Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญเกษียณอายุราชการ ที่รับรองได้รับพร้อมประทับใจ

10 ของขวัญเกษียณอายุราชการ ที่รับรองได้รับพร้อมประทับใจ

10 ของขวัญเกษียณอายุราชการ ที่รับรองได้รับพร้อมประทับใจ

ของขวัญเกษียณอายุราชการควรซื้ออะไรให้ดี

สวัสดีค่ะเชื่อได้ว่าหลายๆ คนคงจะมีโอกาสได้มอบของขวัญให้แก่ผู้ใหญ่หรือมอบให้แก่ผู้อาวุโสที่เคารพรัก โดยเฉพาะวัยเกษียณหรือบุคคลที่กำลังจะเกษียณอายุ ดังนั้นสิ่งที่คุณกำลังมองหานั่นก็คือการมองหาของขวัญที่ควรมอบให้ผู้ใหญ่หรือของขวัญสำหรับเกษียณอายุที่ต้องมีการพิถีพิถันในการเลือกไม่น้อยนั่นเอง ซึ่งของขวัญในการเลือกให้ผู้ใหญ่นั้นควรจะเป็นของขวัญ ที่มีคุณค่าทางจิตใจรวมถึงสามารถใช้ประโยชน์ได้หลังจากที่เกษียณอายุไปแล้วอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับผู้ที่กำลังจะเกษียณอายุราชการ การหาของขวัญให้ผู้ใหญ่ถือเป็นสิ่งที่หลายคนค่อนข้างคิดหนัก เพราะควรต้องเลือกของที่เหมาะสมกับช่วงอายุ ไปจนถึงการใช้งานและความประทับใจ ซึ่งใครที่ยังไม่รู้จะเลือกของขวัญประเภทไหนและของขวัญลักษณะไหนดี วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมไอเดียของขวัญน่าประทับใจสำหรับมอบให้ในวันเกษียณอายุหรือสำหรับผู้ใหญ่วัยเกษียณมาฝากกัน

SHOPEE

1 ชุดเบญจรงค์ (กระถางธูป,แจกัน,เชิงเทียน)

ราคา 3,250 – 5,190 บาท

ชุดเบญจรงค์ (กระถางธูป,แจกัน,เชิงเทียน) งานสวย สีสด คุณภาพดี เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ได้ในทุกเทศกาล

2 ชุดจานชาม

ราคา 628 บาท

ชุดจานชามเซรามิกญี่ปุ่น ลายสวยจัดเป็นเซ็ตมีให้เลือกทั้งแบบ 20 ชิ้น และ 14 ชิ้น

3 กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ

ราคา 330-690 บาท

ประกอบไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพ อาทิเช่น ชาชงเห็ดหลินจือ, เห็ดหลินจืออบแห้ง, แคปซูลเห็ดหลินจือ, แคปซูลถั่งเช่า, เครื่องดื่มน้ำเห็ดหลินจือผสมถั่งเช่า, เครื่องดื่ม Fruit Vinegar เครื่องดื่มผลไม้หมักรสชาติต่างๆ (องุ่น,แอปเปิ้ล,สับปะรด,เลมอน,มะนาว,กระเจี๊ยบ) ,ดอกอัญชันอบแห้ง, ชาใบดาวอินคา

 คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

LAZADA

4 ผ้าไทย ผ้าไหมล้านนา

ราคา 587 บาท

ผ้าไหมการบินไทย ผ้าไหมล้านนา ขนาดผ้า 100×180 cm เป็นผ้าไหมที่มีความมันวาวสวยงาม ลักษณะ เป็นผ้าที่ขึ้นเงาในตัว

5 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

ราคา 2,990 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้ชายRolex Cosmograph Daytona 116518LN Black Dial Oysterflex Yellow Gold Mens Watch

6 BRAND’S

ราคา 1,080 บาท

แบรนด์เม็ดซุปไก่สกัดผสมสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยและโสม 30เม็ดต่อขวด จำนวน 3 ขวด ซุปไก่สกัดแบบเม็ดพกพาง่าย ผสานคุณค่าของซุปไก่สกัดกับสารสกัดจากใบแปะก๊วยพืชสมุนไพรยอดนิยมของจีน ที่นิยมใช้ในเอเซียมาอย่างยาวนาน และโสมพาแน็ก

7 ORGANIC PREMIUM

ราคา 700 บาท

กระเช้าของขวัญข้าวกล้อง Organic Premium ประกอบด้วยข้าวกล้องอินทรีย์ 5 ชนิด ข้าวกล้องอินทรีย์ หอมมะลิ ข้าวกล้องอินทรีย์ หอมมะลิแดง ข้าวกล้องอินทรีย์ หอมนิล ข้าวกล้องอินทรีย์ ไรซ์เบอร์รี่ ข้าวกล้องอินทรีย์ หอม 3 สี บรรจุในกระเข้าไม้สวยหรู ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยข้าวทั้งหมดเป็นข้าวกล้องออร์แกนิคจากเกษตรกรโดยตรง ไม่ใช้สารเคมีอย่างสิ้นเชิงในทุกกระบวนการผลิต

 คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

SHOPAT24

8 เหรียญที่ระลึก

ราคา 300 บาท

เหรียญที่ระลึก ทรงงาน เหรียญในหลวงมงคลที่ระลึก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ เหรียญทรงงาน ได้รับพระบรมราชานุญาตให้จัดสร้างขึ้นในปี พ.ศ.2549 โดยวัดศรีสุดาราม บางขุนนนท์

9 เบญจรงค์ ชุดน้ำชา

ราคา 3,900 บาท

งานเบญจรงค์ผสมผสานลายไทยและเอกลักษณ์ไทยผลิตจากเครื่องปั้นขาวเนื้อดี เขียนลายด้วยสีห้าสีเอกลักษณ์เฉพาะของเครื่องเบญจรงค์ไทย ชุดน้ำชากาหูห่วง ลายมะลิลอยพื้นน้ำเงินดอกเหลือง

10 HandyHerb Cordyceps ถั่งเช่า

ราคา 310 บาท

ถั่งเช่าสกัด ให้ความสดชื่น ไม่มีน้ำตาล หรือสารให้ความหวาน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส

 คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับทั้ง 10 ของขวัญที่สามารถเลือกซื้อมอบให้สำหรับวัยเกษียณอายุ สำหรับผู้อาวุโสที่เคารพรักที่กำลังจะเกษียณอายุ ซึ่งเป็นของขวัญที่คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada shopee Shopat24 ที่ให้คุฯเลือกซื้อพร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลด รวมถึงส่งตรงถึงบ้านของคุณได้ง่ายๆ ให้คุณส่งเป็นของขวัญสุดประทับใจ โดยมีทั้งในส่วนของของขวัญที่ระลึก รวมถึงของขวัญที่สามารถใช้งานได้จริงกับตัวเลือกหลากหลายที่ให้คุณสามารถเลือกมอบเป็นของขวัญในวันเกษียณอายุราชการได้นั่นเอง

READ MORE : 

 

Exit mobile version