10 ของขวัญวันเกิดแม่ ที่รับรองคุณแม่มีปลื้ม!

ของขวัญวันเกิดแม่ ยอดนิยมที่งานนี้คุณแม่มีปลื้ม

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2565 เช่นนี้แน่นอนว่าหลายๆ คนก็เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานการปรับไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่กันแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งอีกหนึ่งเทศกาลที่ถือได้ว่าหลายๆ คนนั้นตั้งตารอคอยและเตรียมเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนพิเศษของเรานั่นก็คือวันเกิดของคุณแม่ผู้ที่ให้กำเนิดเรามา ซึ่งวันเกิดคุณแม่ทั้งทีหลายคนคงกำลังเตรียมมองหาของขวัญล่วงหน้าให้แก่คุณแม่อยู่นั้นและยังไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรให้คุณแม่เป็นของขวัญวันเกิดในปี 2565 นี้ดี วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 10 ของขวัญวันเกิดแม่ ที่รับรองว่าคุณแม่ได้รับมีปลื้มอย่างแน่นอนมาฝากกัน จะมีของขวัญแบบไหนและสามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างไปดูกันค่ะ…

กระเป๋า  

กระเป๋าถือหนัง davidjones ราคา 792 บาท จาก 1,500 บาท

กระเป๋าสะพายผู้หญิง กระเป๋าแบรนแท้เดวิดโจนส์แฟชั่น ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้แก่คุณแม่ให้นำไปใส่สิ่งของต่างๆ กับดีไซน์ที่สวยดูเป็นผู้ใหญ่ในราคาที่จับต้องได้

พิกัด Lazada

ครีม และ เซรั่มบำรุงผิว

ยูเซอรีน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส เซ็ท ราคา 1,695 บาท จาก 3,590 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก Eucerin ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เหมาะกับการเลือกซื้อให้คุณแม่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสามารถ ลดจุดด่างดำ โดยไม่ต้องทำการรักษาด้วย Laser อีกต่อไป นอกจากจะช่วยลดจุดด่างดำแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า แถมยังช่วยลดริ้วรอยอีกด้วยในขวดเดียว และ ThiamidolTM สารไวท์เทนนิ่งทรงพลัง เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ผ่านการทำสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีประสิทธิภาพที่จัดการวงจรเซลล์คล้ำเสีย ตั้งแต่ต้อตอ ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า

พิกัด Lazada

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

แบลคมอร์ส โอเมก้า ดีเอชเอ น้ำมันปลาผสมวิตามิน อี ราคา 1,319 บาท  จาก 2,440 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส โอเมก้า ดีเอชเอ ผลิตภัณฑ์นี้ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ได้แก่ อีพีเอ และดีเอชเอ เป็นสูตรที่มีโอเมก้า 3 เข้มข้น ให้ดีเอชเอ 500 มิลลิกรัมต่อแคปซูล จากน้ำมันปลาที่ผ่านกรรมวิธีทำให้ปราศจากกลิ่นคาว และผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว และมีวิตามิน อี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะแก่ผู้สูงอายุและวัยผู้ใหญ่ทานเพื่อเสริมสร้างสุขภาพและร่างกาย

พิกัด Lazada

รองเท้าแตะสุขภาพ

FITFLOP รองเท้าแตะสุขภาพผู้หญิง ราคา 1,716 บาท

รองเท้าเพื่อสุขภาพ มอบให้เป็นของขวัญวันเกิดแก่คุณแม่ ช่วยให้สบายเท้า ช่วยเพิ่มความมั่นคงในการเดิน และรู้สึกผ่อนคลาย ให้คุณแม่ได้มากยิ่งขึ้น กับ รองเท้าFitflop รองเท้าเพื่อสุขภาพจากประเทศอังกฤษ

พิกัด Lazada

เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ

Max Mall เก้าอี้เบาะนวดไฟฟ้า ราคา 2,349 บาท จาก 5,900 บาท

เรื่องสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญ อาการปวดเมื่อยตางๆ ถือเป็นอากาศปกติสำหรับคนที่มีอายุมากยิ่งขึ้น การเลือกซื้อเก้าอี้เบาะนวดไฟฟ้าให้คุณแม่ให้สามารถผ่อนคลาย สามารถนวดในส่วนของ คอ เอว ไหล่ หรือทั้งร่างกายได้ ช่วยหมุนเวียนเลือดได้ดีขึ้น ลดอาการปวดเมื่อย

พิกัด Lazada

เสื้อสวยๆ สักตัว

เสื้อเชิ้ตคุณแม่ ราคา 390-490 บาท

ใครอยากได้ของขวัญวันเกิดเป็นแนวเสื้อผ้าสวยๆ ให้คุณแม่แต่ยังไม่รู้จะเลือกเสื้อแบบไหนดี เสื้อเชิ้ตลายสวยๆ สุกตัวถืว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่นอกจากจะให้คุณแม่สวมใส่สบายแล้วนั้นยังสามารถใส่ไปเที่ยว หรือใส่ออกงานได้อีกด้วย

พิกัด Shopee

อาหารเสริมเพื่อความงาม

Colligi Collagen Tripeptide ราคา 1,030 บาท จาก 3,870 บาท

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน อีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญวันเกิดที่นอกจากจะเป็นอาหารเสริมเพื่อความงามให้คุณแม่ของเรามีผิวพรรณที่เปร่งปรั่งมากยิ่งขึ้นแล้วนั้น ยัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว  เพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผม และเล็บ ทำให้ผมแข็งแรงไม่หลุดง่าย เล็บมีสุขภาพดีไม่หักเปราะง่าย

พิกัด Shopee

เครื่องฟอกอากาศ

Worldtech เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ราคา 859 บาท จาก 1,990 บาท

เครื่องฟอกอากาศเพื่อเสริมสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ให้แก่บ้านและห้องนอน กรองฝุ่น กลิ่น ควัน PM. 2.5 มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม ตัวกรอง HEPA กรองละเอียด พัดลมเสียงเงียบ ปรับความเร็วได้หลายระดับ มีรีโมท ควบคุมได้จากระยะไกล ตั้งเวลาเปิดปิดสูงสุด 8 ชั่วโมง เพื่อให้คุณแม่มีสุขภาพที่ดี

พิกัด Shopee

สายรัดข้อมืออัจฉริยะ

Xiaomi Mi Band 4 Smart watch ราคา 589 – 619 บาท

นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเหมาะเป็นของขวัญสำหรับใครที่ห่วงสุขภาพของคุณแม่ กับความสามารถที่หลากหลายอย่าง นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุก จับเวลา ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน ปลดล็อคโทรศัพท์ การแจ้งเตือนกิจกรรม ไม่รบกวนโหมด ล็อคหน้าจอ การควบคุมเพลงบนแถบ

พิกัด Shopee

ผงชาเพื่อสุขภาพ

Twinings Tea ชา ทไวนิงส์ ชนิดซอง แพ็ค 25 ซอง ราคา 259 – 397 บาท

เครื่องดื่มชาเพื่อสุขภาพ และชารสชาติต่างๆ อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อให้คุณแม่ผ่อนคลายกับ ชารสชาติดีสัญชาติอังกฤษ มีให้เลือก 19 รสชาติ ทั้ง ชาดำ ชาขาว ชาเขียว ชาผลไม้

พิกัด Shopee

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 10 ของขวัญวันเกิดคุณแม่ที่คุณสามารถเลือกซื้อให้คุณแม่ได้ ในวันเกิดในปี 2565 นี้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งของใกล้ตัวที่คุณแม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ ไปจนถึงเป็นสิ่งของแทนใจที่รับรองว่าคุณแม่ได้รับและต้องมีปลื้มอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ shopee พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณอีกด้วย รู้เช่นนี้แล้วใครที่มองหาของขวัญให้แก่คุณแม่ในช่วงวันเกิดคุณแม่นั้นต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :