สุดยอด! ของขวัญวันแม่ยุคโควิด เรียบง่ายแต่มีความสุข

สวัสดีค่ะ…เตรียมตัวบอกลาเดือนกรกฎาคมกันได้เลย เพราะเดือนหน้ามีอีกหนึ่งวันสำคัญในเดือนสิงหาคมที่กำลังรอคุณอยู่  นั่นคือ “12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ” หรือ วันแม่ แน่นอนว่าคุณลูกๆ จะต้องกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่อย่างแน่นอน เพื่อแสดงถึงความรัก ความกตัญญูต่อผู้เป็นแม่ แต่…ในยุคโควิด – 19 แพร่ระบาดแบบนี้ หลายคนต้องล้มเลิกแพลนต่างๆ ที่จัดเซอร์ไพรส์คุณแม่ และหันมาอยู่บ้านกักตัว ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ดังนั้นของขวัญที่เหมาะสำหรับคุณแม่ในยุคโควิดแบบนี้ที่สุด คงนี้ไม่พ้น “ของขวัญวันแม่ป้องกันโควิด-19” อย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทไอเทมสำคัญ ที่คุณสามารถบอกความรู้สึกดีๆ กับ คุณแม่ได้ง่ายๆ กับ 10 ของขวัญวันแม่ป้องกันโควิด-19 ง่ายๆ คุณแม่ยิ้มแก้มปริ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญชื้นสำคัญ ที่แสดงถึงความรักความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่ ไหนๆ ก็ออกไปเที่ยวข้างนอกไม่ได้อยู่บ้านก็ส่งสินค้าออนไลน์ไปเลยแล้วกัน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญอะไรบ้าง งานนี้จะทำให้คุณแม่ยิ้มแก้มปริแค่ไหน

1. สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา

สำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์พกพา เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ แนะนำเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ช่วยถนอมมือคุณแม่ มอบความชุ่มชื่น ไม่ทำให้มือแห้ง ลอก หรือ เกิดอาการแพ้ใดๆ อย่างเช่น Chame Sanitizer Hand Spary สเปรย์แอลกอฮอล์ มาพร้อมคอลลาเจนและวิตามินอีช่วยบำรุงผิว หรือ  Bewild Alcohol Sanitizer Hand Spray สเปรย์แอลกอฮอล์เข้มข้น ถนอมมือ  ปราศจากสารกันเสียพาราเบนและน้ำหอม เป็นต้น

สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา

2. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในผู้สูงอายุ และยิ่งโควิดระบาดแบบนี้ แนะนำเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ อย่างเช่น Vistra Coenzyme Q10 Natural Source ดูแลสุขภาพหัวใจและร่างกายให้แข็งแรง , Amsel Glutamine 800 ช่วยให้ร่างกายใช้โปรตีนฟื้นฟูร่างกายขณะหลับ, Clover Plus Multi B Plus GINKGO ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท เป็นต้น

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

3. ชุดหน้ากากอนามัย

ยุคโควิดระบาด ของขวัญที่ดีที่สุดคงนี้ไม่พ้นชุดหน้ากากอนามัย แนะนำเลือกที่มีความหลากหลาย อาทิ  Labswell by Kanda 3D Mask Bracket กรอบดันหน้ากาก, IRIS OHYAMA Disposable Face Mask หน้ากากอนามัย, Yuma pm 2.5 mask หน้ากากอนามัยแบบผ้า เป็นต้น

ชุดหน้ากากอนามัย

4. แผ่นหอมติดแมส

คุณแม่ใส่หน้ากากอนามัยตลลอดเวลา อาจหายใจไม่สะดวก อึดอัด แนะนำ แผ่นหอมติดแมส ช่วยให้หายใจสดชื่นแม้ใส่แมสตลอดเวลา ลดกลิ่นอับ ลมหายใจไม่สดชื่น ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีอันตราย อาทิ  Little Sticker Fresh แผ่นหอมติดแมส, แผ่นหอมติดแมส อโรม่า ลิตเติ้ล ไรอัน, แผ่นหอมติดแมส Little Bear เป็นต้น

