10 ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า 2021 ซื้ออะไรให้ถูกใจที่สุด ?

ads

รวม 10 ของขวัญให้ลูกค้าในช่วงปีใหม่ 2564

อีกเพียงแค่เดือนกว่า ๆ เราก็จะเริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2021 กันแล้วนะคะ ซึ่งในเทศกาลแบบนี้นอกจากการไปทำบุญ การแต่งตัวสวย และการกินของอร่อย ๆ ร่วมกันกับครอบครัวแล้ว อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่บ่งบอกถึงความเป็นปีใหม่ได้ดีที่สุด คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘ของขวัญ’ ซึ่งการให้ของขวัญกันและกันนั้น ก็เปรียบเสมือนตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยบอกความรู้สึกของเราได้ชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะให้พ่อแม่ ให้แฟน ให้เพื่อน ให้เจ้านาย แต่อีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ควรมีของขวัญปีใหม่ติดไม้ติดมือปาก นั่นก็คือลูกค้าคนสำคัญนั่นเองค่ะ

และในช่วงใกล้วันปีใหม่แบบนี้ ใครที่อยากจะซื้อของขวัญไปฝากลูกค้าที่รัก แต่ยังคิดไอเดียของขวัญไม่ออก วันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็ได้รวบรวม 10 ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้ามาฝากทุกคนกัน รับรองว่าหากเอาสิ่งนี้ไปให้ลูกค้าจะต้องประทับใจและซื้องานเรารัว ๆ แน่นอน

1กระเช้าของขวัญ

กระเช้าของขวัญ
กระเช้าของขวัญ ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าซุปไก่สกัด กระเช้ารังนก หรือจะเป็นกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ ยังไงลูกค้าก็ต้องปลื้มแน่นอน ซึ่งการให้กระเช้านั้นก็เปรียบเสมือนกับการอวยพรให้สุขภาพของผู้รับแข็งแรงขึ้น ๆ นั่นเองค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

2นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกาตั้งโต๊ะ
นาฬิกาตั้งโต๊ะ ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • ทุกคนต้องทำงานแข่งกับเวลา ดังนั้นการมีนาฬิกาเอาไว้ก็อุ่นใจไม่ใช่น้อย ที่สำคัญนาฬิกายังเป็นสิ่งของที่ใช้ร่วมกันได้อีกนะคะ และแบบที่เห็นนี้เป็นนาฬิกาของ DOGENI นาฬิกาตั้งโต๊ะอลูมิเนียม หาซื้อได้ที่ Central Online ค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

3สมุดโน้ตพร้อมปากกา

สมุดโน้ตพร้อมปากกา
สมุดโน้ตพร้อมปากกา ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • คนวัยทำงานการจดเรื่องสำคัญถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ ดังนั้นเลือกสมุดโน้ตพร้อมกับปากกาดี ๆ ให้ลูกค้าสักแท่ง ยังไงก็ต้องชอบแน่นอนค่ะ อย่างเล่มนี้เป็นของ Guangbo หาซื้อได้ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

4แก้วน้ำ

แก้วน้ำ
แก้วน้ำ ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • ของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ๆ ลองเลือกสีและดีไซน์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของลูกค้า เท่านี้ลูกค้าก็ประทับใจได้อย่างแน่นอน แก้งน้ำสวย ๆ เซตนี้เป็นแก้วน้ำอลูมิเนียมของ Anko ซื้อได้ที่ Robinson Online ค่ะ

5หมอนผ้าห่ม

หมอนผ้าห่ม
หมอนผ้าห่ม ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • ลูกค้าบางคนอาจจะนั่งทำงานในออฟฟิตเป็นหลัก ดังนั้นเลือกเป็นเซตหมอนที่มาพร้อมกับผ้าห่มก็ดูจะมีประโยชน์เอามาก ๆ เช่นกัน สำหรับใบนี้หาซื้อได้ที่ Robinson Online เช่นกันค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ >>>

6ชุดถ้วยกาแฟ

ชุดถ้วยกาแฟ
ชุดถ้วยกาแฟ ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • ส่วนใหญ่แล้วควรเลือกเป็นถ้วยเซรามิคแบบลาย ๆ สวย ๆ เพราะคนที่ได้รับส่วนมากก็คงจะนำไปตั้งโชว์มากกว่านำมาใช้งานจริง เพราะฉะนั้นเลือกแบบให้เป๊ะและตรงตามสไตล์ของลูกค้านะคะ

7พระพุทธรูป

พระพุทธรูป
พระพุทธรูป ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างพระพุทธรูป ก็ถือเป็นอีกของสำคัญที่ควรมอบให้กันในโอกาสสำคัญต่าง ๆ เนื่องจากการให้พระพุทธรูปนั้นก็เหมือนกับการนำพาความสงบ ร่มเย็น มาสู่ลูกค้า นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตอีกด้วยค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

8เรือสำเภา

เรือสำเภา
เรือสำเภา ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • เรือสำเภาเปรียบเสมือนเรือมงคล ทั้งยังเป็นเครื่องรางที่ช่วยเสริมฮวงจุ้ย และสร้างความเป็นสิริมงคลได้

9เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • สุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ ลองเลือกเครื่องฟอกอากาศดี ๆ ไปให้ลูกค้าสักเครื่อง ก็ถือว่าเป็นอีกความคิดที่ดีเลยนะคะ อย่าง Xiaomi Mi Air Purifier ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศที่นิยม แถมตอนนี้ ที่ Lazada ยังลดราคาเหลือเพียง 4,890 บาทเท่านั้นค่ะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

10แพ็กเกจท่องเที่ยว

แพ็กเกจท่องเที่ยว
แพ็กเกจท่องเที่ยว ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า
  • ปีใหม่ทั้งทีลูกค้าก็คงจะเมื่อยล้าจากการทำงานอย่างหนัก การให้แพ็กเกจท่องเที่ยว หรือแพ็กเกจร้านอาหารดี ๆ ก็เหมือนเป็นการช่วยให้ลูกค้าผ่อนคลาย แต่ที่สำคัญก็ต้องเลือกแพ็กเกจให้มีความสมกับสไตล์ของลูกค้านะคะ เพราะหากเลือกแบบแปลก ๆ จะประทับใจก็จะกลายเป็นไม่ประทับใจได้เช่นกัน

คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

ปีใหม่ปีนี้เลือกของขวัญดี ๆ ไปฝากลูกค้าสักชิ้นก็คงจะดีไม่ใช่น้อยเลยนะคะ ทั้งได้งาน แถมยังได้ใจลูกค้าไปเต็ม ๆ อีกด้วยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม: