10 ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน ซื้อง่าย คนรับปลื้ม

ads

หาของขวัญสำหรับเพื่อนที่บริษัทกันเถอะ

การเริ่มต้นปีใหม่มักจะเริ่มต้นด้วยสิ่งดี ๆ และของขวัญก็เป็นอีกสิ่งที่มักจะมอบให้กันแทนคำขอบคุณและคำอวยพรในแต่ละปี เพื่อร่วมงานถือเป็นบุคคลที่แทบจะเรียกว่าผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมาทั้งปี ปีใหม่จึงถือเป็นโอกาสในการหาของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน นอกจากนั้นหลาย ๆ องค์กรยังมีการจัดงานเลี้ยงและจับฉลากของขวัญด้วย วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงานมาฝาก

1 กระเป๋า

ของขวัญที่หาซื้อง่ายและได้รับความนิยมที่สุดคงหนีไม่พ้นกระเป๋า เพราะกระเป๋ามีให้เลือกหลายแบบและหลายขนาด รวมถึงเป็นของขวัญที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยควรเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับผู้รับ

ตัวอย่างสินค้า:

RADLEY

ราคา 2,045 บาท จากราคาเต็ม 4,090 บาท

จาก Central Online

RADLEY
RADLEY

กระเป๋าสีสวย ดีไซน์ดีจาก Redley ที่เซ็นทรัลออนไลน์จัดลดราคาเหลือเพียงใบละสองพันนิด ๆ เท่านั้น ภายในกระเป๋ามีช่องใส่ของหลายช่อง และผลิตจากวัสดุกันน้ำอีกด้วย

2 เครื่องประดับ

ตัวเลือกของขวัญที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยเครื่องประดับอาจเป็นสร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, แหวน, ต่างหู และเครื่องประดับผมต่าง ๆ มีหลายราคาตามวัตถุดิบ เช่น เครื่องประดับแฮนด์เมด, เครื่องเงินอท้, เครื่องทองเหลืองต่าง ๆ

ตัวอย่างสินค้า:

ROXY หมวกแก๊ป Water Come Down

ราคา 425 บาท จากราคาเต็ม 850 บาท

จาก Central Online

ROXY หมวกแก๊ป Water Come Down
ROXY หมวกแก๊ป Water Come Down

หมวกแก๊ปเป็นได้เครื่องประดับสำหรับแมทช์ชุดให้เข้ากัน และเป็นเครื่องแต่งกายเพื่อกันแดดและลม ซึ่งมีลวดลายและการออกแบบหลากหลาย ที่เซ็นทรัลก็ลด 50% ของแบรนด์ Roxy อยู่ด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

3 Gift Voucher

บัตรกำนัลเป็นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้ง่าย โดยมีให้เลือกทั้งบัตรแทนเงินสดสำหรับท่องเที่ยว, ที่พัก, ร้านอาหาร และเครื่องดื่มต่าง ๆ บัตรของขวัญเหล่านี้ควรพิจารณาจากความชอบและงานอดิเรกของผู้รับเป็นหลัก

ตัวอย่างสินค้า:

[E-Voucher] ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกพร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์ PROGRAM SUNSET – Meridian Cruise

ราคา 380 บาท

จาก Lazada

ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก
ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก

บัตรกำนัลล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกบนเรือสำราญจากลาซาด้าใบนี้เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญมาก ๆ แถมหากซื้อหลายใบยิ่งได้รับส่วนลดตามโปร Pay Day ของลาซาด้าอีกด้วย

4 สลิปเปอร์

รองเท้าสลิปเปอร์นี้มีประโยชน์มาก สามารถใส่ได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน เพราะหลายคนต้องใส่คัทชูเวลาไปทำงานและถ้าใส่ทั้งวัน เท้าอาจจะมีเหงื่อออก การเปลี่ยนใส่สลิปเปอร์ช่วยในการผ่อนคลายเท้า

ตัวอย่างสินค้า:

รองเท้าแตะสลิปเปอร์ผ้าฝ้าย รูปจระเข้นุ่มน่ารัก​ รองเท้าใส่ในบ้าน​ รองเท้าจระเข้

ราคา 200 บาท จากราคาเต็ม 590 บาท

จาก Lazada

รองเท้าแตะสลิปเปอร์ผ้าฝ้าย
รองเท้าแตะสลิปเปอร์ผ้าฝ้าย

รองเท้าสลิปเปอร์พื้นนุ่มที่ออกแบบมาเป็นรูปหัวจระเข้สีเขียว สวมใส่สบายแถมยังน่ารักสุด ๆ ซื้อใส่เองหรือซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะมาก ๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 ตุ๊กตา/ฟิกเกอร์

ของสะสมประเภทตุ๊กตาและฟิกเกอร์ต่าง ๆ เป็นของขวัญยอดนิยม เพราะหาซื้อง่าย และสามารถเลือกให้เข้ากับทุกเพศได้ โดยมากมักเป็นตุ๊กตาสำหรับผู้หญิง และฟิกเกอร์สำหรับผู้ชาย แต่ก็ขึ้นอยู่ของผู้รับด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

ตุ๊กตาแมวน้ำอุ๋งๆ 115cm

ราคา 178 บาท จากปกติ 198 บาท

จาก Shopee

ตุ๊กตาแมวน้ำอุ๋งๆ 115cm
ตุ๊กตาแมวน้ำอุ๋งๆ 115cm

ตุ๊กตาแมวน้ำอุ๋ง ๆ ที่น่ารักมาก แถมยังลดราคาสุด ๆ เพราะช้อปปี้เตรียมเซลล์ส่งท้ายปี Shopee 12.12 งานนี้ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม ลดเยอะมาก แถมรับ Shopee Coins อีกเน้น ๆ

6 ชุดเครื่องเขียน

งานหลายงานต้องมีการเขียนและการร่างแบบ เครื่องเขียนเหล่านี้เป็นประโยชน์มาก โดยเฉพาะเซตที่มีอุปกรณ์ทุกอย่างพร้อมสรรพ หรืออาจจะเลือกปากกาสแตนเลสสลักชื่อสวย ๆ สักด้ามก็ได้

ตัวอย่างสินค้า:

ชุดอุปกรณ์เครื่องเขียน

ราคา 540 บาท

จาก Shopee

ชุดอุปกรณ์เครื่องเขียน
ชุดอุปกรณ์เครื่องเขียน

เครื่องเขียนครบชุดสำหรับทำงาน ไม่ว่าจะเป็นดินสอ ยางลบ กบเหลา และลิควิดแบบครบเซต หน้าตาสวยงาม น่าใช้ จัดเก็บง่าย เป็นระเบียบ และพกพาสะดวก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 ไดร์ฟเป่าผม

สินค้าในหมวดบิวตี้ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างไดร์ฟเป่าผมก็มาวิน เพราะไดร์ฟเป่าผมช่วยประหยัดเวลาหลังสระผมเสร็จ ผมแห้งเร็วและหลายแบรนด์ก็ถนอมเส้นผมด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

Xiaomi Mijia

ราคา 955 บาท จากราคาเต็ม 2,549 บาท

จาก JD Central

Xiaomi Mijia
Xiaomi Mijia

ไดร์ฟเป่าผมอัจฉริยะของเสียวหมี่ ช่วยถนอมเส้นผม ไม่ให้ผมสูญเสียความชุ่มชื้นขณะไดร์ฟ เมื่อไดร์ฟเสร็จผมจึงทิ้งตัวสวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู

8 เครื่องนวดคลายเส้น

ปกติในวัยทำงานมักจะมีอาการปวดเมื่อยและออฟฟิศซินโดรมกันอยู่บ่อย ๆ การมีหมอนนวดหรือเครื่องนวดที่ช่วยคลายเส้นให้ระหว่างนั่งทำงาน หรือหลังทำงานก็เป็นตัวเลือกของขวัญที่น่าสนใจ

ตัวอย่างสนใจ:

เครื่องนวดคอ นวดบ่า คอ และไหล่ เอว Massager Neck

ราคา 569 บาท จากราคาเต็ม 2,390 บาท

จาก JD Central

เครื่องนวดคอ นวดบ่า คอ และไหล่ เอว
เครื่องนวดคอ นวดบ่า คอ และไหล่ เอว

เครื่องนวดอัตโนมัติ ใช้งานง่าย สามารถนวดได้ทั้งคอ บ่า ไหล่ และช่วงเอวจนถึงสะโพก ซึ่งที่ JD Central ก็ลดราคาแบบสุด ๆ กว่าครึ่งถึง 76%

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

9 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

เวลาทำงานเสร็จแต่ละวันก็มักจะกลับบ้านไปพักผ่อน แต่ปัญหาฝุ่นที่เกาะตามแหล่งต่าง ๆ ในบ้านเพราะขาดการดูแล เพราะต้องเข้าออฟฟิศ 5 วัน/สัปดาห์ ทำให้เครื่องดูดฝุ่นขนาดพกพาทะยานขึ้นมาเป็นสินค้าน่าซื้อเป็นของขวัญ

ตัวอย่างของขวัญ:

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย JW637 สีขาว

ราคา 1,590 บาท จากราคาเต็ม 3,990 บาท

จาก Power Buy

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย JW637 สีขาว
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย JW637 สีขาว

เพาวืเวอร์บายกับส่วนลดจัดเต็มทั้งเว็บไซต์ Power Buy 12.12 งานนี้ห้ามพลาด สำหรับเครื่องดูดฝุ่นแครื่องนี้ขนาดกะทัดรัด พกพาสะวก และราคาดีมาก ๆ

10 เครื่องฟอกอากาศ

ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ดูจะเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบไปอีกหลายปี การมีเครื่องฟอกอากาศจึงกลายเป็นไอเทมน่าให้เป็นของขวัญ เพราะได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน

ตัวอย่างสินค้า:

SHARP เครื่องฟอกอากาศ

ราคา 2,990 บาท จากราคาเต็ม 4,990 บาท

จาก Power Buy

SHARP เครื่องฟอกอากาศ
SHARP เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่น Pm 2.5 เป็นของขวัญที่เหมาะกับเพื่อนร่วมงานที่สนิทสนมกันพอสมควร และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ควรพิจารณาความชอบและงานอดิเรกของผู้รับประกอบด้วย เพื่อให้สามารถเลือกซื้อของขวัญได้อย่างถูกต้องและถูกใจ ไม่เฉพาะเพื่อนร่วมงานเท่านั้น แต่ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่และบุคคลอื่น ๆ ก็ใช้หลักการเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม: