10 ของขวัญจับฉลาก 200 บาท ฮา ๆ ช่วยแต่งเติมบรรยากาศงานเลี้ยง

จับของขวัญปีใหม่ เลือกของขวัญชิ้นไหนดีฮากระจาย

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ที่จะแวะเวียนมาทักทายพวกเราทุกคนในอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ แน่นอนว่าบรรยากาศการทำงานในช่วงนี้เต็มไปด้วยหัวข้อคุยกันอย่างสนุกสนานเกี่ยวกับงานปีใหม่ที่กำลังจะถูกจัดขึ้น และไฮไลท์สำคัญก็คือกิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่ ซึ่งในบทความก่อนหน้านี้เราได้เขียนถึงของขวัญปีใหม่ในหัวข้อต่าง ๆ ไปมากแล้วทั้ง ของขวัญปีใหม่ให้แฟน ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า ของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ใหญ่ แต่ในบทความนี้จะขอฉีกแนวมาเขียนถึงของขวัญจับฉลากปีใหม่ฮา ๆ ในงบไม่เกิน 200 บาท มาดูกันหน่อยว่ามีไอเดียอะไรน่าสนใจบ้าง

1. อุจาระปลอม

อุจาระปลอม
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

อุจจาระปลอม ทำจากยางพารารับประกันความเหมือน 100% ทั้งหน้าตา รูปร่าง สีสัน เหมือนเสียจนเจ้าของยังไม่กล้าจับ เรียกได้ว่าถ้ามีแมลงวันมาตอนนี่คือใช่ เพื่อนคนไหนได้ไปรับรองว่าจะจำคุณไปอีกนาน แต่ที่แน่ ๆ คือช่วยเพิ่มบรรยากาศให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี Lazada 69 บาท

2. ตุ๊กตาสัตว์น่ารังเกียจ

ตุ๊กตาสัตว์น่ารังเกียจ
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

ตุ๊กตาสัตว์สัตว์น่ารังเกียจ อาทิ งู ตะขาบ แมลงสาบ หนู ตุ๊กแก จิ้งจก นับวันยิ่งออกแบบมาให้มีความเหมือนจริงมากยิ่งขึ้น ดูเหมือนมีชีวิต น่าขยะแขยง แค่เห็นในภาพยังขนลุก ตอนห่อให้เอากระดาษหนังสือพิมพ์ซอยละเอียดถมให้ทั่วตุ๊กตา ลองนึกภาพดูว่าระหว่างที่เพื่อนของคุณแกะดู ใช้มือเกลี่ยกระดาษออกแล้วไปเจอเข้าจะตกใจแค่ไหน Lazada 49 บาท

3. ชุดสังฆทาน

ชุดสังฆทาน
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

เป็นของขวัญที่หาซื้อได้ไม่ยาก จะมองว่าตลกก็ตลก แต่มองอีกมุมคือสามารถนำไปถวายพระได้ทันทีตอนเช้าหลังปาร์ตี้เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยความเป็นสิริมงคล 199 บาท

4. ล็อตเตอรี่

ล็อตเตอรี่
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

หลังจากทำบุญด้วยสังฆทานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บุญอาจหนุนนำให้ท่านมีโชควาสนาถูกรางวัลใหญ่ในทันทีก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามขอเตือนว่าให้ทำใจล่วงหน้าไว้สักหน่อยเพราะโอกาสถูกมันก็มีน้อยซะเหลือเกิน 200 บาท

5. ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

ของขวัญชิ้นเหมาะไว้เล่นกับเพื่อนสนิท ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน หรือชุดนอนลายลูกไม้สุดเซ็กซี่รับรองได้เลยว่าเห็นแล้วคิดเรื่องอื่นไม่ได้เลย สุดท้ายแล้วคงไม่ต้องถึงขั้นตามไปดูว่าเพื่อนคุณเขาเอาไปใช้ทำอะไรหลอกนะ Shopee 199 บาท

6. ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

ไหน ๆ ก็มาแนวใต้สะดือแล้ว จะขาดของชิ้นนี้ไปเสียไม่ได้ แต่อย่าลืมเรื่องของกล่องห่อของขวัญเลือกให้ใหญ่สักนิดเพื่อลวงว่าเป็นของชิ้นอื่น ถ้าจะให้ฮายิ่งขึ้นหยิบเอาสักชิ้นมาแกะออก แต่ต้องแน่ใจว่าในกลุ่มเพื่อนคุณที่จับฉลากสนิทสนมกันดีนะครับ ฮา ฮ่า

7. หน้ากากพิมพ์ลายตลก ๆ 3D

หน้ากากพิมพ์ลายตลก ๆ 3D
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

อีกหนึ่งของขวัญสุดฮาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนรักของคุณ หน้ากากลวดลาย3มิติสุดเท่ทำให้คุณมีเอกลักษณ์และมีสไตล์เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง! เป็นเด็กชายหลอ สามารถระบายอากาศได้สะดวกและให้ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม Lazada 150 บาท

8. กระเป๋าพุงพลุ้ย

กระเป๋าพุงพลุ้ย
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

สายฮาต้องมาบอกเลย สะพายไปเที่ยวเล่นมีแต่คนมอง คาดเอวก็ได้ สะพายข้างก็เวิร์ค สายคาดเอวปรับตามขนาดของเอวได้ จัดเก็บสัมภาระจุของได้มากทั้งกระเป๋าตังค์ แว่นตา โทรศัพท์มือถือ สายชาร์จ แบตสำรอง อุปกรณ์ออกกำลังกาย ยา และของใช้ประจำวันอื่น ๆ มากมาย Shopee 219 บาท

9. ไข่หมุนเสี่ยงโชค

ไข่หมุนเสี่ยงโชค
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

เราต่างคุ้นเคยกับไอเทมชิ้นนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ และเชื่อว่าหลายคนหมดเงินไปกับการเสี่ยงดวงกับเจ้าเครื่องไข่หมุนนี้ไปมากมายถือเป็นการย้อนวันวานที่ผ่านมานานมากแล้ว Shopee 199 บาท

10. เสื้อยืดซิกแพ็ค

เสื้อยืดซิกแพ็ค
10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ

คุณสามารถเสกซิกแพ็คให้เพื่อนของคุณได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายด้วยของขวัญชิ้นนี้ เสื้อที่ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีซิกแพ็คไว้อวดสาว ๆ 119 บาท

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียสำหรับของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่กำลังมาถึง หากโจทย์คือของขวัญฮา ๆ แบบนี้แล้วล่ะก็บทความนี้น่าจะเป็นไอเดียเบื้องต้นที่ดี และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 ของขวัญจับฉลาก 200 บาท ฮา ๆ ช่วยแต่งเติมบรรยากาศงานเลี้ยงปีใหม่ให้สนุกสนานสุดเหวี่ยงหวังว่าคงจะตรงใจใครหลายคน

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleธีมจับของขวัญฮา ๆ ไม่เหมือนใคร ส่งต่อความสุขในช่วงปีใหม่
Next article11 ของขวัญจับฉลาก ส เสือ ต้อนรับปีใหม่ สนุกได้แม้งบไม่เยอะ