ads

ตัวช่วยป้องกันอุบติเหตุ! เลือกรองเท้าเซฟตี้ ยี่ห้อไหนดี 

เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ การป้องกันไว้ก่อนย่อมดีกว่าแก้ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพที่มีความเสียงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อาทิ อุตสาหกรรมก่อสร้าง รถยนต์ โลจิสติกส์ ปิโตรเคมี หรืองานซ่อมบำรุงต่างๆ เพื่อเพิ่มความป้องกันในการทำงาน การสวม “รองเท้าเซฟตี้” จึงเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยป้องกันคุณจากอันตราย เมื่ออยู่ที่สภาพแวดล้อมสุ่มเสียงได้ ทำไมถึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใส่รองเท้าเซฟตี้ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

“รองเท้าเซฟตี้”
“รองเท้าเซฟตี้” ช่วยซัพพอร์ตเท้าคุณได้

“รองเท้าเซฟตี้” ช่วยซัพพอร์ตเท้าคุณได้อย่างไร ?

ด้วยคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องเท้าของคุณจากของหนัก รองรับกระแทกที่ 200 จูล  20 กิโลกรัม จากความสูง 1 เมตร ซึ่งถือเป็นโดยมาตรฐานทั่วไป  และการทะลุของสิ่งแหลมคมต่างๆ เนื่องจากมีพื้นที่หนา และเสริมแผ่นเหล็ก จึงทนทานและแข็งแรง บางรุ่นยังมีคุณบัติพิเศษในการเป็นฉนวนกันไฟฟ้าได้อีกด้วย แถมยังช่วยป้องกันลื่นไถลได้ดีกว่ารองเท้าทั่วไป รู้แบบนี้แล้ว หากต้องไปทำงานหรืออยู่ในพื้นที่เสี่ยง การสวมใส่รองเท้าเซฟตี้ก็เพิ่มความปลอดภัยได้นะคะ แต่ถ้าคุณยังไม่รู้จะเลือกซื้อรองเท้าเซฟตี้รุ่นไหนดี วันนี้เราก็มี 10 รองเท้า Safety ที่มีคุณสมบัติรองรับแรงกระแทกสูง ปกป้องเท้าของคุณได้ดีมาผากกัน ดังนี้

1. Welucky รองเท้าเซฟตี้ หนังวัวหัวเหล็ก

Welucky
Welucky รองเท้าเซฟตี้ หนังวัวหัวเหล็ก

โปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 549 บาท จากปกติ 899 บาท ส่วนลด 39%

คุณสมบัติ ผลิตจากหนังวัวอัดลายคุณภาพสูง ไม่เป็นรอยง่าย พื้นยางบิวทาไดอีน ผสมยางไนไตรล์กันน้ำมัน และป้องกันกรด-ด่าง มีดอกยางพื้นกันลื่น เป็นแบบหัวเหล็กรับแรงกระแทกได้ 200 จูล มาพร้อมพื้นเสริมแผ่นเหล็กป้องกันการเจาะทะลุจากของแหลมทิ่มแทงจากด้านล่าง มีผ้าซับรอบรองเท้า

2. รองเท้าเซฟตี้ รุ่น BROWN

 BROWN
รองเท้าเซฟตี้ รุ่น BROWN

ใน Lazada ราคา 990 บาท

คุณสมบัติ รองเท้าหัวเหล็กป้องกันการกระแทกได้ถึง 200 จูล ทำจากหนัง ทำความสะอาดง่าย พื้นรองเท้าเป็นยาง กันลื่น นเสริมแผ่นเหล็ก เพื่่อป้องกันของแหลมทิ่มทะลุ สำหรับงานก่อสร้าง โรงงานอุตสาหกรรม ใช้ป้องกันการบาดเจ็บจากการทำงาน

3. รองเท้า Safetyshoes หัวเหล็ก 8888 

รองเท้า
รองเท้า Safetyshoes หัวเหล็ก 8888

ใน Shopee ราคา 280 – 320 บาท

คุณสมบัติ รองเท้า เซฟตี้ หัวเหล็ก 8888 ผลิตจากหนังเทียมพียู หัวเหล็กรองรับแรงกระแทก ได้ 200 จูน พื้นเสริมแผ่นเหล็ก เย็บรอบขอบพื้นยางรองเท้าเพื่อเพิ่มความทนทาน พื้นเสริมแผ่นเหล็กกันแทงทะลุ ผ้าซับในทนทาน ทนน้ำมันและสารเคมี

4. รองเท้าเซฟตี้ หัวเหล็ก 8003 สีดำ 

8003 สีดำ 
รองเท้าเซฟตี้ หัวเหล็ก 8003 สีดำ

ใน Shopee ราคา 320 บาท

คุณสมบัติ รองเท้า เซฟตี้ หัวเหล็ก 8003 ผลิตจากหนังเทียมพียู  หัวเหล็กรองรับแรงกระแทก ได้ 200 จูน พื้นเสริมแผ่นเหล็ก เย็บรอบขอบพื้นยางรองเท้าเพื่อเพิ่มความทนทาน พื้นเสริมแผ่นเหล็กกันแทงทะลุ ผ้าซับในทนทาน ทนน้ำมันและสารเคมี มีพื้นยางกันลื่น

