Home สำรวจตลาด พามาส่อง! 10 ของขวัญปีใหม่ชิ้นเล็ก ๆ ราคาไม่แพง

พามาส่อง! 10 ของขวัญปีใหม่ชิ้นเล็ก ๆ ราคาไม่แพง

รวม 10 ของขวัญวันปีใหม่ชิ้นเล็ก ราคาไม่แรง

ไหนใครกำลังเร่งทำงานเพื่อเตรียมหยุดในช่วงปีใหม่ขอให้ยกมือขึ้นนนน!! ซึ่งวันปีใหม่นอกจากจะเป็นการรวมตัวของญาติ ๆ และเพื่อน ๆ แล้ว วันปีใหม่ยังเป็นวันที่หลาย ๆ คนมักแสดงออกถึงความรักและความเคารพกันด้วยการ ‘มอบของขวัญแทนใจ’ ซึ่งการมอบของขวัญแต่ละชิ้นนั้นเราก็จะต้องคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้สอยและความเหมาะสมในการให้ จึงจะทำให้คนรับรู้สึกแฮปปี้ไปกับสิ่ง ๆ นั้น

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ก็ได้ทำการรวบรวมของขวัญชิ้นเล็ก ๆ ราคาไม่สูงมาก เพื่อเป็นการเพิ่มตัวเลือกในการซื้อของขวัญวันปีใหม่สำหรับทุกคน จะมีของขวัญชิ้นไหนเตะตาคุณบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

10 ของขวัญวันปีใหม่ชิ้นเล็ก จาก ร้านออนไลน์

1แก้วน้ำ

Zebra แก้วน้ำสุญญากาศ จาก ShopAt24 ราคา : 408 บาท
  • ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำใบเล็ก ใบใหญ่ หรือจะเป็นแก้วเก็บความเย็น ลองเลือกแบบลายสวย ๆ ดีไซน์ดี ๆ ไปฝากคนอื่นสักใบรับรองว่าใจได้แน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

2กระเป๋าสตางค์

Baellerry กระเป๋าสตางค์หนัง PU จาก Shopee ราคา : 96 บาท
  • การมอบกระเป๋าสตางค์ให้กัน อันดับแรกจะต้องสังเกตก่อนว่าคนรับอยู่ในช่วงวัยไหน เพศอะไร จากนั้นจึงเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับผู้รับ เพียงเท่านี้ก็ได้รอยยิ้มกลับมาแล้วค่ะ

3สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือปี่เซี๊ยะเงินแท้ จาก Shopee ราคา : 420 บาท
  • สร้อยข้อมือเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันปีใหม่ที่ทั้งผู้หญิงและเด็กผู้หญิงจะต้องชอบมากอย่างแน่นอน ลองเลือกแบบเรียบ ๆ ห้อยด้วยจี้สักอัน รับรองว่าดีแน่นอน

4นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกา LED นาฬิกาตั้งโต๊ะ จาก Shopee ราคา : 199 บาท
  • นาฬิกาของขวัญปีใหม่ยอดนิยมของหลาย ๆ คน มีให้เลือกซื้อทั้งแบบจอ LED และแบบเข็ม ซื้อแบบที่ชอบไปมอบให้คนอื่นยังไงก็ดีแน่นอนค่ะ

5เทียนหอม

Lalaistudio เทียนหอมไขถั่วเหลือง จาก Shopee ราคา : 120 บาท
  • ไอเทมหอม ๆ สำหรับไว้ในห้องนอน เหมาะมากสำหรับมอบให้คนรักสุขภาพ แพ้ง่าย อีกทั้งเทียนหอมยังช่วยให้นอนหลับสบายและหลับสนิทขึ้นอีกด้วยนะคะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

6นาฬิกาข้อมือ

OLEVS Men’s จาก Lazada ราคา : 285 บาท
  • นาฬิกาข้อมือถือเป็นอะไรที่ต้องใส่แทบจะตลอดเวลา ลองเลือกดีไซน์และสีให้เข้าไปกับคนรับ รับรองเลยว่าได้รอยยิ้มและคำขอบคุณมากแบบเต็ม ๆ แน่นอน

7เนคไท

Jim Thompson Elephant Silk Tie จาก Lazada ราคา : 1,386 บาท
  • การมอบเนคไทดี ๆ ให้กันสักเส้น ก็เปรียบเสมือนกับการอวยพรให้การทำงานในปีนั้น ๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี อย่าลืมเลือกสีสวย ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรับด้วยนะคะ

8เข็มขัดหนัง

Camel mens Automatic Buckle Belt จาก Lazada ราคา : 279 บาท
  • อีกหนึ่งของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย เข็มขัดหนังแท้เป็นของขวัญที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมการแต่งตัวให้ดูดีและดูภูมิฐานขึ้นอีกด้วยนะคะ

9ปากกาสลักชื่อ

 Parker Jotter Stainless Steel จาก Lazada ราคา : 648 บาท
  • ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นคนมอบปากกาให้กันในช่วงที่มีการเข้ารับตำแหน่งหรือเปลี่ยนงานใหม่ แต่จริง ๆ แล้วปากกาสลักชื่อยังสามารถมอบให้กันในช่วงปีใหม่ได้อีกด้วย ที่สำคัญการมอบปากกาสลักชื่อยังเหมือนเป็นการเน้นย้ำว่าปากกาด้ามนี้เราตั้งใจมอบให้คุณจริง ๆ นะ เพราะมีชื่อของคุณสลักอยู่คนเดียวเลย!

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

10หูฟังบลูทูธ

XIAOMI หูฟังบลูทูธ รุ่น Life สีขาว จาก Powerbuy ราคา : 1,299 บาท
  • ไอเทมเด็ดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง ‘หูฟังบลูทูธ’ เราก็สามารถนำมาเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ได้เช่นกัน และการเลือกซื้อหูฟังประเภทนี้ควรเลือกซื้อแบบที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสารได้หลายยี่ห้อ เพื่อให้ผู้รับสามารถเชื่อมต่อกับมือถือตัวเองได้แบบสบาย ๆ

คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 ของขวัญปีใหม่ชิ้นเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยที่เรานำมาฝากทุกคนกัน หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ รับรองเลยว่าคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋าแน่นอนค่า

Exit mobile version