10 ของขวัญปีใหม่ของใช้ เลือกซื้ออะไรดี คนรับมีปลื้ม!

10 ของขวัญปีใหม่ประเภทของใช้ เลือกแบบไหนดี

เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปี กันแล้วแน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับหลายๆ อย่าง ส่งท้ายปลายปีไม่ว่าจะเป็นการเลือกเตรียมของขวัญสำหรับจับฉลากหรือ แม้แต่การเลือกเตรียมของขวัญสำหรับมอบให้ความพิเศษหรือคนที่คุณรักไปจนถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ แน่นอนว่าของขวัญในปัจจุบันนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้อ อีกทั้งยังมีหลากหลายหมวดหมู่และหลากหลายประเภทที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ และยังมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ให้เราสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าพร้อมรอรับสินค้าส่งตรงกันได้ถึงบ้าน เท่านั้นยังไม่พอยังมีในส่วนของส่วนลดและโปรโมชั่นอื่นๆ อีกเพียบ

สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ของเรานั้นขอเอาใจคนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่เป็นประเภทของใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของใช้ประเภทไหนดี วันนี้เราก็มีรวบรวมของขวัญปีใหม่ประเภทของใช้ มาฝากกันจะมีอะไรบ้างนะที่รับรองว่าคนได้รับมีปลื้มอย่างแน่นอนไปดูกันค่ะ…

1 OTTO หม้อต้มอเนกประสงค์

ราคา 185 บาท

หม้อต้มอเนกประสงค์ สำหรับต้ม นึ่ง อุ่นอาหาร หรือสุกี้ ชาบู หม้อในทำจากสแตนเลสอย่างดี ฝาแก้วใส พร้อมหูจับทนความร้อน ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

2 Newwave เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวและหม้อสุกี้

ราคา 666 บาท

เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวและหม้อสุกี้ชาบู ใช้งานได้ 2in1 ทั้งปิ้งและต้ม มีสารเคลือบกันติดกระทะ กำลังไฟ 1500 วัตต์ ร้อนไว มีรูระบายน้ำมันและถาดรองน้ำมัน เตากว้างขนาด 34 ซม. วัสดุเคลือบผิวพิเศษ non stick ทำให้อาหารไม่ติดผิวหน้า หูจับป้องกันความร้อน ทำความสะอาดง่าย ควบคุมอุณหภูมิสะดวก แยกปรับระดับความร้อนเตาบาร์บีคิว และหม้อชาบู

3 Ninja เซ็ตของขวัญ

ราคา 550 บาท

มาครบทั้งสายชาร์จ หูฟัง และ นาฬิกา สายชาร์จ 3 in 1 สาย คุณภาพดีเพิ่มความคงทน ทนทาน สายทองแดงภายในคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ และเชื่อมต่อข้อมูล สายชาร์จเส้นแบนแบบ 3 หัว Lightning ,Type-C และ Micro USB ในเส้นเดียว สายแบนเพิ่มความสะดวกในการพกพา เพียงสายเดียวสามารถชาร์จได้ 3 แบบ

4 intime โคมไฟตั้งโต๊ะ

ราคา 179 บาท

โคมไฟ ตั้งโต๊ะ รุ่นสัมผัส ปรับความสว่าง ได้ 3 ระดับ ม้วนงอได้ 360 องศา ชาร์จ USB ไฟ LED พับเก็บง่ายโคมไฟตั้งโต๊ะไฟอ่านหนังสือถนอมสายตา โคมไฟแบบ พกพาได้ ชาร์จไฟ เหมาะสำหรับตั้งไว้ที่หัวเตียง โต๊ะทำงาน ตกแต่งห้อง

5 พาวเวอร์แบงค์20000MAh

ราคา 329 บาท

TOPK I2009Qพาวเวอร์แบงค์20000MAh สำหรับชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วมาพร้อม พอร์ตอินพุต: Micro/Type-C มีให้เลือก 3 สีคือสำดำ ขาว และ แดง

6 Medi flower Handcream

ราคา 350 บาท

Medi flower Handcream แฮนด์ครีมจากเกาหลี เซ็ตของขวัญ Medi flower The Secret Garden Hand cream ครีมบำรุงมือแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี กลิ่นหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ซึมซับง่าย มีกลิ่นของดอกไม้อ่อนๆ 1 เซ็ต ประกอบด้วย 5 กลิ่น Lotus bloom, Peony blossom, Rosa Canina, Lavender floral, White lily พร้อมถุงของขวัญ

7 Muji แก้วน้ำสเตนเลสเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

ราคา 430 บาท

แก้วน้ำสเตนเลสเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น ขนาดเล็ก 300 ml1 ขนาดใหญ่ 450 ml

8 จานไม้ยางพาราแบบกลม

ราคา 65 – 225 บาท

จานไม้ยางพารา Food Grade ผลิตโดยโรงงาน ขายโดยโรงงาน ด้วยคุณภาพมาตรฐานส่งออก ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เคลือบฟู๊ดเกรดอย่างดี สามารถใช้กับอาหารได้ ปลอดภัย ไร้สาร ใช้ได้ทั้งของคาวและหวาน มีทั้งหมด 5 ขนาด6″/8″/10″/12″/14″ นิ้ว

9 WL HOME โต๊ะไม้วางของ

ราคา 145 บาท

โต๊ะ โต๊ะทำงาน มาพร้อม ดีไซน์เรียบง่าย หรูหรา สวยงาม มุมโต๊ะมีลักษณะโค้งมน ป้องกันการเดินชนหรือกันกระแทกทนรอยขีดข่วนได้ดี โครงเหล็กพ่นสีกันสนิม แข็งแรง ทน สามารถใข้งานได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้านได้ โต๊ะกว้างใช้งานได้หลากหลาย ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะคอม โต๊ะอาหาร หรือวางของเอนกประสงค์

10 ชั้นวางเครื่องสำอาง ลิ้นชัก

ราคา 45-220 บาท

ชั้นวางเครื่องสำอาง ตู้เก็บเอกสาร ลิ้นชัก 2-4 ชั้น  พลาสติกคุณภาพดี ประหยัดพื้นที่ในการเก็บและเป็นระเบียบมากขึ้น สะดวกและง่ายต่อการหยิบใช้

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ของขวัญปีใหม่ของใช้ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ขอบอกเลยว่าของใช้แต่ละอย่างที่เรารวบรวมมานั้น มีทั้งในส่วนของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไปจนถึงอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตประจำวันพร้อมทั้งให้คนสามารถได้เลือกใช้กันได้อย่างหลากหลาย สำหรับใครที่ชื่นชอบของประเภทไหน ก็สามารถเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Shopat24 Lazada Shopee ที่ให้คุณสามารถเลือกสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :