10 โน้ตบุ๊กราคาไม่เกิน 10,000 บาท ดูหนัง เล่นเกม ทำงาน ไม่มีสะดุด!

ads

โน้ตบุ๊กสำหรับคนอยู่บ้านที่ต้องมี พร้อมโปรโมชั่นออนไลน์

ไอเท็มที่จำเป็นสำหรับคนยุคใหม่มีอยู่มากมาย โดยเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก สมาร์ตโฟน แท็บเล็ตต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนช่วยให้การทำงานและการผ่อนคลายง่ายดายยิ่งขึ้น เพราะเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในทุก ๆ เรื่องของการดำรงชีวิต โน้ตบุ๊กก็เป็น 1 ในเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น เพราะมีโปรแกรมต่าง ๆ ที่ออกแบบมาช่วยในการทำงาน นอกจากการทำงานแล้วในแง่ความบันเทิงก็ตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้เป็นตัวเชื่อมเข้าสู่เว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำโน้ตบุ๊กในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ในราคาไม่เกินหมื่น หรืออาจจะหมื่นนิด ๆ  หลังจากรวมส่วนลดแล้ว จะมีโปรดี ๆ อะไรรออยู่ไปดูกันเลย


โน้ตบุ๊กจาก JD Central


เจดีเซ็นทรัลเป็นร้านค้าออนไลน์ที่การันตีสินค้าของแท้ คุณภาพดีเท่านั้น ทำให้การซื้อโน้ตบุ้กรับประดันของแท้ 100% ไม่โดนหลอกแน่นอน โปรโมชั่นที่น่าสนใจในตอนนี้ คือ IT Gugget ลดสูงสุด 80% ตั้งแต่วันที่ 16 – 30 เมษายน 2563 ตัวอย่างโน้ตบุ๊กในราคาไม่เกินหมื่น เช่น

1 HP 14S-DQ0000TU (โน๊ตบุ๊ค)

ราคา 8,990 บาท จากราคาเต็ม 12,900 บาท

โน้ตบุ๊ก HP จาก JD Central
โน้ตบุ๊ก HP จาก JD Central

โน้ตบุ๊กของ HP ราคาดีที่มีฟังก์ชั่นสำหรับหน้าจอที่คมชัด มีความบาง น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู มีความบางเฉียบ แต่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน รองรับการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการทำงานต่าง ๆ รวมไปถึงการใช้งานเพื่อความบันเทิงที่ให้ภาพสวย คมชัด เพลิดเพลินทุกการดูเว็บไซต์

2 Acer Aspire A314-41-48ZP

ราคา 7,890 บาท

โน้ตบุ๊ก Acer จาก JD Central
โน้ตบุ๊ก Acer จาก JD Central

โน้ตบุ๊กยี่ห้อ Acer ที่หลายคนคุ้นหูมาพร้อมราคาที่น่ารักมาก ๆ ที่ JD Central ตัวโน้ตบุ๊กมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก เหมาะแก่การพกออกไปทำงานนอกบ้าน สามารถใช้งานได้หลากหลาย เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ใช้ในการทำงานและการดูเว็บไซต์ วิดิโอต่าง ๆ ได้ดี สเป็กเครื่องตอบโจทย์การใช้งานหลายอย่าง


โน้ตบุ๊กจาก Power Buy


เพาว์เวอร์บายเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีที่มีชื่อเสียง โปรโมชั่นในขณะนี้ของเพาว์เวอร์บาย คือ โปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุดถึง 10 เดือนจากหลากหลายบัตรเครดิต

3 ASUS โน้ตบุ๊ก รุ่น X412UA-EK188T

ราคา 8,999 บาท จากราคาเต็ม 11,300 บาท

โน้ตบุ๊ก Asus จาก PowerBuy
โน้ตบุ๊ก Asus จาก PowerBuy

โน้ตบุ๊กขอบบางที่ใช้งานได้หลากหลายของ Asus ตอบโจทย์การทำงาน ด้วยการออกแบบให้มีความทันสมัย มีสีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีเทา Slate Grey, สีเงิน Transparent Silver และสีน้ำเงินรุ้ง Peacock Blue ที่ให้คุณเลือกสีที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด พร้อมขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถหิ้วไปทำงานได้ทุกที่

