10 หน้ากากอนามัยป้องกัน Covid-19 หาซื้อได้ในออนไลน์ ราคาไม่แพง

แนะนำหน้ากากอนามัย ป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.00 น. กรมควบคุมโรค ได้รายงานสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ในประเทศไทย ว่ามียอดสะสมผู้ป่วยติดเชื้อ จำนวน 41 ราย ซึ่งมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 1 ราย และยังไม่มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิต ส่วนสถานการณ์ไวรัสโคโรนาทั่วโลก ขณะนี้มียอดสะสมผู้ป่วยติดเชื้อ จำนวน 84,611 ราย ยอดผู้ป่วยที่รักษาหายแล้ว 42,240 ราย และผู้เสียชีวิต จำนวน 2,923 ราย และยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นที่น่าวิตกกังวลของผู้คนทั่วโลก สำหรับคนไทย ทางกระทรวงสาธารณสุขก็ได้ให้คำแนะนำถึงวิธีป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา Covid-19 ดังนี้

 • สวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อโรค โดยสวมใส่ให้ถูกต้อง ตามวิธีดังนี้
  • ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งก่อนสวมใส่หน้ากากอนามัย
  • หันด้านที่เป็นสีเขียวออกข้างนอก และด้านที่มีโลหะขึ้นข้างบนให้อยู่ที่สันจมูก
  • คล้องเชือกไว้ที่หูและปรับตำแหน่งให้พอดีกับใบหู
  • ดึงหน้ากากอนามัยส่วนล่างลงมาปิดที่คางให้มิดชิด
  • กดส่วนที่เป็นโลหะของหน้ากากอนามัยให้กระชับกับสันจมูก เพื่อให้สวมใส่ได้มิดชิดที่สุด
 • หมั่นล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำและสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์
 • เมื่อไอหรือจามให้ปิดปากให้ถูกต้อง ด้วยการใช้กระดาษทิชชูปิดปากและทิ้งลงถังขยะที่ปิดมิดชิด หรือหากไม่มี ให้ไอจามใส่ข้อพับหรือข้อศอก ไม่ไอจามใส่มือเด็ดขาด และที่สำคัญหลังไอจามต้องล้างมือทุกครั้ง
 • หลักเลี่ยงการไปในพื้นที่แออัดหรือเดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อไวรัส ได้แก่ จีน มาเก๊า ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ อิตาลี อิหร่าน
 • ไม่ใช่ของใช้ร่วมกับผู้อื่น เพื่อไม่ให้สัมผัสกับสารคัดหลั่ง
 • ไม่สัมผัสกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ

แนะนำหน้ากากอนามัย ป้องกันไวรัสสายพันธุ์ใหม่ Covid-19


1 หน้ากากอนามัย Dura

หน้ากากอนามัย Dura มีคุณสมบัติในการป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ที่มีขนาดเล็กถึง 2.8 ไมครอน ได้กว่า 99% รวมทั้งยังช่วยป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน หน้ากากอนามัยดูร่าผลิตจากวัสดุทางการแพทย์ จึงสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สวมใส่สบาย หายใจสะดวก

2 หน้ากากอนามัย Honore Eminence

หน้ากากอนามัย Honore Eminence มีประสิทธิภาพในการป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรคที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 2.8 ไมครอน ได้กว่า 99% และยังสามารถป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก 0.1 ไมครอน ผลิตจากวัสดุที่ได้รับมาตรฐาน ไม่มีส่วนผสมของยางพารา จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

 

3 หน้ากากอนามัย 3M Nexcare

หน้ากากอนามัย 3M Nexcare ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีโพรพีลีน ทำให้กันละอองน้ำได้ และยังมีประสิทธิภาพป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส รวมทั้งฝุ่นละออง ได้กว่า 95% สายคล้องหูสวมใส่สบาย ไม่ทำให้เจ็บ กระชับกับใบหน้า หายใจสะดวก ไม่ทำให้อึดอัด

4 หน้ากากอนามัย RespoKare

หน้ากากอนามัย RespoKare มีประสิทธิภาพป้องกันฝุ่นละออง เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสได้ดี รวมทั้งยังสามารถป้องกันมลพิษและฝุ่นควันได้อีกด้วย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สวมใส่สบาย สามารถปกป้องได้นานถึง 8 ชั่วโมง โดยแบบที่แนะนำเป็นแบบหน้ากากอนามัยใช้แล้วทิ้งวันต่อวัน

5 หน้ากากอนามัย 3D Mask Unicharm

หน้ากากอนามัย 3D Mask Unicharm เป็นหน้ากากอนามัยจากประเทศญี่ปุ่น ถูกออกแบบมาในรูปแบบ 3 มิติ เพื่อช่วยให้หายใจได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและกระชับกับใบหน้า มีประสิทธิภาพป้องกันเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และฝุ่นละออง ได้กว่า 99% ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ไม่ทำให้ระคายเคือง สายคล้องหูไม่ทำให้เจ็บ

6 หน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style

หน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style จากประเทศญี่ปุ่น ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นละอองแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้หน้าดูเรียวสวย และไม่ทำให้เครื่องสำอางติดหน้ากากอนามัยเมื่อสวมใส่อีกด้วย

7 หน้ากากอนามัย 3M 9001V

หน้ากากอนามัย 3M 9001V จากแบรนด์ 3M อีกรุ่นหนึ่ง ที่มีความพิเศษตรงที่มีวาล์วช่วยให้หายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี กระชับกับรูปหน้า มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก

8 หน้ากากอนามัย Fido Mask

หน้ากากอนามัย Fido Mask มีประสิทธิภาพช่วยกันฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก รวมทั้งยังช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ถูกออกแบบมาให้กระชับกับใบหน้า สายคล้องหูสามารถปรับระดับได้ สวมใส่สบาย หายใจสะดวก สามารถใส่ได้หลายครั้งจนกว่าหน้ากากจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำ

9 หน้ากากอนามัย Pitta

หน้ากากอนามัย Pitta ผลิตจากวัสดุที่ให้ความนุ่มสบายและอ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยป้องกันเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสได้ดี รวมทั้งช่วยป้องกันฝุ่นละออง หน้ากากอนามัยถูกออกแบบมาให้กระชับใบหน้า เบาสบาย หายใจสะดวก ไม่ทำให้อึดอัด

10 หน้ากากอนามัย Xiaomi

หน้ากากอนามัย Xiaomi เป็นหน้ากากอนามัยที่มีความพิเศษตรงที่มีวาล์ว ช่วยระบายอากาศและฟอกอากาศ ทำให้หายใจได้สะดวกมากขึ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่ม เบาสบาย อ่อนโยนต่อผิวหน้า มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหน้ากากอนามัยทั้ง 10 รุ่น ที่เรานำมาแนะนำกัน โดยมีคุณสมบัติช่วยป้องกันไวรัสโคโรนาและฝุ่นละออง สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, Shopat24 โดยมีดีลส่วนลดและโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งหน้ากากอนามัยก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนจะต้องสวมใส่เป็นประจำ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ และเพื่ออุ่นใจมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ทำประกันไวรัสโคโรนา เพื่อช่วยคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาลและค่าชดเชยอื่น ๆ

READ MORE>>>