10 ของขวัญวันปัจฉิมสุดฮิต ที่หาซื้อง่าย คนรับมีปลื้ม!

ads

รวมของขวัญวันปัจฉิมนิเทศยอดนิยม 2021 เลือกซื้ออะไรดีนะ

สวัสดีค่ะ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เช่นนี้แน่นอนว่าเข้าใกล้ช่วงเวลาที่เหล่าน้องๆ ชั้นมัธยมอย่างชั้น ม.3 และ ม.6 นั้นจบการศึกษา ที่ถือเป็นธรรมเนียมของโรงเรียนที่จะมีการจัดงานปัจฉิมนิเทศเพื่อเป็นการอำลานักเรียนที่กำลังจะจบการศึกษา เพื่อสร้างความทรงจำดีๆ ให้แก่นักเรียนและรุ่นพี่รุ่นน้องภายในโรงเรียนอีกด้วย ซึ่งของขวัญสำหรับงานปัจฉิมนิเทศถือเป็นสิ่งของแทนใจที่มอบแทนความรู้สึกและความทรงจำที่ดี เพราะต้องแยกย้ายกันไปศึกษาต่อยังโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยต่างๆ

วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม ไอเดีย 10 ของขวัญปัจฉิมนิเทศสุดฮิต ที่หาซื้อได้ง่ายๆ และรับรองว่าผู้รับเป็นปลื่มอย่างแน่นอน

1 รูปโพลารอยด์

รูปโพลารอยด์ขนาด 2×3 รวม 20 รูป สำหรับเก็บเป็นความทรงจำ โดยการรวบรวมโมเม้นกลุ่มเพื่อนสุดน่ารัก หรือ โมเม้นฮาๆ ที่เคยถ่ายเก็บไว้มาอัดเป็นภาพโพลารอยด์ สามารถนำไปตกแต่งห้อง หรือเก็ยใส่โฟโต้บุ๊คก็ได้เช่นกัน

2 ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ขนาด 75 cm ตัวนุ่มนิ่ม ทั้งสีขาวและสีน้ำตาล ตุ๊กตาหมี ตัวนุ่มนิ่มน่ากอด ตุ๊กตาไม่จับฝุ่น ทำจากวัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยม ตามมาตราฐาน ทำความสะอาดง่าย เหมาะให้แก่การมอบเป็นของขวัญสุดๆ

3 กระดานของขวัญ

อีกหนึ่งของขวัญรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณสร้างความทรงจำดีๆ สุดคลาสสิคด้วยกระดานของขวัญที่ตกแต่งด้วยรูปภาพและฟร้อนท์ตัวหนังสือสุดน่ารัก หรือจะเลือกเขียนความทรงจำดีๆ วันสำคัญลงไปก็ได้เช่นกัน

4 ปฏิทินมินิมอล

รูปแบบของขวัญสุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมและสามารถใช้งานได้จริงกับปฏิทินมินิมอล ในรูปแบบผ้าที่ให้สามารถนำไปตกแต่งห้องได้แบบเกร๋อีกด้วย มี4แบบให้เลือก ขนาด 50X70cm.

5 กรอบลอยจิ๋ว

รูปกรอบลอยแขวนของได้อีกหนึ่งของขวัญที่รับรองว่าไม่เหมือนใครและมีเพียงแค่ชิ้นเดียวอย่างแน่นอนกับกรอบลอยแบบจิ๋วที่สามารถเลือกรูปภาพได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมแต่งห้องนอนสุดน่ารักเลยทีเดียว

6 ช่อดอกไม้แห้ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้เพื่อนๆ ทุกคนแต่ไม่รู้จะเลือกให้อะไรดี ช่อดอกไม้แห้งสุดคลาสสิค เป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดนิยมอีกทั้งยังสามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำได้นานอีกด้วย

7 กำไลข้อมือ พร้อมจี้รูปตัวอักษร

หนึ่งรูปแบบของขวัญแทนใจที่คุณสามารถเลือกมอบให้เพื่อนสนิทในกลุ่มในวันปัจฉิมกับกำไลข้อมือสุดน่ารัก มีให้เลือกสีทองและสีเงิน พร้อมเลือกจี้ตัวอักษรภาษาอังกฤษเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ได้อีกด้วย

8 เคสสกรีน ออกแบบเองได้

ของขวัญสุดลิมิเต็ดไม่เหมือนใครกับเคสโทรศัพท์มือถือ ที่เราสามารถเลือกเป็นชื่อของเพื่อนหรือรูปแบบการตกแต่ได้อย่างที่ต้องการ เป็นเคสสกรีน ออกแบบเองได้ เลือกสีพื้นหลังได้

9 สติ๊กเกอร์ชื่อ กันน้ำ ออกแบบเองได้

สติ๊กเกอร์ชื่อติดกระเป๋าเดินทาง กระดาษ pvc กันน้ำ อย่างดี ใช้สำหรับติด กระเป๋าเดินทาง, เคสมือถือ, เคสไอแพด, แมคบุค, powerbank และของใช้ต่างๆ ที่เป็นชื่อของคนที่คุณต้องการมอบให้รับรองมีปลื้ม

10 จิ๊กซอว์พิมพ์ภาพถ่าย

ของขวัญแทนใจ ออกแบบเองได้ชิ้นเดียวในโลก จิ๊กซอว์พิมพ์ภาพถ่ายอย่างดีแกะต่อได้จริง มี2ขนาด A5, A4

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเดียของขวัญที่เหมาะกับงานปัจฉิมนิเทศ ที่มอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษแก่เพื่อน รุ่นพี่หรือรุ่นน้องคนสนิท ไปจนถึงคนที่คุณแอบปลื้ม ในราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่าง Lazada, Shopee และรอรับสินค้าส่งตรงถึงกันได้เลย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :