อัปเดต 10 ร้านเสื้อผ้าสยาม มีครบทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ควรไปโดน

ปักพิกัดร้านช้อปเสื้อผ้าสยามสแควร์ที่สายแฟห้ามพลาด

ในยุคนี้เรียกได้ว่าเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ ถือว่าเป็นไอเทมสุดฮอตที่ต้องปรับเปลี่ยนกันให้ตามเทรนด์อยู่เสมอ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวนั้นหมุนเร็วจนบางครั้งแทบจะตามไม่ทันกันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้แน่นอนว่าหลายคนคงมีแหล่งแฟชั่นหรือแหล่งช้อปเสื้อผ้ากันอยู่อย่างแน่นอน ถ้าหากพูดถึงแหล่งจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือสยามสแควร์ที่ถือเป็นแหล่งช้อปขนาดใหญ่ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกสาย ทุกแนว มีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบและหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อ ซึ่งในวันนี้ใครที่ยังมองหาร้านช้อปเสื้อผ้าสวย ๆ พิกัดสยามสแควร์ต้องไม่ควรพลาด เพราะในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมร้านเสื้อผ้าแถวสยามมาฝากกัน จะมีร้านไหนและเป็นเสื้อผ้าบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

พิกัดร้านเสื้อผ้าสยามสแควร์ 2022 สุดฮอตที่ต้องไปช้อปกัน

1 M.Style

 

View this post on Instagram

 

A post shared by M.style_me (@m.style_th)

เริ่มกันที่ร้านแรก M.Style พิกัดอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 3 บอกเลยว่ามีเสื้อผ้าหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายฝอบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาดเพราะที่นี่มีให้ครบไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส กางเกงยีนส์สวย ๆ หรือว่าเสื้อครอปในแบบต่าง ๆ หรือใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับลุคใส่ไป ใส่ไปปาร์ตี้ต้องไม่ควรพลาดพิกัดร้านนี้เลย

2 With.It

อีกหนึ่งร้านขายเสื้อผ้าที่หลายคนคงคุ้นเคยแบรนด์กันดี ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้มีสาขาหลากหลายที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองอย่างสยามสแควร์วัน สำหรับเสื้อผ้าของร้าน With.It ส่วนใหญ่จะเป็นแนววินเทจและสีเอิร์ธโทนที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายเหมาะกับทุกวัย โดยเฉพาะสาว ๆ สายหวานและสาวในวัยทำงานเพราะมีให้ครบทั้งเสื้อเชิ้ต กระโปรง กางเกงหลากหลายสีสัน

3 SOS.​Senseofstyle

แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ที่เรียกว่าหลายคนคงคุ้นเคยอย่างดีจากแบรนด์ SOS สำหรับที่สาขาสยามสแควร์นั้นมีให้เลือกถึง 2 พิกัดนั่นก็คือ บริเวณสยามสแควร์ซอย 2 และสยามสแควร์ซอย 6 ขอบอกเลยว่าเอาใจคุณสาว ๆ เป็นอย่างมากด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และ Accessories ต่าง ๆ มีให้ครบไม่ว่าจะเป็นสาวแนวไหนสายฝอ สายเกาหรือใครที่กำลังหาชุดว่ายน้ำสวย ๆ ก็ขอบอกไว้ว่าไม่ควรพลาด

4 ASAP BKK

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ASAPBKK.OFFICIAL (@asapbkk.official)

แน่นอนว่าใครไปสยามและกำลังมองหาเสื้อผ้าต้องไม่พลาดร้านนี้อย่างแน่นอน กับ ASAP BKK ซึ่งถือได้ว่าเป็นร้านเสื้อผ้าที่จำหน่ายทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 3 บอกเลยว่าที่ร้านนี้นั้นมีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับสายเกาหลีหรือสายฝอ ไปจนถึงเสื้อผ้าของคุณผู้ชายก็มีให้เลือกซื้อกันแบบครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีไอเทมเสริมสำหรับการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับต่าง ๆ ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นเช่น น้ำหอม เคสโทรศัพท์มือถือ หมวก กระเป๋าผ้า ก็มีให้เลือกช้อปกันแบบเพลิน ๆ

5 Choosedress

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@choosedress)

หากพูดถึงสาว ๆ สายเกาหลีต้องบอกเลยว่าร้านนี้ถือได้ว่าเป็นพิกัดร้านเสื้อผ้าของสาว ๆ สายเกาที่สยามสแควร์ที่ไม่ควรพลาด กับร้าน Choosedress ที่ขอบอกเลยว่าใครที่อินกับการแต่งตัวสไตล์สาวเกาหลีต้องไม่โดนร้านนี้ เพราะมีเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ที่อัพเดทใหม่ ๆ มาให้เลือกช้อปขึ้นอยู่เสมอ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีไอเทมมากมายให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ หมวก รองเท้า หรือกระเป๋าก็ตามไปตามกันได้เลย