4 HP โน๊ตบุ๊ก รุ่น 14-CM0124AU + กระเป๋า

ราคา 7,990 บาท จากราคาเต็ม 9,990 บาท

โน้ตบุ๊ก HP จาก PowerBuy
โน้ตบุ๊ก HP จาก PowerBuy

โน้ตบุ๊กของ HP ที่หลายคนคุ้นหูกันดี เป็นโน้ตบุ๊กที่เหมาะทั้งการใช้ทำงานและเพื่อความบันเทิง โดยโน้ตบุ๊กรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีขอบบาง สามารถมองเห็นจอภาพได้อย่างชัดเจน พร้อมสเป็กเครื่องที่ลื่นไหล ใช้งานง่าย และมีความเสถียร มีระบบอัพเดตโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ และราคาน่ารัก


โน้ตบุ๊กจาก Shopee


ช้อปปี้เป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนคงคุ้นหูกันดี ด้วยการรวบรวมร้านค้าหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน รวมไปถึงร้านค้าเกี่ยวกับสินค้าไอทีด้วย ซึ่งช้อปปี้มีให้เลือกหลากหลาย โปรโมชั่นที่น่าสนใจตอนนี้ คือ โค้ดคูปองส่วนลดค่าส่งและส่งฟรี รวมไปถึงโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิตตามแต่ร้านค้ากำหนด เช่น

5 Asus Notebook VivoBook X412UA-EK188T Blue

ราคา 9,800 บาท

โน้ตบุ๊ก Asus จาก Shopee
โน้ตบุ๊ก Asus จาก Shopee

โน้ตบุ๊กของ Asus Notebook ที่จำหน่ายโดยช้อป Banana แต่รุ่นนี้ในเว็บไซต์ของบานาน่าอาจจะไม่มีแล้ว หรืออาจจะหมดชั่วคราว เป็นโน้ตบุ๊กที่ตอบสนองทุกการใช้งาน มีความเบาสบาย พกพาสะดวก ขนาดหน้าจอพอดี ความคมชัด สีสวย สามารถดูวิดีโอได้อย่างไม่เสียอารมณ์

6 LENOVO S145 14AST 81ST004LTA NOTEBOOK

ราคา 8,700 บาท จากราคาเต็ม 9,900 บาท

โน้ตบุ๊ก Lenovo จาก Shopee
โน้ตบุ๊ก Lenovo จาก Shopee

โน้ตบุ๊ก Lenovo ถือเป็นโน้ตบุ๊กราคาถูกที่ใช้งานได้นาน คุณภาพเกินราคา โดยโน้ตบุ๊กรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบให้มีความเรียบง่าย แต่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนโน้ตบุ๊กทั่วไป ตอบสนองทั้งการใช้งานเพื่อการทำงานและการเล่นเพื่อความบันเทิง ใช้งานได้นาน มีความทนทานสูง


โน้ตบุ๊กจาก Lazada


ลาซาด้าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่คนนิยมเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยลาซาด้าก็มักมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ เสมอ และโปรโมชั่นในครั้งนี้ คือ โปร Happy At Home ที่จัดลดราคาสินค้าหลากหลายประเภท รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีด้วย พร้อมผ่อน 0% จากบัตรเครดิตตามร้านค้าต่าง ๆ

7 Hali ระบบภาษาไทย window10 โปรเซสเซอร์ IntelE8000

ราคา 5,083 บาท จากราคาเต็ม 9,280 บาท

โน้ตบุ๊ก Hali จาก Lazada
โน้ตบุ๊ก Hali จาก Lazada

โน้ตบุ๊กแยรนด์จีน Hali ที่มาพร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการความคมชัด หรือการดูสื่อบันเทิงประเภทต่าง ๆ เช่น ซีรีส์ ละครและรายการย้อนหนัง ภาพยนตร์ต่าง ๆ มีประสิทธิภาพในการอ่านข้อมูลได้รวดเร็ว ใช้งานได้ลื่นไหล มีประสิทธิภาพ ไม่สะดุด

