ สำหรับคุกกี้ ถือเป็นขนมซิกเนเจอร์ของเทศกาลปีใหม่กันเลยทีเดียว และมีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ มีทั้งคุกกี้แบบใส่ไส้รวมรส และคุกกี้เนยวานิลลา เลือกซื้อเป็นของขวัญได้ตามใจชอบ

3

Grain Crackers
Grain Crackers

ขนมธัญพืชอบกรอบ

ขนมเพื่อสุขภาพที่กินง่าย ได้ประโยชน์ และน่าจะถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างขนมอบกรอบจากธัญพืชและข้าวโอ๊ต ขนมประเภทนี้จะมีความกรอบอร่อย แต่ทำมาจากธัญพืชที่ให้ประโยชน์มากกว่า

4

Chocolate
Chocolate

ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลตจะไม่ติดโผก็ยังไงอยู่ เพราะช็อกโกแลตเป็นขนมหวานที่เป็นที่นิยมทั้งกับเด็กและก็ผู้ใหญ่ ถูกนำไปเป็นส่วนผสมของขนมหลากหลายชนิด เป็นที่นิยมทั้งช็อกโกแลตแท่งและช็อกโกแลตแปรรูป

5

Thai Dessert
Thai Dessert

ขนมไทย

ขนมไทยมีจุดเด่นที่หน้าตาสวยงามและส่วนมากมักจะมีความหมายของชื่อที่ดี เหมาะแก่การให้เพื่อเสริมเคล็ด แทนคำอวยพรให้ประสบแต่ความเจริญรุ่งเรือง

6

Pie
Pie

พาย

พายเป็นขนมที่นิยมอบให้แก่กันในวันสำคัญ ๆ ของต่างประเทศ มีพายหลากหลายชนิดขึ้นอยู่กับความชอบ เช่น พายแอปเปิ้ล พายสับปะรด และปัจจุบันก็มีพายที่เป็นไส้พายด้วย

7

Doughnuts
Doughnuts

โดนัท

ขนมทอดที่เห็นวางขายทั่วไปอย่างโดนัทก็ได้รับความนิยมไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นโดนัทโรยน้ำตาล หรือโดนัทแบบเคลือบรสชาติต่าง ๆ นอกจากโดนัทแล้ก็ขอแนะนำขนมเบเกิลที่หน้าตาคล้ายโดนัทเลย แต่แป้งจะเหนียวนุ่มหนึบมากกว่า

8

Brownie
Brownie

บราวนี่

ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องเลิฟบราวนี่ บราวนี่เป็นขนมที่ทานง่าย มีความเป็นเค้กช็อกโกแลตแต่อัดแน่นด้วยช็อกโกแลตมากกว่า เนื้อแป้งจะมีความนุ่มและฉ่ำน้ำช็อกโกแลตมากกว่า และเดี๋ยวนี้มีบราวนี่กรอบที่ทานง่ายแล้วเคี้ยวเพลินมาก เหมาะสำหรับเป็นของขวัญออกมาด้วย

9

Cupcake
Cupcake

คัพเค้ก

เค้กไซส์มินิที่ย่อส่วนเค้กรสชาติต่าง ๆ ลงในคัพขนาดพอดีมือ มีความดีเด่นที่หน้าตาน่ารับประทาน สามารถจัดเซตได้สวย และมีสีสันสวยงาม

10

Jelly Cake
Jelly Cake

วุ้นผลไม้

วุ้นประเภทต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยม ทั้งเค้กวุ้น หรือวุ้นแบบเป็นถ้วย เพราะรับประทานง่าย อร่อย และหวานน้อย วุ้นมักจะทำมาจากพืชหรือผลไม้ ที่ได้รับความนิยม เช่น วุ้นมะพร้าว, วุ้นใบเตย, วุ้นกะทิ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับขนมทีเด็ดทั้ง 10 ชนิดที่รับรองว่าปีนี้ก็ยังคงครองแชมป์ขนมยอดนิยมเช่นเคย ด้วยความสวยงาม หาซื้อง่าย สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น

Lazada

ลาซาด้าเป็นศูนย์รวมสินค้าออนไลน์ และเมื่อไม่นานก็เพิ่งเปิดมุม LazAroi mรวมของกิน ใครมีร้านขนมในดวงใจ ลองไปเสิร์ชที่นี่ เผื่อจะได้ของขวัญถูกใจแบบไม่ต้องเดินทางไปเอง หรืออาจจะเลือกซื้อขนมจากลาซาด้าในราคาสุดพิเศษกับโปร Lazada 12.12 ที่กำลังใกล้เข้ามาก็คุ้ม

ตัวอย่างร้านค้าใน Lazada
ตัวอย่างร้านค้าใน Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ช้อปปี้ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร มีการเปิดร้านค้าโดยผู้ค้าโดยตรง ร้านขนมหลายร้านก็อาศัยช้อปปี้เป็นอีกช่อทางในการประชาสัมพันธ์และจำหน่ายสินค้า ทำให้ได้รับสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิต พร้อมโปรโมชั่น Shopee 12.12 ที่มีทั้งเงินคืนเหรียญช้อปปี้ ส่วนลดในเว็บไซต์ และโค้ดส่งฟรี

ตัวอย่างร้านค้าใน Shopee
ตัวอย่างร้านค้าใน Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ShopAt24

ช้อปแอท 24 มีความสะดวกสุด ๆ ที่สามารถรับสินค้าได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และล่าสุดแอบเห็นแว้บ ๆ ว่ามีบริการสั่งเค้กสำหรับปีใหม่ในราคาสุดพิเศษด้วย ใครมองหาเค้กแต่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อเอง ต้องลองสั่งออนไลน์แล้วไปรับที่เซเว่นเองได้เลย

ตัวอย่างเค้กใน ShopAt24
ตัวอย่างเค้กใน ShopAt24

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

Big C Online

บิ๊กซีเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีออร์เดอร์ออนไลน์ด้วย มีบริการส่งฟรีในพื้นที่ที่กำหนด และมีขนมหลากหลายชนิด ทั้งแบบซื้อเดี่ยวและซื้อแบบจัดเซตในราคาสุดพิเศษ คุ้มสุด ๆ

ตัวอย่างสินค้าใน Big C
ตัวอย่างสินค้าใน Big C

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

Tops

ทอปส์ไม่เคยพลาดกับเทศกาลเซลล์ส่งท้ายปีกับ Tops 12.12 ที่มีโปรโมชั่นทั้งลด ทั้งโค้ดลดเพิ่ม และส่งฟรีสินค้าในเว็บไซต์ มีขนมให้เลือกหลากหลายสัญชาติ ทั้งของสดและของแห้งให้เลือกช้อป

ตัวอย่างสินค้าใน Tops
ตัวอย่างสินค้าใน Tops

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

ช่องทางการซื้อแบบออนไลน์ก็จัดเต็มไม่แพ้กันแบบนี้ ใครไม่มีเวลาไปช้อปเอง หรือต้องกักตัวป้องกันโควิด-19 ก็เข้าแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ แล้วกดสั่งขนมแบบที่ชอบเพื่อส่งมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่กันได้เลย สะดวกแถมยังประหยัดสุด ๆ เลยว่าไหม?

อ่านเพิ่มเติม: