10 ครีมทาแผลเป็น ใช้แล้วผิวสวย เรียบเนียน

เพราะผิวสวยแบบไร้รอยดำต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่ทุกคนฝันถึง แต่หากคุณรอยแผลเป็นที่ฝากไว้กับผิวก็อย่าเพิ่งเป็นกังวลใจ ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวล้ำขึ้น ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์รักษารอยแผลเป็นผลิตออกมาหลายกลาย และราคาไม่แพง ไม่จำเป็นต้องเข้าคลินิกความงามให้เปลืองเงินในกระเป๋าอีกต่อไป เพราะวันนี้เราได้รวม 10 ครีมทาแผลเป็น ตัวช่วยผิวเนียน ไร้รอยด่างดำ มาให้คุณเลือกชมที่นี่แล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

1. HIRUSCAR

HIRUSCAR
HIRUSCAR ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เจลใสที่ช่วยดูแลร่องรอยของผิวที่มีปัญหา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สลายสิ่งอุดตัน โดยไม่ทำให้ลอกหรือแห้งตึง พร้อมสูตรพิเศษผสานส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ Aloe vera MPS Allantoin และเข้มข้นด้วย Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้แผลสามารถซ่อมแซมตัวได้อย่างสมบูรณ์Vitamin B3 ช่วยลดความเข้มสีผิวของแผล และป้องกันไม่ให้สีของของแผลเข้มกว่าสีผิวปกติ ด้วนยส่วนผสมที่ลงตัวจึงช่วยลดรอยแผลเป็นของคุณได้อย่าเห็นผล มีจำหน่ายใน Lazada ราคาพิเศษ 599 บาท จากราคาปกติ 626 บาท

2. Smooth E

Smooth E
Smooth E Cream Plus White 60 กรัม
Smooth E Cream Plus White 60 กรัม ครีมสำหรับรักษ่รอยสิว รอยเเผลเป็น ช่วยให้หน้าขาว ลดริ้วรอย
ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี ที่เข้าเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยสิว แผลเป็นสิว แผลเป็น รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ช่วยให้รอบแผลเป็นอ่อนนุ่มลงได้ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ น่าใช้บำรุงผิวให้สวยได้ในทุกวัน มีจำหน่ายใน Lazada ราคาพิเศษ 310 บาท จากราคาปกติ 400 บาท

3. Puricas

Puricas
Puricas เจลรักษาแผลเป็น ขนาด 8 กรัม
Puricas เจลรักษาแผลเป็น ขนาด 8 กรัม เป็นเจลรักษาแผลเป็นที่มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ สารสกัดดราก้อนบลัด ซึ่งมีสรรพคุณช่วยต้านการอักเสบและสมานแผล ช่วยลดรอยแดง และ รอยดำได้เป็นอย่างดี หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee จากราคาปกติ 350 บาท ลดราคาเหลือ 225 บาท

4. Bio-Oi

 Bio-Oil
Bio-Oil ออยล์รักษาผลเป็นที่มีนวัตกรรม PurCellin Oil
Bio-Oil ออยล์รักษาแผลเป็นที่มีนวัตกรรม PurCellin Oil ซึบซับเร็ว ใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ไม่มีสารกันบูด ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ วิตามิน A และ E ใช้ได้ทั้งบนใบหน้าและลำตัว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมลดรอยได้ในทุกวัน ไปช้อปได้แล้วที่ Shopee ราคาอยู่ที่ 285 – 600 บาท

5. Uderma

ยูเดอร์มา
ยูเดอร์มา อีจีเอฟ ไบโอแอดวานซด์ สการ์ แคร์ เจล
ยูเดอร์มา อีจีเอฟ ไบโอแอดวานซด์ สการ์ แคร์ เจล ผลิตภัณฑ์เจลที่มีสรรพคุณป้องกันและลดเลือนรอยแผลเป็นจากหลุมสิว และลดเลือนริ้วรอยหลังการทำเลเซอร์ สามารถช่วยรักษาบาดแผลและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวหนังจากรอยแผลเป็นให้หายเร็วขึ้น 30% ภายใน 1 เดือน ช่วยฟื้นฟู และเติมเต็มเนื้อเยื่อผิวหนังมีส่วนผสมของ EGF (sH-Oligopeptide-1) ที่ได้รับการรับรองจากประเทศเยอรมัน หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee จากราคาปกติ 450 บาท ลดราคาเหลือ 390 บาท

