10 ของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์ แทนความรัก น่าประทับใจ

แนะนำไอเดียของขวัญวันแม่ มีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ มอบให้แล้วปลื้ม

ในประเทศไทย เดือนสิงหาคมมีวันสำคัญที่คนไทยรอคอยคือวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเป็นวันที่ลูก ๆ จะได้แสดงความรักต่อแม่ โดยเฉพาะลูก ๆ วัยทำงานที่ต้องไปทำงานที่อื่น ไม่ได้อยู่กับแม่ ก็จะได้กลับบ้านไปหาแม่ โดยส่วนใหญ่ก็จะทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น รับประทานอาหาร ทำบุญตักบาตร ไหว้แม่ด้วยพวงมาลัยดอกมะลิ พาแม่ไปเที่ยวพักผ่อน และมอบของขวัญให้แม่ สำหรับในปี 2564 นี้ วันแม่แห่งชาติตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม ใครที่กำลังมองหาของขวัญแทนความรัก มอบให้แม่ในวันแม่นี้ วันนี้ Promotions ก็มีไอเดียของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ แล้วเตรียมตัวเลือกซื้อและมอบของขวัญได้เลย รับรองว่าถูกใจ คุณแม่ประทับใจแน่นอน

1 กระเช้าเพื่อสุขภาพ

กระเช้าเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่ที่มีประโยชน์ เหมาะเป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ มักจะเห็นห้างร้านต่าง ๆ จัดเซตกระเช้า เพื่อให้เลือกซื้อได้ง่าย โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ผลไม้สด ซุปไก่สกัด รังนก และอื่น ๆ หรือสามารถเลือกซื้อสินค้ามาจัดกระเช้าเองได้ เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด

กระเช้าเพื่อสุขภาพ

2 เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ อาหารเสริม

นอกจากกระเช้าเพื่อสุขภาพแล้ว เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพก็เป็นของขวัญวันแม่ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น รังนก ซุปไก่สกัด น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร และอื่น ๆ รวมทั้งอาหารเสริม ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของคุณแม่ให้แข็งแรง

เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ อาหารเสริม

3 เซตป้องกันโควิด-19

ในช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงวิกฤติ หากคุณแม่เป็นผู้สูงอายุยิ่งน่าเป็นห่วง ดังนั้นซื้อเซตป้องกันโควิด-19 เช่น หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วมือ ปรอทวัดไข้ และอื่น ๆ เป็นของขวัญให้คุณแม่ก็ดีไม่น้อย

เซตป้องกันโควิด-19

4 โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

หากลูก ๆ ต้องไปทำงานไกลบ้านแล้วกลัวว่าคุณแม่จะเหงา แนะนำให้ซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตสักเครื่องให้เป็นของขวัญ นอกจากใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกและคนอื่น ๆ ได้แล้ว ยังสามารถรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วย

โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

5 กระเป๋า

กระเป๋ากับผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์คุณภาพสักแบรนด์เป็นของขวัญ รับรองว่าคุณแม่ประทับใจแน่นอน เป็นของขวัญที่มีประโยชน์ สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส โดยแนะนำให้เป็นทรงคลาสสิคและสีพื้น เพื่อเข้าได้กับหลายลุค

กระเป๋า

6 รองเท้าเพื่อสุขภาพ

คลายความเมื่อยล้าให้กับคุณแม่ด้วยรองเท้าเพื่อสุขภาพ  สวมใส่สบาย ป้องกันการลื่น เพราะคุณแม่ส่วนใหญ่มักจะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบริเวณขาหรือฝ่าเท้า การสวมใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพจะช่วยให้บรรเทาอาการเหล่านี้ รวมทั้งยังกันลื่นได้ดี ซึ่งหากคุณแม่ลื่นล้มอาจเกิดอันตรายได้

รองเท้าเพื่อสุขภาพ

7 สกินแคร์บำรุงผิว

แม้คุณแม่จะมีอายุที่มากขึ้น การดูแลผิวหน้าก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ เลือกซื้อสกินแคร์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื่น ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน บำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดี ให้คุณแม่แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย รับรองว่าคุณแม่ปลื้มใจสุด ๆ

สกินแคร์บำรุงผิว

8 ที่นอนเพื่อสุขภาพ

การนอนหลับพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะในวัยของคุณแม่ที่ควรใส่ใจสุขภาพ เลือกซื้อที่นอนเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่ เพื่อช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน นอนแล้วไม่รู้สึกปวดเมื่อยล้า

ที่นอนเพื่อสุขภาพ

9 แว่นตา

เมื่อแม่สูงวัยขึ้น ปัญหาสุขภาพที่ตามมามักจะเป็นสุขภาพทางสายตาอย่างสายตายาว จึงทำให้มองสิ่งใกล้ ๆ เห็นไม่ค่อยชัด ดังนั้นเลือกซื้อแว่นตาเป็นของขวัญวันแม่ ช่วยเปิดโลกของคุณแม่ให้กลับมามองเห็นชัดเจน ใช้ชีวิตสะดวกขึ้น

แว่นตา

10 เงินหรือทอง

หากไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี ของขวัญง่าย ๆ ที่มักจะมอบให้ในวันแม่ก็คือเงินหรือทอง โดยหากเป็นเงิน อาจจะไปแลกเป็นธนบัตรใหม่แล้วใส่ซองสวย ๆ หรือหากเป็นทอง ส่วนใหญ่ก็จะเลือกเป็นสร้อยทอง เพราะสามารถใส่ติดตัวและเก็บเป็นสมบัติได้

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญวันแม่ที่ได้แนะนำกัน สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อเป็นของขวัญ มอบให้คุณแม่ในวันแม่นี้ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, Tops Online มีสินค้ามากมายหลากหลายให้เลือก พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา แจกโค้ดส่วนลด ฟรีค่าส่ง ส่งตรงถึงบ้าน

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>