6 Matchbox

 

View this post on Instagram

 

A post shared by m a t c h b o x (@matchbox.official)

หากพูดถึงร้านขายเสื้อผ้ายอดนิยมสำหรับสาว ๆ ใจกลางสยามต้องไม่ควรพลาดกับสไตล์ร้านสีชมพูโดดเด่นอย่าง Matchbox ที่ในสาขาสยามนั้นมีถึง 2 จุดให้เลือกใช้บริการเช่นเดียวกันนั่นก็คือสยามบริเวณ Main Street และบริเวณสยามสแควร์ซอย 7 ยังมีสาขาอื่นบนห้างสรรพสินค้าอีกหลากหลายแห่งให้สาว ๆ ได้ไปเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นและเทรนด์เสื้อผ้าของสาว ๆ และยังมีเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชายให้สวมใส่กันอีกด้วย ที่ร้านมีให้เลือกช้อปแบบครบทั้งเสื้อผ้า ชุดเดรส กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ มีครบทุกสายไม่ว่าจะเป็นสายฝอ สายเกาหลี ก็มีให้เลือกช็อปกันเพียบและที่สำคัญที่ร้านยังมีตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ให้ได้แวะไปถ่ายภาพเก็บเป็นความประทับใจกันอีกด้วย

7 Daddy And The Muscle Academy

อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าสุดน่ารักที่เคยเป็นสายคิ้วท์สายหวานต้องไม่ควรพลาด กับพิกัดบริเวณสยามสแควร์ซอย 2 ซึ่งรายละเอียดที่ขอบอกเลยว่านอกจากจะมีไอเทมเสื้อผ้าสุดน่ารักให้เลือกซื้อแล้ว เมื่อจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง กระเป๋า รองเท้า และยังมีของใช้กุ๊บกิ๊บต่าง ๆ ที่สาว ๆ ควรต้องมีเก็บสะสมไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ เทียนหอม สมุดโน๊ต เคสโทรศัพท์มือถือ เคสหูฟังต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย และที่สำคัญที่นี่ยังมีตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ให้ไปถ่ายรูปสุดคิ้วท์กันอีกด้วย

8 Jigsaw.​Studio

หากพูดถึงอีกร้านแบรนด์เสื้อผ้าที่สยามสแควร์ที่เป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าร้าน Jigsaw.Studio ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นอย่างแน่นอน สำหรับพิกัดร้านตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 3 แถมยังมีเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบตอบทุกไลฟ์สไตล์ของทั้งสายเกาหลีหรือสายฝอ เสื้อผ้าแฟชั่นให้เลือกหลากหลาย พร้อมไอเท็มที่คุณไม่ควรพลาดทั้งรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ จัดเสื้อผ้าสไตล์เก๋ ๆ ที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร

9 Grounder

 

View this post on Instagram

 

A post shared by GROUNDER (@grounderbkk)

เอาใจฟังคุณผู้ชายที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นกับพิกัดที่สยามสแควร์ซอย 2 ต้องไม่ควรพลาดกับร้านนี้ เพราะมีเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชายหลากหลายให้ได้เลือกช็อปกัน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาว กางเกงขาสั้น เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตเก๋ ๆ ใส่ไปทำงาน รวมถึงเสื้อสูทที่คุณสามารถเลือกช้อปกันได้แบบเพลิน ๆ ขอบอกว่าที่ร้านนั้นมีไอเท็มเสื้อผ้าหลากหลายรวมถึงรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับอื่น ๆ เรียกได้ว่ามีครบจบในที่เดียวให้คุณผู้ชายได้เลือกช้อปกันแบบง่าย ๆ

10 Atmosphere Store

หนึ่งร้านเสื้อผ้ายอดนิยมที่ขอบอกเลยว่าร้านนี้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ พร้อมมีทั้งเสื้อผ้าสายฝอและเสื้อผ้าสำหรับวัยทำงาน ที่ให้เลือกสวมใส่พร้อมมิกซ์แอนด์แมทกันได้แบบเก๋ ๆ นอกจากนี้ยังมีไอเทมต่าง ๆ ที่สาว ๆ ควรต้องมีไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด สร้อยคอ กระเป๋า และหมวกที่มีให้เลือกช้อปมากมายกับพิกัดบริเวณสยามสแควร์ซอย 7

ยังไม่ขอบอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอะไรช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นต้องไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นสายเกาหลีสายฝอแซ่บ ๆ ก็ต้องห้ามพลาดรวมถึงเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชายก็มีให้เลือกช้อปด้วยเช่นกัน ใครที่อยากไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่สยามต้องห้ามพลาดพิกัดร้านที่เรารวบรวมมาฝากกัน นอกจากนี้บางร้านยังมีพิกัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย

 READ MORE :