แผ่นหอมติดแมส

5. ชุดเครื่องหอม สมุนไพร

ผู้สูงอายุอาจมีอาการวินเวียงหัว ปวดหัว ยิ่งใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา อาจทำให้หายใจไม่สะดวก แนะนำเลือกซื้อ ชุดเครื่องหอม สมุนไพร ที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าผ่อนคลาย ลดอาการคันและปวด มอบความเย็นสบาย อาทิ  Reunrom Original Scented Herbs สมุนไพรหอมชื่นใจเพื่อสูดดม, Klean&Kare Ize Jelli Balm ยาดมแบบเจลใส, Reunrom สมุนไพรหอมระเหยเนื้อบาล์ม เป็นต้น

ชุดเครื่องหอม สมุนไพร

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

6. เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว หรือ เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด มีความจำเป็นอย่างมากในยุคโควิด สามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือด (Sp02) อัตราการเต้นของหัวใจ (PR) และค่าการไหลเวียนของเลือด (PI) ได้ เพื่อความมปลอดภัย

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

7. ผงสมุนไพรชงดื่ม

เชื้อโควิดทําลายปอด บริเวณ คอ จมูค เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ช่วยลดเชื้อก่อนติดเชื้อได้ดี เป็นการป้องกันที่ดีที่สุด และเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ คือ ผงสมุนไพรชงดื่ม ช่วยลดอาการไอ จาม เจ็บคอ แนะนำ ตะไคร้ผง ดอยคำ, ฮอทต้าพลัส ขิงผสมโสมสก, ขิงผง เรนองที รสออริจินอล, กระชายขาว ศรีจันทร์เฮิร์บ, เนเจอร์กรีน ขิงผงสำเร็จรูปผสมน้ำผึ้ง เป็นต้น

ผงสมุนไพรชงดื่ม

8. สบู่ล้างมือ สบู่เหลว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย

ผลิตภัณฑ์สบู่ล้างมือ สบู่เหลว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย สามารถนำมาใช้ล้างทำความสะอาดร่างกาย หรือ มือ เมื่อต้องสัมผัสสิ่งต่างๆ โดยตรง ช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อโควิด – 19

สบู่ล้างมือ สบู่เหลว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย

9. ปรอทวัดไข้

สำหรับปรอทวัดไข้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องพกติดบ้าน สำหรับเช็กร่างกายและวัดอุณหภูมิ โดยเฉพาะเทอร์โมมิเตอร์แบบไม่ต้องสัมผัสผิวหนัง เพื่อป้องกันเชื้อโควิด – 19

ปรอทวัดไข้

10. บรรจุภัณฑ์อาหาร

สถานการณ์โควิด – 19 แบบนี้ การรับประทานอาหารร่วมกับผู้อื่น อาจไม่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นควรใช้ภาชนะแบบพกพา  แนะนำเลือกซื้อชุดบรรจุภัณฑ์อาหาร เช่น ปิ่นโต กล่องอาหารส่วนตัว ชาม ช้อน เพื่อรักษาสุขอนามัยไม่ต้องใช้ปนกับผู้อื่น

ชุดบรรจุภัณฑ์อาหาร

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

สำหรับ 10 ของขวัญวันแม่ป้องกันโควิด-19 ง่ายๆ คุณแม่ยิ้มแก้มปริ  ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญที่เข้ากับยุคโควิดแบบสุดๆ อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่ช่วยป้องกันโควิดได้เป็นอย่างดี งานนี้คุณลูกๆ สามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ รับรองเรียบง่ายแต่มีความสุขปกป้องคนที่คุณรักและรักคุณ ด้วยของขวัญวันแม่ป้องกันโควิด-19 ที่เรานำมาแนะนำ และที่สำคัญอย่าลืมบอกรักคุณแม่กันด้วยนะ

 บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม