10 น้ำหอมผู้ชายที่ได้รับความนิยม สุดฮิตตลอดกาลที่ควรมี

ads

ของมันต้องมี รวม 10 น้ำหอมผู้ชายที่ได้รับความนิยม กลิ่นติดทน

น้ำหอม อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ให้ความหอมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจให้ใครหลายๆ คนนั่นก็คือ “น้ำหอม” ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอมอีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของใครหลายคนแล้วนั้น ยังช่วยในเรื่องของการบริหารเสน่ห์เป็นการสร้างคาแรคเตอร์แก่ตัวเราเองอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนั้นแบรนด์น้ำหอมก็มีผลิตออกมาหลากหลายกลิ่นหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้กัน ในวันนี้ Promotions.co.th จะขอมาเอาใจคุณผู้ชายที่กำลังมองหาน้ำหอมกับ 10 น้ำหอมผู้ชายที่ได้รับความนิยมสุดฮิตตลอดกาลที่ควรมีจะมีแบรนด์ไหนกลิ่นไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ….

1 Dior Sauvage Eau de Toilette (EDT)

น้ำหอมผู้ชายที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอย่าง Christian Dior Sauvage EDT จาก Dior กลิ่นสำหรับคุณผู้ชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรามีระดับไปพร้อมกับความคูลในแบบผู้ชาย ด้วย Top note จากกลิ่นมะกรูดและไอความหอมในแบบวู้ดดี้

ราคา 4,300 บาท

2 Coach New York For Men EDT

น้ำหอมผู้ชายจาก Coach นอกจากตัวขวดที่ดูหรูหราแล้วนั้น น้ำหอมผู้ชายกลิ่นแนว Woody Aromatic กลิ่นหอมกระตุ้นความรู้สึก พร้อมผสานกลิ่นหอมของผลไม้และกลิ่นหนัง บ่งบอกถึงความเป็นอเมริกัน

ราคา 2,850 บาท จากปกติ 3,800 บาท

3 Chanel Bleu De Chanel Men EDT

น้ำหอมแบรนด์ดังจาก Chanel กับ bleu de chanel กลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้ ที่เต็มไปด้วยความยั่วยวน มาพร้อมขวดสีน้ำเงินเข้มดูหรูหรา และกลิ่นหอมของพันธุ์ไม้ผสานเข้ากับกลิ่นอายของความหอมสดชื่นกระปรี้กระเปร่าจากซิทรัส และความแข็งแกร่งของความหอมหวลจากกลิ่นพันธุ์ไม้ของซีดาร์แห้ง New Caledonian Sandalwood

ราคา 3,100 บาท

4 Ck One Eau de Toilette

น้ำหอม CK One Eau De Toilette รุ่นตัวฮิตสำหรับหลายๆคน กับน้ำหอม Unisex กลิ่นแรกของโลกที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเป็นกลิ่นที่หลายคนชื่นชอบหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ กลิ่นสะอาด ไม่ฉุน โดดเด่นด้วยกลิ่น Citrus มะกรูด เลมอน สับปะรด พร้อมความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายด้วยกลิ่น Floral และ Woody

ราคา 2,565 บาท จากปกติ 2,850 บาท

5 Dolce & Gabbana Intense pour homme

น้ำหอมกลิ่นสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบความสดชื่น กับขวดสีฟ้าสวย เหมาะกับวันสบายๆ หรือใช้เป็นประจำวันทุกได้กับกลิ่นหอมสดชื่นของส้มแมนดาริน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลเลยทีเดียว

ราคา 3,510 บาท

6 Mont Blanc Legend

น้ำหอมขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคน ที่มาพร้อมความหอมแบบอ่อนๆ จาก บอร์กามอท ลาเวนเดอร์ ใบสับปะรด และเวอร์บีน่า รวมถึงเป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดของดาราหลายๆ คนอีกด้วย ความหอมสไตล์อโรม่าจากลาเวนเดอร์ ความหวานสดชื่นจากผลไม้ และความอบอุ่นภายในด้วยกลิ่นของไม้หอม

ราคา 2,944 บาท จากปกติ 3,680 บาท

7 Hugo Boss Bottled

เพิ่มเสน่ห์ความหอมสดชื่นและสัมผัสถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ด้วยน้ำหอม จากแบรนด์ BOSS HUGO BOSS ที่คัดสรรส่วนผสมอย่างดีจากธรรมชาติ ผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมเหมือนอยู่ท่ามกล่างหมู่มวลธรรมชาติ เต็มเติมไปด้วยเสน่ห์แห่งความหอม ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ทุกวัน

ราคา 3,060 บาท

8 Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo

น้ำหอมจากแบรนด์ GIORGIO ARMANI น้ำหอม Acqua Di Gio PROFUMO ที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่คุณผู้ชาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากเกาะภูเขาไฟ ความสดชื่นจากทะเลน้ำหอมที่ลุ่มลึก ด้วยส่วนผสมของมะกรูดและกลิ่นไอทะเล ขณะเดียวกันก็สร้างมิติใหม่ผ่านกลิ่นหอมของกำยานและพิมเสนใบ

ราคา 4,050 บาท

9 BURBERRY Mr. Burberry EDP

BURBERRY น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย Mr Burberry EDP สัมผัสปรากฏการณ์ความหอมที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจสไตล์อังกฤษอันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกจาก BURBERRY ด้วยกลิ่นหอมของเหล่าไม้เนื้อแข็งที่สะท้อนตัวตนในแบบฉบับหนุ่มลอนดอน ให้ความรู้สึกดึงดูดใจ สุขุม นุ่มลึก อันน่าหลงใหล

ราคา 4,140 บาท

10 Calvin Klein CK Be EDT

น้ำหอมที่ให้กลิ่นสดชื่นสไตล์ Oriental ผสมผสานกลิ่นไม้ป่าและ musk เข้ากับ mandarin, magnolia, peach และ sandalwood กลิ่นหอมเด่นเป็นเอกลักษณ์

ราคา 2,225 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 กลิ่นน้ำหอมผู้ชายยอดนิยมที่ ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมทั้งเลือกกลิ่นที่แสดงถึงความเป็นตัวคุณได้อย่างที่ต้องการ โดยมีหลากหลายช่วงราคาให้คุณเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ พร้อมทั้งถือได้ว่าเป็นกลิ่นคลาสสิคยอดนิยมที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใช้ สำหรับใครที่มีกลิ่นในใจแล้วนั้นกำลังมองหาน้ำหอมก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ central online, Konvy ที่คุณสามารถเลือกซื้อน้ำหอมพร้อมรอส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายให้คุณนำไปใช้บริหารเสน่ห์ให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณได้ง่ายๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :