ไอเดียของขวัญวันคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ 

สวัสดีค่ะ…เตรียมตัวต้อนรับเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง โดยจัดขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี สังเกตเห็นได้จากสถานที่ต่าง ๆ ที่มีการจัดงานยิ่งใหญ่ด้วยการประดับแสงไฟสวยงาม ต้นคริสต์มาสใหญ่ รวมถึงเหล่ากล่องของขวัญชิ้นน้อยชิ้นใหญ่ รวมถึงซานตาคลอสและกวางเรนเดียร์ แน่นอนว่าวันแห่งความสุขแบบนี้กิจกรรมที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ และยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ด้วยในวันคริสต์มาส คือ การมอบของขวัญสุดพิเศษ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้กับผู้รับ

งานนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทของขวัญวันคริสต์มาส พร้อมรวบรวมของขวัญที่เพื่อน ๆ ชาวพันทิปแนะนำ ซึ่งในแต่ละปีของขวัญที่นิยมมอบให้กับในเทศกาลวันคริสต์มาสเปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์และความนิยม เพราะฉะนั้นปีนี้มีของขวัญอะไรที่น่ามอบให้กันบ้างเรามาดูไปพร้อม ๆ กัน


รวมความคิดเห็นของขวัญคริสต์มาส จากชาวพันทิป


1. ความคิดเห็นจาก : สมาชิกหมายเลข 1911899 กล่าวว่ามอบของขวัญเป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ อาทิ สร้อย กิ๊บหนีบผม

สมาชิกหมายเลข 1911899

2. ความคิดเห็นจากชื่อ : Roxan กล่าวว่าตัวเองเลือกของขวัญเป็นพวกกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ Naraya (นารายา) หรือพวกเทียนหอม ผลิตภัณฑ์สปาต่าง ๆ

Roxan

3. ความคิดเห็นจากชื่อ : มนชิจัง กล่าวว่าเลือกของขวัญเป็นพวกของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว หรือจานไม้แบบไทย ๆ

มนชิจัง

4. ความคิดเห็นจากชื่อ : LanLaBella กล่าวว่าควรเลือกเป็นของขวัญอย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ นาฬิกา เสื้อ เป็นต้น อีกทั้งเลือกซื้อของขวัญตามงบประมาณ

LanLaBella

5. ความคิดเห็นจาก : สมาชิกหมายเลข 3514397 กล่าวว่าเลือกซื้อเป็นตุ๊กตามีเสียง หรือตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม เลือกที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ หรือไม่ก็เลือกเป็นขนมคุกกี้ เป็นต้น

สมาชิกหมายเลข 3514397

6. ความคิดเห็นจากชื่อ : ลุงอ้วนน่ารัก กล่าวว่าเลือกซื้อชุดแก้วกาแฟที่จัดมาเป็นเซ็ตพร้อมกล่อง ที่มีการห่อมาแล้วเรียบร้อย สะดวกไม่ต้องมาเสียเวลาห่อเอง

ลุงอ้วนน่ารัก

แนะนำของขวัญวันคริสต์มาส


1. นาฬิกา 

ของขวัญสุดฮิตวันคริสต์มาสที่พลาดไม่ได้เลย นั่นคือ นาฬิกา เพราะนอกจากจะสามารถดูเวลาได้แล้ว ยังสามารถใส่เป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ ที่ช่วยให้คุณดูดี เท่ และน่าเกรงขามมากยิ่งขึ้น ลองเลือกนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม รับรองผู้รับยิ้มแก้มปริแน่นอน

นาฬิกา

2. สร้อยคอ 

สร้อยคอเครื่องประดับสุดฮิตที่ใช้ได้จริงและดูเหมือนจะถูกใจคุณผู้หญิง ลองเลือกสร้อยคอที่มีการออกแบบพิเศษจากแบรนด์ อาทิ Pandora, Karafuru, Swarovski, Juvelstore เป็นต้น ล้วนเป็นเครื่องประดับแบบเรียบง่าย หรูหรา

สร้อยคอ

3. กระเป๋า 

กระเป๋าของขวัญที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน สามารถเลือกเป็นกระเป๋าผ้า กระเป๋าหนัง กระเป๋าพลาสติก เป็นต้น หรือเลือกจากแบรนด์ Aldo, Charles & Keith, Suvimol, Karl Lagerfeld เป็นต้น

กระเป๋า

4. เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว 

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวถูกนำมาจับฉลากในวันสำคัญทั้งวันคริสต์มาส วันปีใหม่ แนะนำเลือกเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดกระทัดรัด อาทิ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า, หม้อทอดไฟฟ้า, เตาอบ เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

5. กระเป๋าสตางค์

ของขวัญวันคริสต์มาสที่นิยทุกปี คือ กระเป๋าสตางค์ หาซื้อง่าย สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน มีหลายแบรนด์ให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยแบรนด์นอก อาทิ YSL Envelope Wallet, Chanel Classic Card Holder, Dior Saddle Compact Wallet, Gucci GG Marmont Card Case Wallet เป็นต้น ล้วนเป็นรุ่นสุดฮิตทั้งนั้น

กระเป๋าสตางค์

6. เสื้อผ้า 

เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มที่ต้องสวมใส่อยู่แล้วในชีวิตประจำวัน หากเป็นการมอบของขวัญให้คนสำคัญลองสังเกตว่าเขาชอบสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหน สไตล์ไหน แล้วเลือกซื้อเป็นของขวัญ

เสื้อผ้า

7. ชุดแก้วกาแฟ

สายคอกาแฟที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟมาก ๆ ลองเลือกชุดแก้วกาแฟเป็นของขวัญ หรืออาจเพิ่มความพิเศษด้วยการสั่งทำลายประจำตัวที่ไม่เหมือนใคร

ชุดแก้วกาแฟ

8. ขนมคุกกี้ 

สายกินต้องมอบของขวัญเป็นขนมคุกกี้ ลองเลือกขนมที่มีรสชาติหวานน้อย ๆ หรือปลายกลาง เพราะบางคนอาจไม่ชอบทานขนมที่มีรสชาติหวานเกินไป

ขนมคุกกี้

9. ตุ๊กตามีเสียง

มุ้งมิ้งอย่างเรา ๆ เหมาะมากที่จะมอบของขวัญวันคริสต์มาสเป็นตุ๊กตามีเสียงที่สามารถบันทึกเสียงเราใส่ลงไปได้ รับรองว่างานนี้ต้องมีเขินกันบ้างแล้ว

ตุ๊กตามีเสียง

10. เทียนหอม

ความหอมช่วยให้ผ่อนคลายสบายใจ เลือกของขวัญวันคริสต์มาสเป็นเครื่องหอมที่มีกลิ่นไม่แรงจนเกินไป เป็นเทียนหอมอ่อน ๆ ที่สามารถจุดหรือไม่จุดได้ตามต้องการ

เทียนหอม

ของขวัญที่ชาวพันทิปแนะนำไปข้างต้นต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยม โดยแต่ละชิ้นมีความหมายดี ๆ ที่คุณสามารถเลือกเป็นของขวัญบอกต่อความรู้สึกดี ๆ ให้ผู้รับได้ง่าย ๆ หาซื้อง่าย ราคาเอื้อมถึง เหมาะสำหรับยุคโควิดเช่นนี้ เทศกาลสำคัญ ๆ แบบนี้ อย่าลืมให้ของขวัญชิ้นสำคัญเป็นตัวแทนในการบอกต่อความรู้สึกดี ๆ ให้กับคนพิเศษของคุณ รับรองว่าท้ายปี 2021 มีแต่เรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นอย่างแน่นอน สามารถมอบให้คนพิเศษ หรือเลือกเป็นของขวัญจับฉลาก

อ่านเพิ่มเติม