5. รองเท้าเซฟตี้ โจ๊กเกอร์ BESTRUN

 BESTRUN
รองเท้าเซฟตี้ โจ๊กเกอร์ BESTRUN
โปรโมชั่นใน Officemate ราคาพิเศษ 650 บาท จากปกติ 940 บาท ประหยัด 290 บาท
คุณสมบัติ
รองเท้าเซฟตี้ JOGGER เบอร์ 43 ผลิตจากหนังวัวแท้ ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก ขอบพื้นรองเท้านิรภัยทำจาก PU น้ำหนักเบา กันลื่น ทนต่อน้ำมันและสารเคมี ป้องกันไฟฟ้าสถิตได้ดี หัวเหล็กรับแรงกระแทกจากสิ่งของตกใส่ได้ถึง 200 จูล พร้อมแผ่นเหล็กเสริมพื้นรองเท้า ป้องกันสิ่งมีคมแทงทะลุถึงเท้า

6. รองเท้านิรภัยหุ้มส้นหัวเหล็ก SYNOS ROCC 563

SYNOS ROCC 563
รองเท้านิรภัยหุ้มส้นหัวเหล็ก SYNOS ROCC 563
โปรโมชั่นใน Officemate ราคาพิเศษ 808.99 บาท จากปกติ 1,050 บาท ประหยัด 241.01 บาท

คุณสมบัติ น้ำหนักเบา หนังรองเท้าผลิตจาก Micro Fiber หัวเหล็ก 200 จูล รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มีผ้าซับใน Gray sandwich ใช้แผ่นรองพื้น EVA เพิ่มความนุ่มสบายให้กับฝ่าเท้า และช่วยลดการเมื่อยล้า เมื่อต้องยืนนาน ๆ ลดการสะสมของแบคทีเรีย Anti-bacterial พื้นรองเท้า PU สีขาว กันลื่น สามารถใช้งานกับงานที่มีน้ำมันหรือน้ำได้

7. รองเท้าเซฟตี้ เซฟ แอนด์ เซฟ MG81P

 MG81P
รองเท้าเซฟตี้ เซฟ แอนด์ เซฟ MG81P
โปรโมชั่นใน Officemate ราคาพิเศษ 612 บาท จากปกติ 679 บาท ประหยัด 67 บาท
คุณสมบัติ  รองเท้านิรภัย เบอร์ 7 สีดำ เซฟ แอนด์ เซฟ MG81P ผลิตจากหนังสังเคราะห์ PVC พื้นพลาสติก PVC พร้อมหัวเหล็ก แข็งแรง รองรับแรงกระแทกได้ดี

8. รองเท้าเซฟตี้ หัวเหล็กสีดำ

เซฟตี้
รองเท้าเซฟตี้ หัวเหล็กสีดำ
โปรโมชั่นใน Officemate ราคาพิเศษ 468 บาท จากปกติ 530 บาท ประหยัด 62 บาท
คุณสมบัติ รองเท้าเซฟตี้ หัวเหล็ก Yamada รองเท้านิรภัย รุ่น Pls5 เบอร์ 42 สีดำ พื้นรองเท้าผลิตจาก PU มีคุณสมบัติช่วยดูดซับแรงกระแทก สามารถป้องกันน้ำมันและกันลื่นได้ดี หัวเหล็กกันกระแทกได้ถึง 200 จูล

9. รองเท้านิรภัยหัวเหล็กหนังแท้ A-TAP AS-01

A-TAP AS-01
รองเท้านิรภัยหัวเหล็กหนังแท้ A-TAP AS-01
โปรโมชั่นใน Officemate ราคาพิเศษ 621 บาท จากปกติ 730 บาท ประหยัด 109 บาท
คุณสมบัติ รองเท้าเซฟตี้ A-TAP รุ่น AS-01 เบอร์ 43 รองเท้านิรภัยหัวเหล็ก ผลิตจากหนังแท้ ชนิดหุ้มส้น ซับในบุด้วยฟองน้ำหนานุ่ม ขอบพื้นรองเท้ายางไนไตร น้ำหนักเบา กันลื่น ทนต่อน้ำมัน สารเคมี ทนความร้อนได้สูง 170 องศาเซลเซียส ป้องกันไฟฟ้าสถิตได้ดี หัวเหล็กสปริงหนา 1.8 มม. รับแรงกระแทกจากสิ่งของตกใส่ได้ถึง 200 จูล

10. รองเท้านิรภัยหุ้มข้อ BESTBOY

BESTBOY
รองเท้านิรภัยหุ้มข้อ BESTBOY
โปรโมชั่นใน Officemate ราคาพิเศษ 697 บาท จากปกติ 820 บาท ประหยัด 123 บาท
คุณสมบัติ ชนิดหุ้มข้อ สีดำ เบอร์ 43 หัวเหล็กรับแรงกระแทกได้ 200 จูล ผลิตจากหนังแท้ ทนต่อน้ำมัน สารเคมี และสิ่งมีคม พื้นรองเท้า PU/PU กันลื่น ทนต่อน้ำมันและสารเคมี ป้องกันไฟฟ้าสถิตแบบอ่อน ๆ เช่น ไฟฟ้าในบ้าน มีแผ่นเหล็กเสริมพื้นรองเท้า ป้องกันสิ่งมีคมทะลุถึงเท้า
สุดท้ายนี้ เพื่อป้องกันตนเองจากความเสี่ยง ที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด ก็อย่าลืมสวมใส่รองเท้าเซฟตี้ทุกครั้งเมื่อต้องไปอยู่ที่เสี่ยงด้วยนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าเซฟตี้ที่ใช้ดีอยู่ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ Officemate

บทความที่เกี่ยวข้อง

รองเท้า ADIDAS ลดราคา มีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

รองเท้า KEEN ของแท้ราคาเท่าไหร่ คุณภาพดี ราคาไม่แพง

รองเท้ากีโต้ เป๊ก ผลิตโชค ราคาเท่าไหร่?