6. Dermatix Ultra

 Dermatix
Dermatix Ultra Gel
Dermatix Ultra Gel เจลที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ด้วย CPX ที่ช่วยให้แผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้น และ Vitamin C ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ โดดเด่นด้วยสูตรที่แห้งเร็วเนื้อบางเบา ไม่มีกลิ่น ไปช้อปได้แล้วที่ Shopee ราคาอยู่ที่ 430 – 865 บาท

7. Mederma

Mederma
Mederma Intense Gel

Mederma Intense Gel ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี อุดมไปด้วยสาร Cepalin ที่ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นนูน และแผลเป็นคีรอยด์ได้อีกด้วย ไปช้อปได้แล้วที่ Shopee ราคาอยู่ที่ 390 บาท

8. PROVAMED

PROVAMED
ครีม PROVAMED
ครีมทาแผลเป็น Scarzone Ultra ด้วยนวัตกรรม 5-Dimensions Bioactive มีสารสกัดธรรมชาติที่สามารถดูแลรอยแผลเป็นจากสาเหตุต่างๆ ได้ครบทั้ง 5 ด้าน ในหลอดเดียว มี Allium Cepa เข้มข้นสูงสุด 15% ที่ได้รับการยอมรับว่าเห็นผลได้จริง ช่วยสมานแผล และฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา และ Vitamin B Complex วิตามินบีรวม 7 ชนิดจากธรรมชาติ ช่วยลดการระคายเคืองอักเสบของแผลเป็น ทั้งยังช่วยให้รอยแผลเป็นที่นูนแข็งกลับนุ่มขึ้นด้วย Vitamin E เข้มข้นจากธรรมชาติ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee จากราคาปกติ 188 บาท ลดราคาเหลือ 235 บาท

9. SEOUL DERMA

SEOUL
SEOUL DERMA
SEOUL DERMA SCAR GEL 8 กรัม. มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำและริ้วรอยที่เกิดจากแผลเป็น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุ เหมาะมากกับสอยสิวและรอยแดงต่างๆ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee จากราคาปกติ 179 บาท ลดราคาเหลือ 450 บาท

10. Skinbliss

สกินบลิส
ครีมลดรอยแผลเป็น สกินบลิส
ครีมลดรอยแผลเป็น สกินบลิส 15 กรัม ช่วยลดรอยแผลเป็น ทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิว รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุ รอยท่อดาด และ แผลเป็นอื่นๆ รวม 8 สุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างดี ด้วยสารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล ลดรอยแผลเป็นและป้องกันการเกิดแผลนูน ใบบัวบกช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติและช่วยสมานแผล สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว พร้อมวิตามินอี ที่เป็น Anti-oxidant ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Shopee จากราคาปกติ 280 บาท ลดราคาเหลือ 450 บาท
แม้แผลเป็นจะรักษาให้หายยาก ก็ยังสามารถดูแลผิวของคุณ ให้รอยแผลจางลงได้ด้วยครีมทาแผลเป็น แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้น นั่นคือการแผลอย่างดีตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อที่ครีมบำรุงจะได้ตรงเข้ารักษาลอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง และหากคุณกำลังมองหาครีมทาแผลเป็นเพื่อแก้ปัญหาผิวอยู่ อย่าลืมไปช้อปได้ที่ Lazada และ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 ครีมลดรอยแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลราคาไม่แรง!

10 ครีมลดริ้วรอยของขวัญวันแม่ 2563 บำรุงผิวสวย ดูดีได้ในทุกวัน

อาการแพ้ครีมเป็นยังไง? พร้อมวิธีเช็คก่อนซื้อครีม