Home สำรวจตลาด 10 ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่สาวๆ ต้องมีติดตัว ทาแล้วรอด สวยปังทุกคน!

10 ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่สาวๆ ต้องมีติดตัว ทาแล้วรอด สวยปังทุกคน!

ริมฝีปากสวย น่าจุ๊บ 10 ลิปสติกสีส้มอมชมพู หวานๆ ซื้อได้ที่ไหน?

ลิปสติก ไอเทมที่ขาดไม่ได้ แถมยังต้องพกติดตัวตลอดเวลา เพราะลิปสติกไม่ใช่เพียงแต่งแต้มริมฝีปากปากให้ดูสวยโดดเด่นเท่านั้น แต่! ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี โดยลิปสติกแต่ละสี แต่ละเนื้อ ก็มีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังช่วยให้สาวๆ ได้ครีเอทลุคได้ง่ายๆ แบบนี้ซ้ำกันในแต่ละวัน เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติกก็สามารถเปลี่ยนให้สาวๆ กลายเป็นอีกคนหนึ่งได้ง่ายๆ จึงเป็นเหตุผลหลักเลยที่ลิปสติกนั้นไม่จำเป็นต้องมีแค่หนึ่งแท่งหรือ สีเดียวเท่านั้น  แต่วันนี้เราจะมาเอาใจสาวสๆ ที่อยากจะเป็นสาวหวาน น่ารัก แฝงไปด้วยความแสนซน สีลิปสติกที่กำลังนิยมและเป็นกระเแสตอนนี้ คือ “สีส้มอมชมพู” เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติกก็ทำให้สวยได้

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการเลือกช้อปลิปสติก หรือ เปลี่ยนลิปสติกบ่อยๆ  หากกำลังมองหาลิปสติกสีส้มอมชมพูไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกล เรามาดูกันดีว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง กับ 10 ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่สาวๆ ต้องมีติดตัว ทาแล้วรอด สวยปังทุกคน! ตัวเลือกสำหรับสาวๆที่ต้องการลิปสติกสีใหม่ สวยกว่าเดิม เด่นกว่าเดิม ให้สาวๆแฮปปี้กับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น


ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่ Sephora


1. MAC Cremesheen Lipstick สี Crosswires Clean Pink

ลิปสติกเนื้อครีม เพิ่มความชุ่มชื่นตลอดวัน เนียนนุ่ม ริมฝีปากอวบอิ่ม  เม็ดสีคมชัด ติดทนนาน ไม่ตกร่อง เนื้อบางเบา ราคา 890 บาท

2. Tom Ford Beauty Ultra-Shine Lip Color สี Exuberant 

Ultra – Shine Lip Color เนื้อครีม เงาวาวฃ ช่วยบำรุงริมฝีปากนุ่ม น่าจุ๊บ เบาสบาย สามารถใช้แทน Lip Balm เพื่อบำรุงริมฝีปาก ราคา 2,000 บาท


ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่ Konvy


3. MUM Exclusive Lip Liquid Matte  #01

มัม คอสเมติกส์ ลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ ริมฝีปากสวย อุดมสารสกัดส่วนผสม Jojoba Oil และ วิตามิน E ปกปิดเรียบเนียน นุ่มลื่น บางเบา ริมฝีปากอวบอิ่มตลอดวัน ราคา 145 บาท

4. Etude House Blossom Better Lips-Talk Velvet #BE105

ลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ คอลเลคชั่น Heart Blossom จากอีทูดี้ เฮ้าส์ เนื้อเนียนนุ่ม ติดแน่นทนนาน ริมฝีปากเรียบเนียนเบาสบาย สีสันสดใส ราคา 460 บาท


ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่ Shopee


5. Cathy Doll Beauty To Go Mini Lip & Cheek Creamy Matte

บิวตี้ทูโก มินิลิปแอนด์ชีคครีมมี่แมทท์ ลิปสติกแบบแท่งเนื้อเวลเวทแมทท์ เนียนนุ่ม ม็ดสีแน่นติดทน ทาได้ทั้งริมฝีปาก พวงแก้ม ราคา 79 บาท

 

6. innisfree Glow Tint Lip Balm 

ลิปบาล์มสีธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากสวย ลิปบาล์มเนื้อนุ่มให้ความชุ่มชื่น เม็ดสีที่ละเอียด มีสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากพืชช่วยดูแลริมฝีปาก ราคา 270 บาท

7. ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช

ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช 913 คอเรล คอนคอร์ด มอบความชุ่มชื่น สีสดชัด มีน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส เพริล์ พิกเมนท์ และน้ำมะพร้าว บำรุงริมฝีปาก ราคา 399 บาท


ลิปสติกสีส้มอมชมพู ที่ Lazada


8. Lancome L’Absolu Rouge Drama Matte No.196 Orange Sanguine8

เนื้อลิปสติกแมตต์เนียนนุ่ม เนื้อละเอียด สีชัดเจน ติดทนยาวนานตลอดวัน เข้า ได้กับทุกเมคอัพลุค สารบำรุงจากน้ำมันโฮโฮบาทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น  ราคา 215 บาท

9. Brushwork

ลิปแมทบำรุงอัดแน่น เนื้อบางเบา ติดทนนาน ลิปจิ้มจุ่ม ไม่แห้ง เม็ดสีชัดเจน ให้ริมฝีปากดูนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน มีสารกัดจาก Seven Berries Extract และ Rose Hip (Rose Placenta) สารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ราคา 295 บาท

10. NYX Professional Makeup Soft Matte Lip Cream – SMLC02 

ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อเนียนนุ่ม นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ ซอฟต์ แมท ลิป ครีม ให้ความชุ่มชื่น สีสวยติดทนนาน ไม่แห้ง ไม่ตกรอง ราคา 299 บาท


ลิปสติกสีส้มอมชมพู เรียกได้ว่าเป็นสีที่กำลังนิยมอย่างมากในหมู่ของสาวๆ เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ยังไม่มีลิปสติกสีดังกล่าวต้องรีบมาเลือกช้อปกันได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น งานนี้คนไม่มีลิปสติกสวยๆราคาพิเศษๆ ช้อปได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอีกด้วย ลิปสติกไม่ควรมีหนึ่งแท่ง และโทนสีเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วเราสามารถมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ ก็ของมันต้องมีจริงๆอ่ะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version