8 โน้ตบุ๊ก ​Fujitsu LifeBook A574/H

ราคา 4,990 บาท จากราคาเต็ม 7,500 บาท

โน้ตบุ๊ก Fujitsu จาก Lazada
โน้ตบุ๊ก Fujitsu จาก Lazada

โน้ตบุ๊กสำหรับการทำงานเบา ๆ เหมาะสำหรับการตัดต่อสั้น ๆ ติดต่องาน และพิมพ์งานต่าง ๆ ที่ไม่ต้องการสเป็กโน้ตบุ๊กสูงมาก สามารถรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ ได้ ขนาดกะทัดรัด พกพาออกไปทำงานนอกสถานที่ได้ ใช้งานได้ง่าย มีโปรแกรมพื้นฐานครบถ้วน หน้าจอคมชัด


โน้ตบุ๊กจาก Advice


แอดไวซ์เป็นร้านค้าที่จำหน่ายคอมพิเตอร์และสินค้าไอทีอย่างครบวงจร มีโน้ตบุ๊กหลาหลายแบบให้เลือก และมีโปรโมชั่นในตอนนี้ คือ ส่งฟรีทั่วไทยที่แอดไวซ์ใกล้บ้านคุณที่ช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณถูกลง พร้อมโปรโมช่ะนผ่อน 0% จากหลากหลายบัตรเครดิต สูงสุด 10%

9 Notebook Lenovo IdeaPad 330-81DC010TTA

ราคา 7,900 บาท

โน้ตบุ๊ก Lenovo จาก Advice
โน้ตบุ๊ก Lenovo จาก Advice

โน้ตบุ๊กของ Lenovo ที่มาพร้อมประสิทธิภาพเสียงแบบเต็มขั้น ช่วยให้การคอลผ่านโปรแกรม หรือการชมคลิปวิดีโอ และฟังเพลงมีความสุขมากยิ่งขึ้น มีระบบระบายความร้อนที่ดี ช่วยยืดอายุการใช้งานของโน้ตบุ๊กให้ยาวนานยิ่งขึ้น ใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับการทำงานและดูสื่อบันเทิง


โน้ตบุ๊กจาก Banana Store


บานาน่าสโตร์ ศูนย์จำหน่ายสินค้าไอทีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และบานาน่ายังมีโปรโมชั่นมากมายสำหรับผู้ที่สนใจซื้อโน้ตบุ๊ก โดยเฉพาะโปรโมชั่น Acer Flash Sale โน้ตบุ๊ก ในวันที่ 25 – 27 เมษายน 2563 ที่ลดราคาโน้ตบุ๊กแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์พร้อมของแถมมากมาย และผ่อน 0%  บัตร KBank สูงสุด 10 เดือน ซึ่งโน้ตบุ๊กเอเซอร์ที่ราคาประมาณหมื่น ได้แก่

10 ACER NOTEBOOK SWIFT SF314-41-R4PZ SILVER (A)

ราคา 10,900 บาท จากราคา 13,990 บาท

โน้ตบุ๊ก Acer จาก Banana Store
โน้ตบุ๊ก Acer จาก Banana Store

โน้ตบุ๊กของ Acer ในราคาดี ๆ หมื่นนิด ๆ เท่านั้น เป็นโน้ตบุ๊กแบบบางเฉียบที่ผลิตจากโลหะอลูมิเนียมที่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้นาน ดีไซน์ขอบโน้ตบุ๊กให้มีความบาง สามารถมองจอภาพได้อย่างเต็มตา ตอบโจทย์การทำงานด้วยโปรแกรมที่ครบครันและความทนของแบตเตอรี่ และตอบโจทย์ความบันเทิงด้วยการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว

โน้ตบุ๊กที่เหมาะกับการใช้งานมีให้เลือกอย่างหลากหลาย และหลายราคาด้วยกัน นอกจากโน้ตบุ๊กแล้ว สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตก็ได้รับการพัฒนาให้สามารถทำงานและเล่นสื่อบันเทิงได้เช่นกัน และในการซื้ออุปกรณ์ไอทีเหล่านี้ มักจะมีโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิต ก่อนการซื้อจึงควรศึกษาโปรโมชั่นและดูบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการก่อน เพื่อให้การซื้อขายคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: