10 ของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย

ads

เช็ค! ของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว เลือกแบบไหนดี ราคาไม่แพง 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ หลายคนคงจะรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหกเลย ยิ่งเป็นช่างปลายปีเวลาเหมือนจะเร็วขึ้น นั่นคงหมายถึงว่าเราต้องบอกลาปี 2020 กันแล้ว เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และใกล้จะปีใหม่แบบนี้ สิ่งที่หลายคนมักให้ความสำคัญ และต้องเตรียมตัวก็คงจะเป็น “ของขวัญปีใหม่” เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ คนสนิท โดยเฉพาะให้คนในครอบครัว ที่ต้องเลือกอย่างดีที่สุด ผู้รับแฮปปี้ผู้ให้ก็มีความสุข แต่!จะเลือกของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัวแบบไหน วันนี้เรามาพร้อมไอเดียดีๆ

10 ของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย เตรียมตัวช้อปกันได้เลย รับรองว่าของขวัญปีใหม่ที่เรานำมาอัพเดททั้ง 10 ของขวัญล้วนเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาเอื้อมถึงอีกด้วย การเลือกของขวัญให้คุณสำคัญในครอบครัว แน่นอนว่าไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ราคา แต่เป็นการให้ที่มาจากหัวใจ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง แล้วราคาเท่าไหร่

1. อาหารเสริมผิว

ผิวสวย กระจ่างใส มีออร่า ของขวัญปีใหม่อาหารเสริมผิว เหมาะสำหรับคุณแม่ พี่สาว น้องสาว อย่างมาก โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา เลือกอาหารเสริมจำพวกผลไม้ วิตามิน คอลลาเจน แนะนำแบรนด์ Gluta Frosta, Dii No.7 Glassy,Vistra เป็นต้น

อาหารเสริมผิว
อาหารเสริมสำหรับผิวสวย

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่


2. อาหารเสริมสุขภาพ

การเลือกของขวัญปีใหม่เป็นอาหารเสริมผิว เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมาก โดยเฉพาะการมอบให้กับผู้สูงอายุ คุณพ่อ คุณแม่ ป้า น้า อา  แนะนำเลือกเป็นอาหารเสริมบำรุงสมอง สายตา กระดูก จากแบรนด์ชั้นนำอย่างเช่น 4MEGA, AloEx, As Nature, B.shine, BE.U, Blackmores เป็นต้น

อาหารเสริมสุขภาพ
อาหารเสริมสุขภาพ บำรุงร่างกาย

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่


3. มือถือ

สำหรับมือถือ เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นไม่ว่าเลือกมอบให้ใครภายในครอบครัว รับรองว่าเป็นปลื้มอย่างแน่นอน อีกทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน แนะนำเลือกรุ่นที่กำลงมาแรง จากแบรนด์มือถือชั้นนำ อาทิ  Apple, Huawei, Samsung, OPPO, Vivo เป็นต้น

มือถือ
มือถือ ราคาถูก

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


4. เสื้อผ้า

แฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มที่ไม่ตกเทรนด์ ลองเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของสมาชิกภายในบ้าน หรือ สั่งทำเสื้อสกรีนของครอบครัวเลยก็น่ารักดี

เสื้อผ้า
แฟชั่นเสื้อผ้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่


5. รองเท้า

สวมใส่สบาย นุ่ม กระชับ เลือกรองเท้าที่เหมาะต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเลือกเป็นรองเท้าสุขภาพให้คุณแม่ คุณพ่อ รองเท้าวิ่งให้พี่สาว น้องสาว หรือ รองเท้าลำลอง รองเท้าส้นสูง เป็นต้น

รองเท้า
รองเท้าแบรนด์ชั้นนำ ผู้หญิง

6. เครื่องประดับ

หรูหรา ล้ำค่าอย่างมาก สำหรับเครื่องประดับ แน่นอนไม่ว่าใครได้ก็ต้องโดดใจ แนะนำเลือกเครื่องประดับที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น นาฬิกา สร้อย แหวน ต่างหู เป็นต้น

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ แหวน

7. หุ่นยนต์ทำความสะอาด

ตัวช่วยที่สำคัญ สำหรับหุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่จัมาช่วยในการทำความสะอาดบ้านอย่างมาก ของขวัญชิ้นนี้น่าจะถูกใจคุณแม่ๆอย่างแน่นอน เลือกหุ่นยนต์ทำความสะอาดจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ  iRobot, Xiaomi, Samsung เป็นต้น

เครื่องดูดฝุ่น
เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ

8. เครื่องชงกาแฟสด

สายเครื่องชงกาแฟสดยามเช้า ต้องจัดแล้ว เป็นอีก 1 ของขวัญที่ได้รับความนิยม และโดนใจอย่างแรง เหมาะสำหรับมีติดบ้านไว้

เครื่องชงกาแฟสด
สินค้าเครื่องชงกาแฟสด

9. เก้าอี้นวดไฟฟ้า

ผ่อนคลาย ลดการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องเดิน ยืน หรือ มีอาการปวดเมื่อยตามตัวเป็นประจำ การซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ ถือเป็นไอเดียที่ดี

เก้าอี้นวด
เก้าอี้นวดไฟฟ้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่


10. กระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์

ของขวัญกระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์ สามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ลองเลือกแบบที่เหมาะสำหรับผู้รับ แนะนำควรเลือกกระเป๋าที่การออกแบบโดดเด่น วัสดุแข็งแรง ทนทาน คลาสสิค

เสื้อผ้า
เสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว ที่เรากล่าวไปข้างต้น จะเห็นได้ว่าแต่ละชิ้นสามารถหาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่เกิดประโยชน์ต่อผู้รับอีกด้วย แนะนำลองเลือกของขวัญที่เข้าและเหมาะสมต่อผู้รับมากที่สุด อย่าลืมการ์ดเล็กๆ พร้อมคำอวยพรน่ารักๆ งานนี้ยิ้มแก้มปริมีความสุขกันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน เลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรานำมาแนะนำข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม